Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
 • 1800 6854

Vợt cầu lông Yonex 2019 loại nào đáng mua nhất?

Vợt cầu lông Yonex 2019 có đa dạng sản phẩm như siêu phẩm của riêng huyền thoại Lin Dan Voltric LD-Force hay YONEX Lite 2019. Hãy cùng tìm hiểu về chúng.

Thương hiệu Yonex luôn thuộc top những thương hiệu cung cấp thiết bị, dụng cụ chơi cầu lông nổi tiếng nhất thế giới. Hằng năm, thương hiệu này đều cho ra đời nhiều sản phẩm vợt cầu lông mới hoặc phiên bản cải tiến của các dòng trước đó. Vậy năm 2019, Yonex có gì? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể những cây vợt khẳng định tên tuổi của Yonex thông qua bài viết dưới đây.

1. Vợt cầu lông Yonex 2019 VOLTRIC LD-FORCE

Vợt cầu lông Yonex Voltric LD-Force được mệnh danh là "siêu phẩm" bởi nó dược truyền cảm hứng từ tay vợt huyền thoại của Trung Quốc - Lin Dan. Đây là một cây vợt được ưa chuộng sử dụng trong nhiều trận thi đấu lớn nhỏ. Vậy, trong cây vợt cầu lông Yonex Voltric LD-Force có những đặc điểm gì nổi bật? 

Vợt cầu lông Yonex 2019 Voltric LD-Force được phát thành cùng với tên tuổi của tay vợt huyền thoại trong nội dung đánh đơn của thế giới - Lin Dan. Đây là dòng vợt độc quyền.

vợt cầu lông yonex 2019

Vợt cầu lông Yonex 2019 VOLTRIC LD-FORCE

1.1. Thiết kế kim cương đỏ độc quyền

Vợt cầu lông Yonex 2019 Voltric LD-Force có thiết kế “Crystal Red” mới độc quyền cho tay vợt Lin Dan. Cảm nhận đầu tiên của cây vợt này mang đến chính là hai gam màu chủ đạo rất mạnh mẽ - đen và đỏ. Đây là hai màu sắc thể hiện cho sức mạnh của Lin Dan.

Hơn nữa, Yonex Voltric LD-Force còn có thêm một điểm nhấn mang tính thương hiệu cho Lin Dan. Đó chính là biểu tượng con phượng hoàng dang rộng đôi cánh xuất hiện xuyên suốt trên khung cũng như thân vợt. Điều này càng làm nổi bật hơn cho cây vợt này.

Đặc biệt nhất phải kể đến, cây vợt cầu lông Yonex 2019 này được sử dụng vật liệu than chì đặc biệtNANOMETRIC DR, nổi bật xuất sắc với độ bền và khả năng phục hồi được tăng cường trên toàn bộ phần khung.

vợt cầu lông yonex 2019

Cây vợt cầu lông Yonex VOLTRIC LD-FORCE

1.2. Thông số kỹ thuật của vợt cầu lông Yonex 2019 VOLTRIC LD-FORCE

Vợt cầu lông Yonex VOLTRIC LD-FORCE có các thông số kỹ thuật đáng chú ý sau đây, hãy cùng tham khảo nhé:

 • Độ cứng của vợt: Cứng
 • Khung vợt: H.M Graphite, NANOMETRIC DR, Tungsten
 • Thân vợt: H.M. Graphite, NANOMETRIC
 • Trọng lượng của vợt: 4U (Ave.83g) - 3U (Ave.88g)
 • Chu vi của cán vợt: 4U G5 - 3U  G5, G4.
 • Sức căng tối đa của vợt: 4U 20-27 lbs,
 • Màu sắc: Đen đỏ 
 • Sản xuất: Nhật Bản.

