1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố
Trao quà sức khỏe đón tết bình an

Mua ghế massage Giá tốt nhất Chỉ dành cho 20 khách hàng Đăng ký sớm

Chỉ còn 8 lượt đăng ký trong hôm nay

Máy bắn bóng bàn là dòng thiết bị thông minh với chức năng bắn tự động bóng bàn về phía người chơi để rèn luyện nâng cao kỹ năng xử lý bóng, phản xạ, di chuyển bước chân. 

Để tăng cường luyện tập để nâng cao kỹ năng chơi bộ môn bóng bàn nhiều người thường sở hữu máy bắn bóng bàn để hỗ trợ luyện tập. Máy tập đánh bóng bàn giúp mang đến những bài tập thú vị hơn, những pha xử lý bóng tốt hơn. Trong bài viết này sẽ chia sẻ cùng mọi người tất tần tật về máy tập bóng bàn và giá bán máy bắn bóng bàn hiện nay trên thị trường. 

Máy bắn bóng bàn là gì?

Máy bắn bóng bàn được xem như 1 robot tự động thông minh có nhiệm vụ bắn bóng về phía người chơi với tốc độ, góc bắn và thời gian nhanh hay chậm có thể điều chỉnh được. Máy bắn bóng bàn giúp người chơi bóng bàn có thể cải thiện kỹ thuật, động tác cũng như chân linh động hơn. 

Những tính năng của máy bắn bóng bàn 

Máy bắn bóng bàn hiện nay trên thị trường có rất nhiều tính năng rất hấp dẫn để hỗ trợ luyện tập cũng như chơi giải trí dành cho những người yêu thích bộ môn bóng bàn. 

  • Tần số bắn: Hầu hết, các máy bắn bóng đều có khả năng bắn 80 quả/phút. Một số máy cao cấp hơn có tần số bắn tốt hơn 100 quả/phút. Tất cả máy bắn bóng bàn đều có thể thay đổi tần số bắn bóng.
  • Vị trí: Những máy bắn bóng bàn cơ bản chỉ có thể bắn tới 2 vị trí mà thôi. Còn dòng máy bắn bóng bàn cao cấp có thể bắn tới nhiều vị trí và có thể chuyển đổi vị trí bắn cho từng quả bóng. 
  • Tốc độ: Tốc độ bắn bóng đều có thể thay đổi được, tùy theo mức độ luyện tập dành cho người mới chơi hoặc chơi lâu năm mà có thể điều chỉnh tốc độ chậm hoặc nhanh. Đặc biệt, có có thể chọn thay đổi tốc độ 1 quả nhanh, 1 quả chậm. 

Bên cạnh các tính năng trên, máy bắn bóng bàn còn có thể điều chỉnh bắn bóng ra theo nhiều cách như xoay tròn mang đến trải nghiệm chơi chân thực. Hay bắn bóng ngẫu nhiên, bắn theo trình tự học tập, bắn theo cài đặt giáo trình...

Tất nhiên, không phải máy bóng bàn nào cũng có thể làm được tất cả những tính năng trên. Vì vậy, máy bắn bóng phải có được những tính năng quan trọng đáp ứng được nhu cầu sử dụng trước khi mua. 

Giá máy bắn bóng bàn Việt Nam là bao nhiêu?

Thông thường tầm từ 3 - 4 triệu đồng bạn có thể mua được máy bắn bóng bàn tự chế, đây là những dòng máy bắn bóng bàn Việt Nam được các kỹ sư nghiên cứu và chế tạo ra máy. Những dòng máy tự chế này phù hợp với những người có điều kiện kinh tế eo hẹp. Tuy nhiên, những sản phẩm máy bắn bóng bàn này chức năng ít, kém chất lượng, sử dụng thời gian ngắn nhanh hư hỏng và không linh kiện thay thế. 

Giá máy bắn bóng bàn cao cấp có thương hiệu uy tín, được nhập khẩu có mức giá từ 8 -20 triệu. Những sản phẩm nằm trong phân khúc giá này thường có kiểu dáng, mẫu mã đẹp, thiết kế gọn gàng. Bên cạnh đó các chức năng cũng khá nhiều, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. 

Sau đây là những gợi ý về những máy bắn bóng bàn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong năm 2020. 

  • Máy bắn bóng bàn ELIP EPong Origina - 11.500.000đ: Dòng máy này có nhiều chức năng có thể điều chỉnh được tần số, vị trí cũng như tốc độ nhanh hay chậm của bóng. Kiểu dáng khá nhỏ gọn được lắp trực tiếp trên bàn bóng bàn. Đặc biệt có khả năng tự thu hồi bóng.
  • Máy bắn bóng bàn ELIP EPong Pro - 16.150.000đ: Có thiết đứng, động cơ và tốc độ điều chỉnh chuyên nghiệp, khả năng thu hồi bóng tốt. Mức giá khá cao nhưng đảm bảo chất lượng không phải bàn cãi. 

Máy bắn bóng bàn giá rẻ có chất lượng không? 

Trên thị trường, máy bắn bóng bàn có rất nhiều phân khúc giá cả khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm mua máy bắn bóng bàn giá rẻ thì hãy lựa chọn các dòng máy bắn bóng bàn của tập đoàn thể thao Elipsport. Bởi vì, hầu hết những máy bắn bóng bàn ELIP đều được bảo hành chu đáo 1 năm, bảo trì trọn đời. Sản phẩm đều được giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà trên toàn quốc. 

Qua những kiến thức trên cũng như những gợi ý, hy vọng đem lại cho bạn sự lựa chọn máy bắn bóng bàn chất lượng tốt. Nếu có thắc mắc về máy bắn bóng bắn hãy gọi 1800 6854 hoặc truy cập elipsport.vn để biết thêm chi tiết.