1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Chính sách vận chuyển

Chính sách giao hàng
Chính sách giao hàng
 

I. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Giao hàng trong vòng 12-24h kể từ thời điểm đặt hàng trên toàn quốc.

II. CÁC HÌNH THỨC GIAO HÀNG

- Giao hàng tận nhà: đối với các sản phẩm nặng, cồng kềnh, cần lắp đặt… trong phạm vi có hỗ trợ giao hàng tận nhà theo quy định từ Elipsport (*).

- Giao hàng qua dịch vụ vận tải: Trong một số trường hợp quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển qua dịch vụ vận chuyển (bên thứ ba) như xe khách, xe tải, công ty vận chuyển,...

- Giao hàng qua bưu điện hoặc các dịch vụ chuyển phát nhanh: hình thức này ít được Elipsport sử dụng do sản phẩm lớn, cồng kềnh,… Quý khách có nhu cầu nhận hàng qua hình thức này phải thanh toán mọi chi phí phát sinh trong quá trình giao nhận.

- Nhận hàng tại cửa hàng: Quý khách có thể đến ngay showroom Elipsport thanh toán và nhận hàng ngay.

III. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

- Sản phẩm luôn đảm bảo mới 100%, nguyên đai nguyên kiện và được đóng thùng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì xác nhận tình trạng với nhân viên giao nhận và thông báo cho bộ phận chăm sóc khách hàng: 1800 6854.

- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Elipsport không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và các tổn thất liên quan.

Ghi chú (*):

Phạm vi chưa hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nhà ở các khu vực hải đảo như: Cát Bà, Côn Đảo, Lý Sơn,...