1.3. Những ai sẽ phù hợp với vợt cầu lông Yonex 2019 Voltric LD-Force?

Vợt cầu lông Yonex 2019 sẽ rất phù hợp với những người chơi nâng cao, bán chuyên và chuyên nghiệp. Họ chính là những người có lối chơi tấn công mạnh mẽ và chuộng đập cầu. Cây vợt này có thể sử dụng để đánh đơn hay đánh đôi đều được.

vợt cầu lông yonex 2019

Cây vợt huyền thoại được làm theo cảm hứng từ Lin Dan - tay vợt hàng đầu thế giới

2. Vợt cầu lông Yonex 2019 Voltric Lite

Dòng sản phẩm Yonex Voltric Lite cũng rất được thương hiệu này ưu ái khi cho ra đời nhiều phiên bản mới. Trong đó, phiên bản năm 2019 đã gây được tiếng vang và nhận được sự yêu thích của rất nhiều người chơi cầu lông.

2.1. Thông số kỹ thuật

Với trọng lượng xấp xỉ 83 gram, nó có phân loại 4U. Đây là một trọng lượng sẽ hoàn hảo ngay cả đối với người mới bắt đầu. Nó không quá nhẹ nhưng cũng không quá nặng.

Về tay cầm, nó có phân loại G4. Đây là những gì bạn có thể tìm thấy ở hầu hết các cây vợt từ Yonex. Khi tôi xử lý nó lần đầu tiên, đã có cảm giác quen thuộc đó vì tôi đã sử dụng thương hiệu này trong một thời gian dài.

Vợt được xâu sẵn, có nghĩa là vợt đã sẵn sàng để sử dụng. Nếu bạn cần thay dây sau một thời gian, hãy lưu ý rằng độ căng dây được khuyến nghị là từ 19 đến 24 pound.

Một trong những tính năng đáng chú ý mà bạn có thể tìm thấy ở cây vợt này là hình dạng đầu đẳng áp, thường thấy ở nhiều mẫu vợt khác của nhà sản xuất, bao gồm cả Yonex Duora 7. Đây là lý do tại sao dây chính và dây chéo được thiết kế với các dây có độ dài tương tự nhau. Kết quả là một điểm ngọt lớn hơn để tăng cường sức mạnh khi đánh cầu lông.

Cũng cần nhấn mạnh rằng dòng vợt cầu lông này sở hữu hệ thống điện áp ba mang tính cách mạng của Yonex. Với điều này, mặc dù tập trung trọng lượng trên đỉnh đầu, nó vẫn dễ dàng xử lý. Quả cầu lông sẽ được giữ trên giường dây lâu hơn và khi được thả ra, bạn sẽ thấy sức mạnh của cú đánh của mình. Điều này cũng cho phép bạn thực hiện một cú đập mạnh mẽ, điều này rất tốt khi chơi phòng thủ.

vợt cầu lông yonex 2019

Yonex Voltric Lite

2.2. Trọng lượng nhẹ

Một điều làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho người mới bắt đầu là thân máy nhẹ, có nghĩa là nó sẽ dễ dàng cầm nắm. Không cần phải gắng sức quá nhiều khi bạn đang đu dây. Mặc dù vậy, tuy nhiên, bạn có thể mong đợi rằng nó sẽ thể hiện sức mạnh tốt.

2.3. Ổn định

Một trong những vấn đề với vợt nhẹ là chúng dễ bị kéo không khí. Khi có quá nhiều không khí, hướng của chúng có thể khác với nét của bạn. Tin tốt là Yonex Voltric Lite vẫn ổn định.

2.4. Dễ dàng kiểm soát

Đây là một điều liên quan đến thực tế là nó có kết cấu nhẹ. Bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc định hướng chuyển động của vợt. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát các cú giao bóng và tấn công của mình.

2.5. Yonex Voltric Lite phiên bản 2019 dành cho ai?

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt cầu lông tốt nhất được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người mới bắt đầu, thì Yonex Voltric Lite phiên bản 2019 là một trong những lựa chọn nên nằm đầu danh sách. 

