Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Bàn bóng bàn

8 sản phẩm

Nên mua bàn bóng bàn loại nào thì phù hợp nhất

  • Mua bàn bóng bàn theo mục đích sử dụng

Nếu là người chơi giải trí, không thường xuyên với thời gian ngắn thì có thể chọn bàn bóng bàn kích thước nhỏ để tiết kiệm chi phí.

Người chơi chuyên nghiệp nên chọn bàn đạt tiêu chuẩn kích thước thi đấu quốc tế, bao gồm chiều dài 2740 mm, rộng 1525 mm, chiều cao từ mặt bàn tới chân bàn là 760 mm, độ dày mặt bàn 18 hoặc 25 mm. Mặt bàn được sơn màu tối với 4 cạnh sơn đường kẻ thẳng màu trắng (rộng 20 mm). Chiều cao của lưới: 152.5 mm và chia lưới thành hai phần bằng nhau, kích thước 1340 mm. Phần lưới dài hơn mặt bàn: 152.5 cm.

  • Mua bàn bóng bàn theo không gian đặt bàn

Nếu bạn mua bàn bóng bàn để đặt ngoài trời thì nên chọn bàn bóng bàn được làm bằng chất liệu đặc biệt, có khả năng chịu được sự thay đổi của thời tiết, đảm bảo không bị nứt, ẩm mốc khi gặp mưa, nắng như bàn bóng bàn ELIP National. Mặt bàn được làm từ gỗ SMC - loại gỗ chống ăn mòn và hoen gỉ dưới tác động của thời tiết. Ngoài ra, chân bàn bằng thép cao cấp sơn chống gỉ, chống bong tróc.

Nếu không có nhiều diện tích trống, bàn bóng bàn gấp gọn được là lựa chọn phù hợp. Một số dòng có thể kể đến bàn bóng bàn ELIP National, ELIP Super League, ELIP Oceania. Bàn bóng bàn ELIP Super League có thể gấp gọn và mở lại dễ dàng, với 8 bánh xe di chuyển tiện lợi. Khi sử dụng, người dùng không phải lo rung lắc nhờ đế hút cao su bám dính mặt sàn cực tốt.

Bàn bóng bàn vững chắc đặt trong không gian rộng rãi để luyện tập và thi đấu một cách thoải mái và chuyên nghiệp nhất thì nên chọn những loại bàn bóng bàn ELIP Union, ELIP Bulletin, ELIP Expert.

  • Mua bàn bóng bàn theo ngân sách sử dụng

Dưới 10 triệu: Dòng bàn bóng bàn mini hoặc kích thước nhỏ để đặt trong văn phòng, nhà ở, phù hợp với nhu cầu giải trí thư giãn. Tuy nhiên, các sản phẩm này thường có kích thước không đạt chuẩn thi đấu với độ dày mặt bàn dưới 15mm, được làm bằng gỗ ép, nhanh chóng cong vênh sau một thời gian sử dụng. 

Từ 10 - 25 triệu: Phân khúc chất lượng tốt, với kích thước bàn đạt tiêu chuẩn sử dụng lâu dài, dành cho những người chơi nghiệp dư và không quá thường xuyên. Độ dày mặt bàn từ 18 mm trở lên, được làm bằng gỗ MDF - loại gỗ tốt nhất để sản xuất bàn bóng bàn hiện nay như bàn bóng bàn ELIP Optimum, ELIP Oceania.

Từ 25 - 40 triệu: phân khúc chất lượng cao với thiết kế đẹp mắt, đảm bảo thiết kế đạt tiêu chuẩn thi đấu cấp quốc tế. Bàn có chất liệu tốt và có độ bền lâu dài, mặt bàn dày 25mm, dành cho người chơi chuyên nghiệp như bàn bóng bàn ELIP Bulletin. Kích thước, độ nảy bóng, độ bền của sản phẩm này đạt mọi tiêu chuẩn thi đấu cấp quốc tế. Mặt bàn bằng chất liệu gỗ MDF, sơn chống lóa, chống xước. Chân bàn được làm bằng thép cao cấp, chịu lực cực tốt. Một số sản phẩm cùng phân khúc giá bán có thể kể tới bàn bóng bàn ELIP Union, ELIP Expert.

Trên 40 triệu đồng: phân khúc bàn bóng bàn sang trọng, giúp khẳng định đẳng cấp, độ chịu chơi của gia chủ và tô điểm sự sang trọng cho căn nhà. Phân khúc này trên thị trường không được sản xuất nhiều, một trong số những loại nổi bật nhất có thể kể tới Bàn Bóng Bàn Elip Olympus.

Hình ảnh: Bàn bóng bàn ELIP Union

Review

Anh Tâm - 40 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Trước đây mình từng mua bàn bóng bàn đặt ngoài sân chơi cùng mấy người bạn. Thế nhưng chỉ sau một thời gian, mặt bàn bị cong vênh và cảm giác chơi bóng bàn không còn đã. Được người bạn giới thiệu về bàn bóng bàn ELIP, tôi đã tìm hiểu và quyết định chọn bàn bóng bàn ELIP National. Dùng hơn 2 năm rồi nhưng bàn vẫn mới và dùng rất tốt. Vì vậy, tôi đã giới thiệu cho mấy người bạn cùng câu lạc bộ bóng bàn bàn bóng bàn ELIP”. 

Anh Lương - 50 tuổi đến từ TP. Đà Nẵng: “Vì mua bàn bóng bàn dùng về lâu về dài nên tôi tìm hiểu rất kỹ. Sau khi lựa chọn, cân nhắc rất nhiều giữa các loại sản phẩm, tôi quyết định chọn ELIP Union. Sản phẩm này cho độ nảy bóng rất chuẩn. Thêm vào đó, mặt bàn được sơn chống lóa mắt giúp việc chơi bóng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay tôi mới dùng được 1 năm, sản phẩm còn rất mới, về chất lượng lâu dài thì cần dùng thêm một thời gian nữa mới kiểm chứng được”.

Hình ảnh: 2 người đàn ông trung niên chơi bóng bàn ELIP 

So sánh

Để có cái nhìn tổng quan hơn về các dòng bàn bóng bàn ELIP, bạn có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây. 

Các dòng bàn bóng bàn ELIP dưới 25 triệu đồng: 

Các dòng bàn bóng bàn ELIP trên 25 triệu đồng: 

Câu hỏi thường gặp

Bàn bóng bàn có chất lượng, tin tưởng được không?
Bàn bóng bàn Elipsport có 50 mẫu, kiểu dáng đẹp. Sản phẩm được sản xuất công nghệ Đức, Mỹ nên có chất lượng vượt trội.
Hiện có nhiều phân khúc giá khác nhau cho gia đình. Bàn bóng bàn có giá rẻ nhất là trên 5 triệu đồng phổ thông và thương gia từ 12tr-30tr. Bàn bóng bàn Elipsport là thương hiệu có giá tốt nhất trên thị trường.
Vui lòng gọi 0286 2755 1551 hoặc 0888 731 552 để được trung tâm kỹ thuật tập đoàn thể thao Elipsport hỗ trợ.
Khách hàng có thể đổi/trả sản phẩm trong vòng 3 ngày nếu không hài lòng hoặc do lỗi từ nhà sản xuất. Lưu ý sản phẩm phải không bị trầy xước, nguyên vẹn.

Nhận khuyến mãi đến 1.000.000đ từ Elipsport