Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854
Bản tin số 3
Bản tin số 3
Bản tin số 3

hiều ngày 07.01.2021, CEO Elipsport - ông Lê Mạnh Trường đã có buổi tiếp kiến, hội nghị cùng Phó Thủ Tướng Trương Hòa Bình tại văn phòng Chính Phủ.

Cùng tham gia tại hội nghị có Bộ trưởng Bộ Khoa Học Công nghệ, Thứ trưởng Bộ Công Thương, Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư, Bộ Tài Chính, Đồng chí chủ nhiệm Văn phòng chính phủ Trần Văn Sơn, cùng các đại diện doanh nghiệp tiêu biểu của hiệp hội Vinasme.

Bản tin số 3
CEO Lê Mạnh Trường lắng nghe Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ trình bày báo cáo
với Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã thay mặt Chính phủ ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những thành tích, kết quả đạt được của Hiệp hội, các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời gian vừa qua.

Trong 4 nhiệm vụ giao cho Hiệp hội Doanh nghiệp, Phó Thủ tướng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để tạo thế mạnh cạnh tranh trên thị trường khu vực và quốc tế, thể hiện sức mạnh độc lập, tự chủ.

Bản tin số 3
Đồng chí Tô Hoài Nam báo cáo kết quả
hoạt động doanh nghiệp với Phó Thủ tướng
Bản tin số 3
Quang cảnh buổi hội nghị tại văn phòng chính phủ

Tại buổi hội nghị tổ chức tại văn phòng chính phủ, Elipsport đã vinh dự nhận được bằng khen Công nhận sự đóng góp trong sự nghiệp “Chung tay xây dựng, phát triển thị trường nội địa Việt Nam”.

Bản tin số 3
CEO Elipsport - ông Lê Mạnh Trường chia sẻ:
icon quote

Mong muốn kiến tạo nền tảng thể lực chất lượng cho người Việt, tập đoàn ELIP nói chung và Elipsport không ngừng đổi mới, thậm chí vượt qua nhiều thử thách, thiệt thòi về mặt tài chính, nhân sự để tự chủ sản xuất, trở thành một trong những nhà máy cung cấp thiết bị luyện tập đầu tiên tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Elipsport đã mang các sản phẩm như máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập, thiết bị chăm sóc sức khỏe phục vụ khách hàng khắp cả nước, thông qua hệ thống 121 showroom phân phối.icon quote

Bản tin số 3

Trong năm 2021, tập đoàn ELIP cùng thương hiệu Elipsport tiếp tục sát cánh cùng hiệp hội doanh nghiệp, thực hiện nhiệm vụ được giao từ Phó thủ tướng. Kế hoạch sắp tới, Elipsport sẽ tập trung vào việc đào tạo nhân sự cấp cao, chiêu mộ kỹ sư tài năng, phát triển sản phẩm, dịch vụ, tiếp tục mang đến các thiết bị luyện tập thể thao, chăm sóc sức khỏe được thiết kế riêng cho người Việt.

Bản tin số 3

Trong tương lai gần, tập đoàn ELIP cùng 6 công ty thành viên (bao gồm Elipsport) tiếp tục phát triển Trung tâm nghiên cứu Công nghệ Không gian Elipspace, đồng thời tiếp cận với các thành tựu khoa học công nghệ mới, tạo môi trường học hỏi, thực nghiệm cho những người có chung đam mê về lĩnh vực hàng không, vũ trụ. Trong đó, dự án máy bay cá nhân Elipsport-Air là khát vọng mang tính dân tộc, thể hiện tinh thần tự chủ và hùng cường của Việt Nam.

Bản tin số 3
Bản tin số 3

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.