1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Flash Sale duy nhất 1 ngày 7.7: Thỏa sức mua - Đua mua sắm

Tác giả: Phạm Đình Lâm Thảo - Ngày cập nhật: 25/11/2021 11:39:01

Hiểu được nhu cầu chăm sóc sức khỏe, luyện tập thể thao của người dân đang ở mức cao, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh. Tuy nhiên, sự lây lan của dịch Covid-19 lại gây ảnh hưởng khá lớn đến đời sống khách hàng về mặt kinh tế, chính vì thế, Elipsport triển khai chính sách trợ giá mùa dịch và Flash Sale cực khủng trong ngày 7.7.

Elipsport cam kết tất cả các mặt hàng được sale là hàng chính hãng, giảm giá thật. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm khuyến mãi vẫn được hưởng chính sách bảo hành, bảo trì đầy đủ, giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Flash Sale duy nhất ngày 7.7

Thông tin chi tiết chương trình

Để đảm bảo quyền lợi và thông tin đầy đủ, chính xác đến khách hàng, Elipsport xin lưu ý một số điều kiện áp dụng chương trình " Flash Sale 7.7" tại hệ thống 121 showroom như sau:

  • Tên chương trình: "Flash Sale 7.7"
  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 7.7
  • Khách hàng của chương trình khuyến mại:
    Khách hàng được tham gia chương trình "Flash Sale 7.7" khi thỏa 2 điều kiện sau:
    - Tất cả khách mua hàng qua tổng đài, mua online thông qua hệ thống website của elipsport.vn hoặc đến trực tiếp tại 121 showroom
    - Áp dụng cho các hóa đơn mua ghế massage ELIP hoặc xe đạp tập ELIP hoặc máy chạy bộ ELIP

Tư vấn viên Elipsport

Tư vấn 24/7, miễn phí vận chuyển tại 63 tỉnh thành, giao nhanh trong vòng 24h

Danh sách sản phẩm giảm giá

Các sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập được áp dụng giảm giá thuộc danh sách dưới đây:

Ngoài ra, tất cả các ghế massage còn lại đều được áp dụng giảm thêm 5%-8% khi mua online trên web. Nhiều sản phẩm thanh lý cũng được mở bán trong dịp Flash Sale này. Nhanh tay đặt ngay vì số lượng có hạn nhé

Hình thức áp dụng

Khi mua xe đạp tập, máy chạy bộ, ghế massage thuộc danh sách sản phẩm áp dụng chương trình Flash Sale 7.7 tại hệ thống 121 showroom Elipsport, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp khi thực hiện giao dịch, thanh toán trong ngày 7.7. Bên cạnh đó, thêm một tin vui cho quý khách hàng tin dùng Elipsport, đó chính là mục tiêu phủ sóng 500 showroom trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp cho những hộ gia đình ở nhất nơi xa xôi, hẻo lánh nhất cũng có thể tiếp cận được các sản phẩm nâng cao sức khoẻ như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,... 

Liên hệ

Mọi thắc mắc trong chương trình "Flash Sale 7.7", khách hàng liên hệ qua Tổng đài 18006854 hoặc liên hệ tại Facebook fanpage Elipsport

Nghệ sĩ Khắc Triệu đặt mua ghế massage ELIP Elysium tặng sinh nhật vợ là danh ca Cẩm Vân

Nghệ sĩ Khắc Triệu đặt mua ghế massage ELIP Elysium tặng sinh nhật vợ là danh ca Cẩm Vân

Elipsport giao máy chạy bộ ELIP Aurora đến nhà đạo diễn Quốc Thuận

Elipsport giao máy chạy bộ ELIP Aurora đến nhà đạo diễn Quốc Thuận

 

Cam kết TÂM - TÍN của Elipsport đối với tất cả chương trình khuyến mãi

Song song với các hoạt động sản xuất, bán hàng, Elipsport triển khi các chương trình tri ân khách hàng, nhằm đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng trong suốt hành trình 15 năm chinh phục trái tim người Việt, trở thành thương hiệu quốc dân trong ngành sản xuất, cung cấp thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe.

Các hoạt động khuyến mại của Elipsport không nằm ngoài mục đích tri ân, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng. Chính vì thế, tập đoàn ELIP cùng thành viên trực thuộc Elipsport luôn mong muốn chương trình diễn ra một cách tự nhiên, cam kết 100% về tính trung thực của bất kỳ khuyến mại nào do chúng tôi tổ chức.

Việc tặng quà, bốc thăm trúng thưởng được đảm bảo tính tự nhiên, minh bạch, chính xác và công khai hoàn toàn trên các phương tiện thông tin đại chúng. Elipsport cam kết trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất kỳ cá nhân nào phát hiện, có chứng cứ về sự dàn xếp, thiếu trung thực trong cơ cấu giải thưởng của tất cả chương trình mà chúng tôi tổ chức.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã chung tay cùng Elipsport xây dựng cộng đồng Sống khỏe, kỷ niệm 15 năm chinh phục lòng tin thương hiệu Việt!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm