1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Trợ lý sức khỏe mùa EURO: Sale đến 50% đến ngày 4/7

Tác giả: Mai Thủy Ngân - Ngày cập nhật: 02/11/2022 16:43:01

Còn gì tuyệt vời hơn khi có một người trợ lý đấm bóp, massage chân thật như bàn tay người, thức cùng bạn đến 2-3 giờ sáng để cùng “lên đỉnh” cùng những màn đóng đá đẳng cấp của châu lục.

Hòa cùng không khí nóng bỏng, sôi sục từ các trận túc cầu đẳng cấp của châu Âu, Elipsport triển khai chương trình: Trợ lý sức khỏe mùa EURO - Sale đến 50% toàn bộ thiết bị thể thao và ghế massage, mang đến người bạn hồi phục sức khỏe tuyệt vời trong suốt mùa Euro.

Chương trình diễn ra từ ngày 19/6 đến 30/6/2021 hoặc có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu hết số lượng sản phẩm áp dụng giá ưu đãi.

Thông tin chi tiết chương trình

 • Tên chương trình: Trợ lý sức khỏe mùa Euro: Sale mừng đến 50%
 • Thời gian khuyến mãi: từ ngày 19.06.2021 đến ngày 30.06.2021 tại hệ thống 121 showroom Elipsport
 • Khách hàng của chương trình khuyến mại: Tất cả khách mua hàng qua tổng đài hoặc đến trực tiếp tại 121 showroom Elipsport
 • Bên cạnh đó, thêm một tin vui cho quý khách hàng tin dùng Elipsport, đó chính là mục tiêu phủ sóng 500 showroom trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp cho những hộ gia đình ở nhất nơi xa xôi, hẻo lánh nhất cũng có thể tiếp cận được các sản phẩm nâng cao sức khoẻ như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,...
 • Áp dụng cho các sản phẩm ghế massage ELIP hoặc xe đạp tập ELIP hoặc máy chạy bộ ELIP
  Khách hàng mua càng nhiều sản phẩm sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi giảm giá (có áp dụng cộng dồn khuyến mãi đối với đơn nhiều sản phẩm)
 • Nội dung chương trình:
  Chương trình giảm giá Trợ lý sức khỏe mùa EURO áp dụng duy nhất trong mùa EURO, giảm giá trực tiếp cho các sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập thuộc chương trình ưu đãi, mức giảm giá lên đến 50% tùy loại sản phẩm
  Ngoài ra, khi mua xe đạp tập, ghế mát xa, máy chạy bộ ELIP từ ngày 19.06.2021 đến ngày 30.06.2021, khách hàng sẽ nhận được những phần quà chăm sóc sức khỏe vô cùng giá trị.
 • Đặc biệt, tất cả các đơn hàng được hỗ trợ giao hàng nhanh trong 24h hoàn tiền miễn phí. Các sản phẩm áp dụng giảm giá vẫn được hưởng nguyên quyền lợi bảo hành, hậu mãi.

Hoa khôi Nam Em tin dùng ghế massage Elipsport

Hoa khôi Nam Em tin dùng ghế massage Elipsport

Danh ca Cẩm Vân cùng chồng Khắc triệu mua ghế massage ELIP Elysium về biệt phủ triệu đô

Danh ca Cẩm Vân cùng chồng Khắc triệu mua ghế massage ELIP Elysium về biệt phủ triệu đô

Sỹ Luân mua ghế massage ELIP Alexander tặng vợ

Sỹ Luân mua ghế massage ELIP Alexander tặng vợ

Cam kết TÂM - TÍN của Elipsport đối với các chương trình khuyến mãi

Song song với các hoạt động sản xuất, bán hàng, Elipsport triển khi các chương trình tri ân khách hàng, nhằm đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng trong suốt hành trình 15 năm chinh phục trái tim người Việt, trở thành thương hiệu quốc dân trong ngành sản xuất, cung cấp thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe.


Các hoạt động khuyến mại của Elipsport không nằm ngoài mục đích tri ân, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng. Chính vì thế, tập đoàn ELIP cùng thành viên trực thuộc Elipsport luôn mong muốn chương trình diễn ra một cách tự nhiên, cam kết 100% về tính trung thực của bất kỳ khuyến mại nào do chúng tôi tổ chức.


Việc tặng quà, bốc thăm trúng thưởng được đảm bảo tính tự nhiên, minh bạch, chính xác và công khai hoàn toàn trên các phương tiện thông tin đại chúng. Elipsport cam kết trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất kỳ cá nhân nào phát hiện, có chứng cứ về sự dàn xếp, thiếu trung thực trong cơ cấu giải thưởng của tất cả chương trình mà chúng tôi tổ chức.

Hệ thống 121 showroom Elipsport phủ khắp 63 tỉnh thành

Hệ thống 121 showroom Elipsport phủ khắp 63 tỉnh thành

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã chung tay cùng Elipsport xây dựng cộng đồng Sống khỏe, kỷ niệm 15 năm chinh phục lòng tin thương hiệu Việt!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm