Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

'Trợ giá mùa dịch' tất cả thiết bị Elipsport chăm sóc sức khoẻ tại nhà

Elipsport triển khai chương trình Trợ giá mùa dịch từ 12.05 đến 30.05.2021, áp dụng với 121 showroom tại 63 tỉnh. Đại diện thương hiệu cho biết, đây là hoạt động khuyến mãi nhằm đồng hàng cùng người dân nâng cao đề kháng, thông qua các thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe

Elipsport trợ giá mùa dịch

Elipsport áp dụng trợ giá thiết bị nâng cao sức khỏe tại 63 tỉnh

Từng bước vươn lên, chiếm lĩnh thị phần Việt Nam để trở thành thương hiệu số 1 trong ngành sản xuất thiết bị luyện tập, Elipsport tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng cùng các chương trình khuyến mãi lấy khách hàng làm trung tâm.

Trong đợt Hỗ trợ người tiêu dùng này, Elipsport ra mắt các sản phẩm máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập mới nhất, cập nhật công nghệ đỉnh cao, mang đến hiệu quả vượt trội về hiệu quả tập luyện, chăm sóc sức khỏe.

Các sản phẩm ghế massage mới ra mắt như ELIP VInci, ELIP Hoper, ELIP Alexander, ELIP Elysium cũng được áp dụng chương trình giảm giá, giúp người tiêu dùng dễ dàng sở hữu sản phẩm với mức giá phù hợp.

Bộ tứ ghế massage mới nhất cũng áp dụng chính sách hỗ trợ Ngày vì người tiêu dùng Việt Nam. Đây là cơ hội duy nhất trong năm để mua các thiết bị luyện tập thể thao, chăm sóc sức khỏe với mức giá được hỗ trợ cao nhất, có chính sách riêng theo từng khu vực

'Trợ giá mùa dịch' tất cả thiết bị Elipsport chăm sóc sức khoẻ tại nhà - ảnh 2

Hệ thống showroom tại 63 tỉnh thành

Thông tin chi tiết chương trình

  • Tên chương trình: "Trợ giá mùa dịch - Nhận ngàn ưu đãi"
  • Thời gian khuyến mãi: từ ngày 12.05.2021 đến ngày 30.05.2021 tại hệ thống 121 showroom Elipsport
  • Khách hàng của chương trình khuyến mãi: Tất cả khách mua hàng qua tổng đài hoặc đến trực tiếp tại 121 showroom
  • Áp dụng cho các hóa đơn mua ghế massage ELIP hoặc xe đạp tập ELIP hoặc máy chạy bộ ELIP
  • Khách hàng mua càng nhiều sản phẩm sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi giảm giá (có áp dụng cộng dồn khuyến mãi đối với đơn nhiều sản phẩm)

'Trợ giá mùa dịch' tất cả thiết bị Elipsport chăm sóc sức khoẻ tại nhà - ảnh 3

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Cam kết TÂM - TÍN của khách hàng đối với các chương trình khuyến mãi

Song song với các hoạt động sản xuất, bán hàng, Elipsport triển khi các chương trình tri ân khách hàng, nhằm đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng trong suốt hành trình 15 năm chinh phục trái tim người Việt, trở thành thương hiệu quốc dân trong ngành sản xuất, cung cấp thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, thêm một tin vui cho quý khách hàng tin dùng Elipsport, đó chính là mục tiêu phủ sóng 500 showroom trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp cho những hộ gia đình ở nhất nơi xa xôi, hẻo lánh nhất cũng có thể tiếp cận được các sản phẩm nâng cao sức khoẻ như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,... 

Các hoạt động khuyến mại của Elipsport không nằm ngoài mục đích tri ân, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng. Chính vì thế, tập đoàn ELIP cùng thành viên trực thuộc Elipsport luôn mong muốn chương trình diễn ra một cách tự nhiên, cam kết 100% về tính trung thực của bất kỳ khuyến mại nào do chúng tôi tổ chức. 

Việc tặng quà, bốc thăm trúng thưởng được đảm bảo tính tự nhiên, minh bạch, chính xác và công khai hoàn toàn trên các phương tiện thông tin đại chúng. Elipsport cam kết trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất kỳ cá nhân nào phát hiện, có chứng cứ về sự dàn xếp, thiếu trung thực trong cơ cấu giải thưởng của tất cả chương trình mà chúng tôi tổ chức.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã chung tay cùng Elipsport xây dựng cộng đồng Sống khỏe, kỷ niệm 15 năm chinh phục lòng tin thương hiệu Việt!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

popup-btn3