Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854
Big sale 80% Icon star Icon star Icon star Icon star
Big sale 80%

Hệ thống 121 showroom Elipsport triển khai chương trình Big Sale giảm giá lên đến 80%, áp dụng với toàn bộ sản phẩm xe đạp tập, máy chạy bộ, ghế massage ELIP.

Đây là cơ hội để mua hàng với mức giá tốt nhất trong năm từ Elipsport - Thương hiệu số 1 chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Big sale 80%

Các sản phẩm thanh lý, giảm giá được cam kết là hàng chính hãng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành cũng như dịch vụ hậu mãi đầy đủ.

Big sale 80%
Tên chương trình
Elipsport Big Sale up to 80%
Thời gian khuyến mãi

Từ ngày 15.04.2021 đến ngày 02.05.2021 tại hệ thống 121 showroom Elipsport.

Khách hàng của chương trình khuyến mại

Tất cả khách mua hàng qua tổng đài hoặc đến trực tiếp tại 121 showroom.

Áp dụng cho các sản phẩm ghế massage ELIP hoặc xe đạp tập ELIP hoặc máy chạy bộ ELIP.

Khách hàng mua càng nhiều sản phẩm sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi giảm giá (có áp dụng cộng dồn khuyến mãi đối với đơn nhiều sản phẩm).

Nội dung chương trình

Chương trình Big Sale 80% áp dụng giảm giá trực tiếp cho các sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập thuộc chương trình ưu đãi.

Ngoài ra, khi mua xe đạp tập, ghế massage, máy chạy bộ ELIP từ ngày 15.04.2021 đến ngày 02.05.2021, khách hàng sẽ được giảm trừ tiền mặt trực tiếp lên đến 3 triệu đồng.

Big sale 80%
Big sale 80%
Big sale 80%
Big sale 80%
Big sale 80%
Big sale 80%

Song song với các hoạt động sản xuất, bán hàng, Elipsport triển khai các chương trình tri ân khách hàng, nhằm đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng trong suốt hành trình 15 năm chinh phục trái tim người Việt, trở thành thương hiệu quốc dân trong ngành sản xuất, cung cấp thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe.

Big sale 80%

Các hoạt động khuyến mại của Elipsport không nằm ngoài mục đích tri ân, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng. Chính vì thế, tập đoàn ELIP cùng thành viên trực thuộc Elipsport luôn mong muốn chương trình diễn ra một cách tự nhiên, cam kết 100% về tính trung thực của bất kỳ khuyến mại nào do chúng tôi tổ chức.

Việc tặng quà, bốc thăm trúng thưởng được đảm bảo tính tự nhiên, minh bạch, chính xác và công khai hoàn toàn trên các phương tiện thông tin đại chúng. Elipsport cam kết trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất kỳ cá nhân nào phát hiện, có chứng cứ về sự dàn xếp, thiếu trung thực trong cơ cấu giải thưởng của tất cả chương trình mà chúng tôi tổ chức.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã chung tay cùng Elipsport xây dựng cộng đồng Sống khỏe, kỷ niệm 15 năm chinh phục lòng tin thương hiệu Việt!

Big sale 80%
popup-btn3