1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố
aboutus1

CÂU CHUYỆN ELIPSPORT

Năm 2009 đánh dấu bước đột phá lớn khi nhà máy ELIP được thành lập
là nhà máy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tại thời điểm đó có thể tự chủ sản xuất thiết bị luyện tập thể thao.

Cùng với 5 thành viên còn lại của tập đoàn ELIP, thương hiệu Elipsport dần khẳng định sự trỗi dậy vượt bậc trong sự phát triển quy mô và uy tín. Tính đến thời điểm hiện tại, Elipsport là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe tại nhà.

aboutus

Sứ mệnh của chúng tôi

Elipsport mang sứ mệnh kiến tạo nền tảng thể lực tuyệt vời cho người Việt. Không ngừng tiên phong và đổi mới để thúc đẩy việc luyện tập thể thao tại nhà trở thành một phần thiết yếu của mỗi người dân Việt Nam.

aboutus

Tầm nhìn của chúng tôi

Elipsport không ngừng phấn đấu, tiếp tục giữ vững vị thế thương hiệu tiên phong về thiết bị luyện tập thể thao - chăm sóc sức khỏe tại nhà trong lòng người Việt. Đồng thời, Elipsport phát triển bứt tốc để nhanh chóng khẳng định sức mạnh cạnh tranh tại thị trường Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung.

aboutus

Hệ thống thành viên

aboutus ELIPSPORT
aboutus ELIPSCAPE
aboutus SIÊU THỊ TẠI GIA
aboutus ELIP MACHINERY
aboutus ELIPCARE
aboutus ELIPHOUSE
aboutus aboutus aboutus
aboutus

Thông điệp nhà sáng lập

“Làm thế nào để quốc gia hùng cường, dân tộc phát triển? Làm thế nào để trong tương lai gần nhất, Việt Nam tự hào góp mình vào số ít các quốc gia giàu mạnh của nhân loại, chạm tay vào các thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến nhất?

Nước khác làm được thì nước ta cũng có thể làm được”

Khát khao kiến thiết quốc gia giàu mạnh, sánh vai cùng các cường quốc năm châu và đưa người Việt tiếp cận với các thành tựu văn minh, trải nghiệm tiện ích sống cao cấp, hiện đại. CEO Lê Mạnh Trường - chủ tịch Tập đoàn ELIP đã xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp đa lĩnh vực, mà ở đó, mỗi cá nhân, mỗi bộ phận đều không ngừng sáng tạo, nỗ lực và bứt tốc để hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.

Trong hành trình tạo dựng các giá trị mới, ELIP coi sức khỏe và trí tuệ là hai món tài sản quý giá nhất của con người. Chính vì thể, các định hướng chiến lược, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp không nằm ngoài mục đích cải thiện và nâng cao sức khỏe của quốc gia, dân tộc.

Tại Tập đoàn ELIP, mỗi cá nhân là bộ phận không thể tách rời với bộ phận, lãnh đạo. Doanh nghiệp phấn đấu, mỗi ngày đi làm đều mang lại niềm vui, có như vậy mới có thể phụng sự và mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

aboutus

Về Tập Đoàn ELIP

Tập đoàn ELIP được thành lập và hoạt động hơn 17 Năm, hiện tại đã phát triển bền vững thành tập đoàn sản xuất - kinh doanh đa ngành, hoạt động trên các lĩnh vực chủ đạo như: Sản xuất thiết bị luyện tập thể thao, sản xuất và kinh doanh máy móc công nghiệp nặng, máy móc, máy bay, vệ tinh, tàu không gian do thám...

aboutus

Định hướng Tương lai

Đầu tư 10 triệu USD vào nhà máy ELIP nhằm cải tạo hệ thống máy móc, nghiên cứu ứng dụng công nghệ AI vào các sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập...

Xây dựng nền công nghiệp lấy công nghệ không gian - khoa học vũ trụ làm mục tiêu chính, phát triển trung tâm nghiên cứu Thiết bị bay cá nhân và tàu không gian, sản xuất linh kiện máy bay, tiếp cận với các thành tựu khoa học hiện đại, hàng đầu thế giới.

aboutus

4 Nguyên Tắc Kinh Doanh

Sáng tạo Tốc độ Tận tâm Tự chủ

Mục tiêu dẫn dắt 6 thương hiệu thành viên chiếm lĩnh vị trí số 1 tại các mảng Thương mại và sản xuất thiết bị thể thao, chăm sóc sức khỏe, cung cấp máy móc công nghiệp, thiết kế SX nội thất, nghiên cứu thiết bị bay, vệ tinh, tàu không gian, công nghệ không gian.

Những con số ấn tượng

98%
Khách hàng hài lòng với
ELIPSPORT
300+
Sản phẩm phục vụ
vì sức khỏe
40%
Tỉ lệ khách hàng trở lại và giới thiệu
sản phẩm ELIPSPORT
17 Năm
Thương hiệu tiên phong
vì sức khỏe người Việt
200
Cửa hàng rộng khắp
Việt Nam
12H
Giao hàng nhanh

Cam kết

aboutus
aboutus

Đóng góp và hướng về
cộng đồng.

aboutus
aboutus

Đặt khách hàng làm
trung tâm trong mọi suy nghĩ
và hành động của mình.

aboutus
aboutus

Mang đến cho nhân viên
một môi trường làm việc
tôn trọng và công bằng.

aboutus
aboutus

Mang đến cho
đối tác sự tôn trọng

aboutus

Sứ mệnh của Tập đoàn ELIP

VÌ MỘT VIỆT NAM TỰ LỰC - HÙNG CƯỜNG

aboutus

Ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid 19
500.000.000 VNĐ

aboutus

Ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục bão lũ
400.000.000 VNĐ

aboutus

Lễ ký kết Đại Sứ Thương Hiệu
Hoa Hậu Trần Tiểu Vy

aboutus

Lương, thưởng, chế độ đãi ngộ tốt
dành cho CB - CNV trong Tập đoàn

aboutus

Hệ thống kho vận, bảo hành, bảo trì riêng
tại Bình Chánh, TP. HCM

aboutus

Hội thao cho CB-CNV
Tập đoàn ELIPSPORT