Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854
Elipsport xả kho, sắm tết, giảm giá đến 65% kèm quà tặng giá trị

Bài viết

Khuyến mãi

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để bạn mua sắm với giá hời, lại rinh thêm quà xịn tại Elipsport. Tham gia ngay chương trình khuyến mãi Xả Kho Cuối Năm, Sale To Hết Cỡ - Sự kiện giảm giá khủng nhất năm tại Elipsport. 

Ghế massage

Bên cạnh vấn đề giá thành thì chế độ bảo hành là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm khi mua ghế massage. Vì vậy, nhiều thương hiệu liên tục chạy những mẫu quảng cáo “bảo hành trọn đời”, “bảo hành vĩnh viễn” nhằm thu hút khách hàng. Nhưng liệu "Bảo hành trọn đời" có thật sự "trọn đời" như cam kết? Xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Ghế massage

Có nên sử dụng ghế massage khi đến chu kỳ kinh nguyệt không là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Đặc biệt là khi nó tác động trực tiếp vào vùng lưng, bụng khiến cơn đau trở nên tồi tệ hơn. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ghế massage

Bệnh trầm cảm (Depression) xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như stress, căng thẳng, áp lực lâu ngày,.. gây nên nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến các loại bệnh lý mãn tính nguy hiểm. Để tránh stress, nhiều người sử dụng ghế massage như một liệu pháp thay thế. Vậy ghế massage có tác dụng gì đối với sức khỏe tinh thần? Xem ngay bài viết dưới đây nhé!


TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

THƯƠNG HIỆU SỐ 1 CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ

Sứ mệnh vì một việt nam tự lực hùng cường

popup-btn3