Tương tự như Yonex Nanoray 10 và Yonex Arcsaber 001, dòng vợt cầu lông Yonex 2019 này thân thiện với người mới bắt đầu. Sự khác biệt duy nhất là mặc dù sau này, nó có hiệu suất có thể dễ dàng so sánh với các lựa chọn thay thế đắt tiền hơn mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường.

vợt cầu lông yonex 2019

Yonex Voltric Lite phiên bản 2019

Khi nói đến sự cân bằng, cần lưu ý rằng nó nặng đầu. Đây là lý do tại sao nó thể hiện rất nhiều sức mạnh mặc dù thực tế là nó được thiết kế cho người mới bắt đầu. Cuối cùng, trục vợt có độ linh hoạt cao. Điều này sẽ cho phép những người mới chơi tạo ra đủ năng lượng mà không cần phải tác động mạnh. Bất kể cú đánh của bạn là gì, việc di chuyển vợt rất dễ dàng.

Và sản phẩm này không dành cho người chơi nâng cao. Nếu bạn là một người chơi cầu lông tiên tiến, đây không phải là cây vợt Yonex phù hợp dành cho bạn. Thiết kế và các tính năng của nó được nhắm mục tiêu đến người mới. Đúng, nó rất mạnh, nhưng sức mạnh như vậy có thể không đủ đối với những người có nhu cầu khắt khe hoặc những người chơi năng nổ hơn. Thay vào đó, bạn có thể muốn lựa chọn Yonex Nanospeed 9900 cho trình độ của mình hơn.

3. Vợt cầu lông Yonex 2019 Lee Chong Wei Limited Editon Astrox 99

vợt cầu lông yonex 2019

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 LCW (AX99LCW) 4UG5 Lee Chong Wei

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 LCW là cây vợt Phiên bản giới hạn đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho và hợp tác với huyền thoại Lee Chong Wei. Nhân viên Yonex đã đến Malaysia nhiều lần để tham khảo ý kiến ​​của Lee Chong Wei, nghe suy nghĩ và ý kiến ​​của anh ấy. Đồng thời nhận được sự chấp thuận của anh ấy về các thiết kế, đến một cây vợt thể hiện cam kết và niềm đam mê của anh ấy đối với trò chơi.

3.1. Dành cho người chơi nâng cao

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 hướng đến những người chơi chuyên nghiệp và được thiết kế để cung cấp sức mạnh từ cú đánh này đến cú đánh khác. Mô hình trước đó của dòng ASTROX đã sử dụng graphite Namd thế hệ tiếp theo trong trục, dẫn đến sự gia tăng lớn tốc độ quay lại của trục, tạo ra tốc độ đập lớn hơn.

3.2. Thông số kỹ thuật

 • Loại hình: Tấn công
 • Flex: Cứng rắn
 • Đầu: Hình vuông / Isometric
 • Trọng lượng: 4U (80-84 gram)
 • Tay cầm: G5 (3-1 / 4 inch)
 • B.Pt: 9 (Cân nặng đầu)
 • Căng dây: 4U (20-28 lbs)

3.3. Những cải tiến mới

ASTROX 99 phiên bản năm 2019 này đã áp dụng Namd trong toàn bộ thân vợt, bao gồm cả khung, tăng gấp đôi thời gian tiếp xúc với quả cầu, dẫn đến một cú đánh bùng nổ khi vợt trở lại từ trạng thái uốn cong sang thẳng ở cuối cú đánh.

Trong các cây vợt hiệu suất cao, người ta thường kết hợp vật liệu nano với nhựa kết nối các sợi graphite, nhưng ở Namd, vật liệu nano được kết dính trực tiếp vào các sợi graphite và mức độ kết dính giữa sợi graphite và nhựa được tăng lên rất nhiều. Cải tiến lớn này tạo ra một trục có thể uốn dẻo và tích trữ năng lượng, tạo ra lực nổ khi va chạm với quả cầu lông.

