Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Sale lớn mùa Vu Lan, giảm đến 49% tất cả sản phẩm Elipsport

Sức khoẻ là món quà quý nhất mà con cái dành tặng cho đấng sinh thành. Thấu hiểu điều đó, Elipsport triển khai chương trình giảm giá sâu đến 49%, áp dụng đối với tất cả sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập mang nhãn hiệu ELIP. 

Có lẽ, vu lan năm nay là một mùa đặc biệt bởi sự phát triển lây lan của dịch Covid. Không thể đi chùa khấn nguyện, còn gì tuyệt vời hơn khi được nhìn ba, mẹ suốt nhiều năm vất vả nay đã được chăm sóc, thư giãn nhẹ tuyệt vời trên những chiếc ghế massage toàn thân của Elipsport. 

Sale lớn mùa Vu Lan tại Elipsport

Chi tiết chương trình 'Sale lớn mùa vu lan - Tri ân đấng sinh thành'

  • Thời gian áp dụng chương trình: Từ 1.8 đến 22.8.2021 (có thể kết thúc sớm hơn nếu sản phẩm bán hết)
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả khách mua hàng thuộc 3 loại sản phẩm sau: ghế massage, xe đạp tập, máy chạy bộ thuộc thương hiệu Elipsport. 
  • Phạm vi áp dụng: Toàn hệ thống showroom Elipsport tại 63 tỉnh thành. Vì hạn chế đi lại do dịch bệnh, khách có thể đặt mua hàng online trên website, fanpage hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài 18006854
  • Nội dung khuyến mãi: Tất cả các sản phẩm máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập của Elipsport sẽ được áp dụng chính sách giảm giá lên đến 49%, ngoài ra còn áp dụng nhiều quà tặng giá trị như tặng máy chạy bộ khi mua ghế massage, tặng xe đạp tập khi mua máy chạy bộ, tặng máy đo huyết áp, bàn xoay eo....

Các sản phẩm máy chạy bộ cũng áp dụng giảm đến 49% trong mùa Vu lan năm nay

Giảm giá thêm 8% cho khách mua hàng online, freeship 5K an toàn suốt mùa dịch

Đặc biệt, khi mua sản phẩm đã được giảm giá từ chương trình Sale lớn mùa Vu Lan - Tri ân đấng sinh thành, khách hàng vẫn được áp dụng thêm chính sách Mua online giảm giá đến 8%. Cụ thể

  • Máy chạy bộ ELIP mua online được giảm 5%
  • Ghế massage ELIP mua online được giảm 8%
  • Xe đạp tập ELIP mua online được giảm tối đa 5%

Đội ngũ giao hàng tuân thủ quy tắc phòng chống dịch 5K, đảm bảo giao hàng nhanh nhất có thể ngay sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. 

Còn đợi chờ gì nữa, nhấc máy ngay và gọi cho Elipsport để gửi tặng ba mẹ những món quà sức khoẻ thật ý nghĩa trong dịp Vu lan đặc biệt này nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

popup-btn3