• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Vợt Cầu Lông Yonex 2019 - Siêu Phẩm Của Lin Dan

Vợt cầu lông Yonex 2019 Voltric LD-Force được mệnh danh là "siêu phẩm" bởi nó dược truyền cảm hứng từ tay vợt huyền thoại của Trung Quốc - Lin Dan. Đây là một cây vợt được ưa chuộng sử dụng trong nhiều trận thi đấu lớn nhỏ.

Vậy, trong cây vợt cầu lông Yonex 2019 Voltric LD-Force có những đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể thông qua bài viết dưới đây của Elipsport bạn nhé!

1. Đánh giá chung vợt cầu lông Yonex 2019 VOLTRIC LD-FORCE

Vợt cầu lông Yonex 2019 Voltric LD-Force được phát thành cùng với tên tuổi của tay vợt huyền thoại trong nội dung đánh đơn của thế giới - Lin Dan. Đây là dòng vợt độc quyền.

Vợt cầu lông Yonex 2019 Voltric LD-Force có thiết kế “Crystal Red” mới độc quyền cho tay vợt Lin Dan. Cảm nhận đầu tiên của cây vợt này mang đến chính là hai gam màu chủ đạo rất mạnh mẽ - đen và đỏ. Đây là hai màu sắc thể hiện cho sức mạnh của Lin Dan. Hơn nữa, Yonex Voltric LD-Force còn có thêm một điểm nhấn mang tính thương hiệu cho Lin Dan. Đó chính là biểu tượng con phượng hoàng dang rộng đôi cánh xuất hiện xuyên suốt trên khung cũng như thân vợt. Điều này càng làm nổi bật hơn cho cây vợt này.

Đặc biệt nhất phải kể đến, cây vợt cầu lông Yonex 2019 này được sử dụng vật liệu than chì đặc biệtNANOMETRIC DR, nổi bật xuất sắc với độ bền và khả năng phục hồi được tăng cường trên toàn bộ phần khung.

vợt cầu lông yonex 2019

Cây vợt cầu lông Yonex 2019 có những đặc điểm nổi bật nào?

2. Thông số kỹ thuật của vợt cầu lông Yonex 2019 VOLTRIC LD-FORCE

Vợt cầu lông Yonex 2019 có các thông số kỹ thuật đáng chú ý sau đây, hãy cùng tham khảo nhé:

  • Độ cứng của vợt: Cứng
  • Khung vợt: H.M Graphite, NANOMETRIC DR, Tungsten
  • Thân vợt: H.M. Graphite, NANOMETRIC
  • Trọng lượng của vợt: 4U (Ave.83g)

                                           3U (Ave.88g)

  • Chu vi của cán vợt: 4U G5

                                        3U  G5, G4.

  • Sức căng tối đa của vợt: 4U 20-27 lbs,

                                                3U 20-28 lbs

  • Màu sắc: Đen đỏ 
  • Sản xuất: Nhật Bản.

4. Những ai sẽ phù hợp với vợt cầu lông Yonex 2019 Voltric LD-Force?

Vợt cầu lông Yonex 2019 sẽ rất phù hợp với những người chơi nâng cao, bán chuyên và chuyên nghiệp. Họ chính là những người có lối chơi tấn công mạnh mẽ và chuộng đập cầu. Cây vợt này có thể sử dụng để đánh đơn hay đánh đôi đều được.

vợt cầu lông yonex 2019

Cây vợt huyền thoại được làm theo cảm hứng từ Lin Dan - tay vợt hàng đầu thế giới

Vừa rồi là những thông tin về vợt cầu lông Yonex 2019 Voltric LD-Force. Đây là cây vợt đi cùng huyền thoại, nó thể hiện cho sức mạnh, tinh thần chiến binh cũng như những tháng ngày rèn luyện không mỏi mệt để chạm đến ngưỡng vinh quang của Lin Dan. Bạn cũng có thể giống như anh. Ngoài việc sở hữu một cây vợt thích hợp thì bạn cũng không nên quên luyện tập sức bền, tốc độ, các chiến thuật chơi cầu lông hấp dẫn để có thể tỏa sáng hết sức khi thi đấu. Muốn có thể lực tốt, hãy áp dụng luyện tập với máy chạy bộ đa năng lẫn xe đạp tập thể dục để có được mọi điều kiện tốt nhất về sức khỏe. Truy cập vào elipsport.vn để tìm hiểu thêm bạn nhé!

Kiddo Nguyễn

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.