Từ chuyển động ban đầu của người chơi cho đến khi va chạm, graphite kích thước mới khó cứng lại, và trục kéo dài ra và tích tụ năng lượng do tốc độ vung nhanh. Vì lực theo dõi của trục quay nhỏ hơn sau khi va chạm trực tiếp với quả cầu lông, tốc độ xoay giảm xuống và graphite kích thước mới lấy lại độ cứng và tăng cường khả năng đàn hồi của trục, cho phép năng lượng bùng nổ nhanh chóng trước khi trở lại trạng thái ban đầu.

vợt cầu lông yonex 2019

ASTROX 99 hợp tác với huyền thoại Lee Chong Wei

3.4. Thiết kế lấy cảm hứng từ sức mạnh mặt trời

Thiết kế của ASTROX 99 được lấy cảm hứng từ sức mạnh và năng lượng của mặt trời. Phần nền của màu cam và màu đen tạo ra tiếng vang khi mặt trời quay trong khoảng đen bao la của không gian, trong khi các điểm nổi bật màu đỏ gợi nhớ lại các tia sáng mặt trời bùng nổ xảy ra trên bề mặt của nó.

Vừa rồi là những thông tin về vợt cầu lông Yonex 2019 Voltric LD-Force và Yonex Voltric Lite cũng như ASTROX 99. Đây là cây vợt đi cùng huyền thoại, nó thể hiện cho sức mạnh, tinh thần chiến binh cũng như những tháng ngày rèn luyện không mỏi mệt để chạm đến ngưỡng vinh quang của Lin Dan. Bạn cũng có thể giống như anh.

Ngoài việc sở hữu một cây vợt thích hợp thì bạn cũng không nên quên luyện tập sức bền, tốc độ, các chiến thuật chơi cầu lông hấp dẫn để có thể tỏa sáng hết sức khi thi đấu. Muốn có thể lực tốt, hãy áp dụng luyện tập với máy chạy bộ đa năng lẫn xe đạp tập thể dục để có được mọi điều kiện tốt nhất về sức khỏe. Truy cập vào elipsport.vn để tìm hiểu thêm bạn nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Câu hỏi thường gặp

Vợt cầu lông Yonex Voltric Lite 2019 dành cho ai?
Yonex Voltric Lite được tạo ra cho những người mới bắt đầu không muốn ảnh hưởng đến sức mạnh và hiệu suất. Nó là dành cho những người thích đập. Đó là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có một cây vợt nặng đầu đưa quả cầu đến chính xác nơi bạn muốn nó hạ cánh.
Nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt cầu lông tốt nhất được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người mới bắt đầu, thì Yonex Voltric Lite phiên bản 2019 là một trong những lựa chọn nên nằm đầu danh sách.
Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 hướng đến những người chơi chuyên nghiệp và được thiết kế để cung cấp sức mạnh từ cú đánh này đến cú đánh khác. Mô hình trước đó của dòng ASTROX đã sử dụng graphite Namd thế hệ tiếp theo trong trục, dẫn đến sự gia tăng lớn tốc độ quay lại của trục, tạo ra tốc độ đập lớn hơn.
Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 LCW là cây vợt Phiên bản giới hạn đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho và hợp tác với huyền thoại Lee Chong Wei và dành cho người chơi tấn công.
Vợt cầu lông Yonex 2019 Voltric Lite sở hữu hệ thống điện áp ba mang tính cách mạng của Yonex. Với điều này, mặc dù tập trung trọng lượng trên đỉnh đầu, nó vẫn dễ dàng xử lý. Quả cầu lông sẽ được giữ trên giường dây lâu hơn và khi được thả ra, bạn sẽ thấy sức mạnh của cú đánh của mình. Điều này cũng cho phép bạn thực hiện một cú đập mạnh mẽ, điều này rất tốt khi phòng thủ.

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.