1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố
Trao quà sức khỏe đón tết bình an

Mua ghế massage Giá tốt nhất Chỉ dành cho 20 khách hàng Đăng ký sớm

Chỉ còn 20 lượt đăng ký trong hôm nay

Bạn muốn mua quả bóng bàn để luyện tập hoặc thi đấu nhưng chưa lựa chọn như thế nào? Hãy cũng tham khảo những cách lựa chọn sau đây cho phù hợp nhé. 

Nên mua quả bóng bàn sao cho phù hợp 

Mua quả bóng bàn theo mục đích sử dụng

Nếu là người mới bắt đầu luyện tập thì bạn không cần phải mua những loại bóng bàn có chất lượng quá cao, có thể gây tốn kém chi phí. Thời điểm này bạn sẽ cần số lượng lớn quả bóng để tập luyện các kỹ thuật đánh bóng nên những sản phẩm như bóng bàn có 1 sao với chất lượng khá là ổn. Bạn chỉ cần chọn bóng đảm bảo trơn nhẵn, không lồi lõm, có độ nảy tốt, ví dụ như dòng bóng luyện tập ELIP Power 100 hoàn toàn phù hợp. 

Nếu bạn là người chơi thành thạo, thi đấu chuyên nghiệp, nên chọn trái bóng bàn chất lượng từ 2 - 3 sao. Trong đó, 3 sao là đánh giá tốt nhất của một trái bóng bàn. Loại bóng này sẽ đảm bảo độ êm ái khi tâng bóng, độ bền khi sử dụng, độ nảy đạt chuẩn thi đấu quốc tế và làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Chính vì vậy, mà loại quả bóng bàn ELIP Yellow 3 Star với 3 ngôi sao luôn nhận được sự yêu thích và lựa chọn của những người chơi chuyên nghiệp. 

quả bóng bàn

Mua quả bóng bàn theo kích thước bóng

Hiện nay trên thị trường có hai loại bóng: Bóng bàn 40 và bóng bàn 40+. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bóng bàn theo đúng tiêu chuẩn quy định của Liên đoàn bóng bàn thế giới, thì nên lựa chọn bóng bàn 40. Bóng bàn 40 tức là loại bóng có đường kính 40 mm, ví dụ như quả bóng bàn thi đấu Elipsport 5 Star. Loại bóng này được thiết kế bằng nhựa dẻo cao cấp với thành bóng dày, cho độ nảy tốt, độ đàn hồi cao và hoàn toàn không bắt lửa. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn thi đấu bóng bàn quốc tế. 

Nếu bạn đang tìm kiếm loại bóng bàn để kiểm soát bóng tốt hơn thì nên lựa chọn trái bóng bàn 40+ như bóng thi đấu ELIP Power. Loại bóng này có đường kính lớn hơn 40 mm, tốc độ, độ xoáy của bóng giảm so với bóng bàn 40. 

Mua quả bóng bàn theo địa điểm chơi bóng bàn

Nếu bạn chơi bóng tại các câu lạc bộ chuyên nghiệp thì nên chọn trái bóng có màu trắng. Quả bóng bàn màu trắng được thiết kế nổi bật trên trên nền bàn bóng bàn màu xanh lá cây, xanh da trời. Giúp người chơi nhìn rõ đường chuyền của bóng và cho ra những cú đánh bóng chính xác nhất. Ví dụ như dòng quả bóng bàn ELIP Power 100, Power 40+, Elipsport 5 Star.

Nếu bạn chơi bóng bàn ngoài trời thì nên chọn bóng có màu cam như ELIP Yellow 3 Star. Màu bóng nổi bật này giúp bạn nhìn thấy đường đi của bóng dễ dàng hơn trong không gian rộng như ngoài công viên, trong vườn, trong sân. 

 quả bóng bàn

Review  

Anh Linh - 35 tuổi đến từ TP.HCM cho biết: “Mình cũng mới bắt đầu tập chơi bóng bàn từ đầu năm nay. Được người bạn cùng câu lạc bộ giới thiệu cho quả bóng bàn ELIP. Theo mình thấy thì loại bóng bàn ELIP có bề mặt trơn nhẵn, chịu lực rất tốt, giá bán lại khá rẻ so với những loại khác trên thị trường. Nên là mình vẫn dùng loại bóng này cho tới tận bây giờ”.

Anh Hùng 45 tuổi tới từ Hà Nội chia sẻ: “Chơi bóng bàn là một bộ môn cực tốt cho sức khỏe, khả năng phản ứng và phòng chống nhiều bệnh tật. Chính vì vậy, tôi và đồng nghiệp đã cùng chơi bóng bàn được gần 7 năm rồi. Nên tôi đã dùng qua khá nhiều loại bóng bàn. Nếu chọn loại có chất lượng ổn nhất thì phải kể tới quả bóng bàn ELIP màu cam có 3 ngôi sao ở trên quả bóng”.

So sánh 

quả bóng bàn