• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Vợt Yonex Voltric Dành Cho Phái Nữ

Nhiều chị em mới tập chơi cầu lông không biết nên chọn cây vợt Yonex Voltric nào tốt, phù hợp với mình. Việc chọn đúng được cây vợt cầu lông rất quan trọng. Bởi lẽ, chỉ có cây vợt thích hợp với mình mới có thể giúp bạn tỏa sáng trên sân đấu.

Một trong những cây vợt cầu lông rất phù hợp với phái nữ đó chính là vợt Yonex Voltric LD 3. Hãy cùng tìm hiểu về cây vợt này trong bài viết dưới đây.

1. Đánh giá chung về vợt Yonex Voltric LD 3

Vợt Yonex Voltric LD 3 gây ấn tượng ban đầu với người chơi đó là màu vàng óng kết hợp cùng màu đen - thể hiện sự sang trọng và mạnh mẽ toát lên từ cây vợt. Vợt Yonex Voltric LD3 còn gây chú ý mạnh mẽ khiến bất kì ai nhìn vào cũng đều nhớ đến nó ngay nhờ biểu tượng chim phượng hoàng màu vàng giang cánh được in vào khung vợt như một nhận diện đặc biệt.

Với trọng lượng khá nhẹ (chỉ  5U) tương đương 76gr, cây vợt giúp hỗ trợ người chơi có lối đánh cầu linh hoạt, dễ dàng xoay chuyển vợt trong những tình huống cầu bất ngờ, nhanh. Vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3 cũng mức giá tầm trung, giúp cho người chơi không gặp quá nhiều trở ngại, đắn đo về giá khi chọn mua.

vợt yonex voltric

Vợt Yonex Voltric là một sản phẩm được nhiều người chú ý săn đón hiện nay bởi hiệu quả của nó trong luyện tập lẫn thi đấu

2. Thông số kỹ thuật của cầu lông Yonex Voltric LD 3.

  • Độ cứng của vợt: Trung bình
  • Khung vợt: Graphite, Tungsten
  • Thân vợt:  HM Graphite, EX-HMG, Nanometric.
  • Trọng lượng của vợt:  5U 76g +/- 2
  • Chu vi của cán vợt:  5U  G5
  • Sức căng tối đa của vợt:  5U 18 ~ 23 lbs.
  • Màu sắc của vợt: Vàng/Đen.

4. Ai phù hợp với vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3?

Vợt Yonex Voltric LD 3 rất phù hợp với phái nữ. Nó cũng dành cho người có lực cổ tay yếu - cần sự trợ lực nhiều. Bên cạnh đó, cây vợt này cũng phù hợp với người với lối đánh cân bằng vừa phải. Những người đó thường thích dùng những pha đập cầu bất ngờ nhưng cũng chuộng lối chơi ép cầu, điều cầu linh hoạt.

vợt yonex voltric

Vợt Yonex Voltric LD 3 rất phù hợp cho phái nữ bởi trọng lượng nhẹ và khả năng điều cầu tương đối dễ xử lý

Vừa rồi là những thông tin về vợt Yonex Voltric LD 3 dành cho phái nữ và những đặc điểm xuất sắc của nó. Muốn chơi tốt cầu lông, ngoài việc sở hữu một cây vợt phù hợp thì bạn cũng cần phải có một thể lực tốt, kỹ năng linh hoạt, tốc độ xuất sắc,... được trau dồi hàng ngày bằng tinh thần chiến binh. Nhiều người đã chọn sử dụng máy chạy bộ điện hay xe đạp tập thể dục như một cách để có được khả năng chơi cầu lông toàn diện với sức khỏe tốt nhất. Bạn cũng có thể giống như họ. Bằng việc luyện tập chăm chỉ mà trở nên tốt hơn mỗi ngày. Toàn bộ sản phẩm của Elipsport đều muốn hướng tới một tương lai tự lực tự cường của dân tộc, nhờ vào từng cá thể mạnh mẽ. Truy cập vào elipsport.vn để tham khảo thêm hoặc gọi điện vào hotline 1800 6854 để gặp nhân viên tư vấn của chúng tôi bạn nhé!

Kiddo Nguyễn

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.