1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Trợ giá mùa dịch: Mua Online giảm thêm đến 8% tại Elipsport

Tác giả: Mai Thủy Ngân - Ngày cập nhật: 02/11/2022 16:42:38

Elipsport áp dụng chính sách Mua Online Giá Rẻ đối với các sản phẩm máy chạy bộ, ghế massage,... nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong thời gian giãn cách xã hội.

Khi đặt mua Online, giá sẽ rẻ hơn đến 8% so với giá công bố trên web, được cộng dồn giảm giá, do đó mức ưu đãi giá giảm lên đến 49%.

Đây là chính sách nhằm khuyến khích người dân luyện tập thể thao tại nhà, tăng sức đề kháng phòng ngừa dịch bệnh.

Mua online giảm giáMáy chạy bộ, ghế massage ELIP áp dụng mua online giảm thêm, khuyến khích chăm sóc sức khoẻ người dịch

Chi tiết Chính sách Mua Online Giá rẻ

  • Đối với ghế massage: Khi đặt mua online trên website Elipsport, khách sẽ được giảm thêm 8% so với giá công bố trên web. Đặc biệt, chính sách này có áp dụng cộng dồn với mức giảm giá hiện tại. Vì thế, mức giảm tổng có thể lên đến 49%.
  • Đối với máy chạy bộ: Khi đặt mua online trên website Elipsport, khách sẽ được giảm thêm 5% so với giá công bố trên web. Có áp dụng cộng dồn giảm giá nếu máy chạy bộ đó đang nằm trong danh mục sản phẩm được giảm giá. Mức giảm cao nhất lên đến 49%.
  • Thời gian áp dụng: Chương trình mua online giá rẻ được triển khai trong suốt mùa dịch, từ 22.08.2021 cho đến khi có thông báo kết thúc chính sách trợ giá khi mua online.

Tập thể dục tại nhà tăng sức đề kháng

Giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí

Tất cả các sản phẩm áp dụng chính sách Mua online Giá Rẻ đều được nhận thêm quà tặng hấp dẫn, vận chuyển miễn phí, giao hàng an toàn ngay tại nhà khách hàng.

Đây là cơ hội để ghế mát xa, máy chạy bộ ELIP giá rẻ với rất nhiều chính sách ưu đãi.

Hãy an tâm ở nhà, đội ngũ giao hàng an toàn, tuân thủ quy tắc 5K của Elipsport sẽ có mặt để phục vụ mọi nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân.

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình, quý khách hàng hãy gọi vào tổng đài miễn phí ELIPSPORT : 18006854 hoặc để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé!

Chúc quý khách mua sắm vui vẻ và có thật nhiều sức khoẻ!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm