Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Elipsport giao hàng tốc độ 12h, vận chuyển miễn phí toàn quốc

Không gì vui sướng hơn khi vừa 'chốt đơn' đã được 'đập hộp' mới toanh, ưng ý hết sức chỉ trong vòng 12 tiếng đồng hồ kể từ khi đặt hàng ở Elipsport. Tốc độ giao hàng cực nhanh, miễn phí vận chuyển tại 63 tỉnh thành.

Đội ngũ kỹ thuật viên và giao hàng chuyên nghiệp, tuân thủ 5K và sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu từ khách hàng trong ngày lắp đặp

Elipsport ra mắt dịch vụ giao hàng tốc độ 12H, vận chuyển hoàn toàn miễn phí

Elipsport giao hàng tốc độ 12H

Bên cạnh việc mở rộng chi nhánh, hướng đến mục tiêu đặt 500 showroom tại 63 tỉnh thành, Elipsport chú trọng cải thiện tốc độ giao hàng, nhằm mang đến niềm vui sướng cho người dùng trong thời gian sớm nhất có thể. 

Việc rút ngắn tốc độ giao hàng từ 24 tiếng xuống còn 12 tiếng ở một số địa bàn là nỗ lực của tập thể, vượt qua những khó khăn về khoảng cách, vị trí địa lý, đội ngũ giao hàng Elipsport không ngừng cố gắng để rút ngắn thời gian vận chuyển hơn. 

giao hàng 12h

Nhân viên giao hàng nhanh chóng rút ngắn thời gian vận chuyển

Đặc biệt, tại thời điểm có nhiều gia đình lựa chọn việc lắp đặt thiết bị luyện tập thể thao, chăm sóc sức khỏe tại nhà như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập,... thì việc giao hàng tốc độ là yếu tố giúp Tập đoàn phụng sự được nhiều khách hàng hơn.

Khách lựa chọn dịch vụ giao hàng tốc độ 12H vẫn được hưởng nguyên các quyền lợi khuyến mãi, hậu mãi khác. 

giao hàng 12h

Quang Dũng tin dùng sử dụng ghế massage Elipsport

Trả góp 0%, xét duyệt nhanh trong 15 phút

Bên cạnh các chính sách hậu mãi nhằm nâng cao quyền lợi cho khách hàng, Elipsport còn áp dụng chính sách trả góp 0% cho tất cả các đơn hàng ghế massage, máy chạy bộ, giàn tạ, xe đạp tập,... Thủ tục trả góp nhanh gọn.

Chỉ trong vòng 15 phút, sau khi hồ sơ vay trả góp được xét duyệt thành công, khách hàng sẽ sở hữu ngay sản phẩm như ý, với số tiền bỏ ra ban đầu rất nhỏ, phù hợp với nhu cầu chi tiêu cá nhân.

Tất cả các sản phẩm áp dụng chính sách trả góp đều được hưởng nguyên quyền lợi bảo hành có thời hạn, bảo trì bảo dưỡng trọn đời.

Cảm ơn 13.8 triệu Khách Hàng đã cùng Elipsport lan tỏa cảm hứng sống khỏe tại nhà

Trong năm nay, Elipsport cùng nhiều nghệ sĩ Việt, influencer tiếp tục lan truyền cảm hứng sống khỏe, đẹp, thông qua những chia sẻ hữu ích, thước hình thực tế ngay tại nhà. Mỗi sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage được gói trọn tình yêu và sự quan tâm, mong muốn trở thành sản phẩm đắc lực, cải thiện chất lượng sống của mỗi gia đình. 

 

giao hàng 12h

Sao Việt lan truyền cảm hứng sống khỏe cùng Elipsport thông qua những thói quen của chính mình

Xin chân thành tri ân 13.8 triệu khách hàng đã lựa chọn và đặt trọn niềm tin ở Elipsport. Xin cảm ơn tập thể CB-CNV Elipsport cùng hàng ngàn cộng tác viên đã cùng chúng tôi chung tay góp sức, đưa những thiết bị chăm sóc thể lực, sức khỏe gia đình đến mọi miền Tổ Quốc!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.