• 1800 6854

Cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Nobel

Bạn có lo lắng vì remote của chiếc ghế massage có nhiều chức năng nên không thể nhớ được cách dùng? Cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Nobel sẽ được hướng dẫn và giới thiệu cho bạn trong bài viết này. Tham khảo ngay!

Sau những bộn bề của công việc và những áp lực từ cuộc sống, điều tuyệt vời nhất là bạn trở về nhà và thấy được người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe đang lẳng lặng đời mình. Ngả người trên ghế massage, thả hồn vào bản nhạc du dương bất tận, lắng nghe cơ thể đang được thư giãn tuyệt vời. Còn gì thú vị hơn thế? Đó chính là lý do mà xu hướng sở hữu ghế massage tại nhà đang hot hơn bao giờ hết. Bạn đã biết sử dụng ghế massage Nobel chưa? Điều khiển remote như thế nào? Những thông tin sau sẽ chia sẻ đến bạn cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế matxa ELIP Nobel.

1. Các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Nobel

Cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Nobel

Ghế massage ELIP Nobel có đa dạng chương trình cài đặt sẵn cho bạn chọn

Ghế massage ELIP Nobel là dòng sản phẩm được Elipsport đầu tư thiết kế với vẻ ngoài sang trọng, tinh tế. Nhà sản xuất đã thiết lập cho dòng ghế này 7 chế độ massage tự động và 5 chế độ massage thủ công cho phép bạn trải nghiệm trọn vẹn nhất về dòng sản phẩm này. Các bài massage được tích hợp trong ELIP Nobel phải kể đến bao gồm:

 • Các chế độ massage tự động: Dream, Teenager, Mid-aged, Refresh, Stretch, Neck+Shower, Waist+Refresh.
 • Các chế độ massage thủ công: Shatsu, Keaching, Tapping, KD&Tap, Knocking cho phép bạn điều khiển massage từng vị trí và từng vùng trên cơ thể như lưng, vai, tay, bắp chân, nâng cao hiệu quả matxa vùng và matxa điểm một cách đáng kể.

Khi bạn đã nắm vững hoàn toàn những kỹ thuật massage được thiết lập bởi chế độ massage tự động, người dùng có thể tự mình tạo nên một liệu trình massage riêng biệt dựa theo sở thích cá nhân. Điều này không hề khó và nó sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn và hiệu quả massage cao hơn.

2. Những ưu điểm của dòng ghế massage ELIP Nobel

2.1. Hệ thống con lăn massage 3D theo theo trục L

Ghế massage toàn thân ELIP Nobel được nhà sản xuất trang bị con lăn massage bằng 3D dựa trên công nghệ massage theo trục L có tác dụng massage chuyên sâu toàn cơ thể từ vai gáy đến vùng mông. Con lăn được thiết kế mềm dẻo cho người sử dụng đạt cảm giác thoải mái. Ứng dụng massage trục chữ L sẽ giúp tăng diện tích massage cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt vời. Hơn thế nữa, con lăn ghế massage đã được tích hợp đa dạng các phương pháp massage như day, xoa bóp, ấn, bấm huyệt giúp chăm sóc cơ thể tốt nhất.

2.2. Chế độ massage nhiệt hồng ngoại vùng lưng và bắp chân

Cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Nobel

Chế độ massage nhiệt hồng ngoại vùng lưng và bắp chân

Những chiếc ghế matxa thông thường sẽ trang bị chế độ nhiệt hồng ngoại lên đến 40 độ tập trung tại vị trí lưng nhưng ELIP Nobel đã được cải tiến, tích hợp matxa vùng lưng và bắp chân có tác dụng giảm đau nhanh, cho hiệu quả tốt nhất khi chăm sóc sức khỏe. Những đối tượng thường xuyên đau nhức hãy sử dụng chức năng này để nhận được hiệu quả tối đa mà chiếc ghế ELIP Nobel mang đến.

2.3. Hệ thống túi khí chất lượng cao

Ghế massage ELIp Nobel được trang bị hệ thống túi khí tập trung ở vùng đầu, vai, tay, đùi, chân để giúp xoa bóp và thư giãn các bộ phận này tốt nhất. Người dùng có thể chọn chế độ matxa túi khí để nâng cao hiệu quả của bài matxa.

2.4. Chức năng matxa không trọng lực Zero Gravity

Cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Nobel

Chức năng matxa không trọng lực Zero Gravity

Tính năng massage không trọng lực Zero Gravity được đánh giá là chế độ matxa thông minh nhất hiện nay. Khi chọn matxa với chế độ này, cơ thể con người sẽ được đưa vào trạng thái ngả người không trọng lực như các phi hành gia đi vào không gian. Nhờ đó, áp lực vào cột sống và các khớp xương sẽ được giảm đi nhiều, loại bỏ tình trạng cơ bắp căng thẳng, cho bạn một giấc ngủ sâu và ngon hơn.

3. Hướng dẫn sử dụng remote cho các chương trình cài đặt sẵn trên ELIP Nobel

Cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Nobel

Remote dễ điều khiển các chương trình cài đặt sẵn trên ELIP Nobel 

Remote của dòng ghế matxa toàn thân ELIP Nobel được thiết kế với số lượng nút bấm ít, màn hình rõ ràng, chữ tiếng Việt để tất cả mọi đối tượng từ người lớn tuổi cho đến người nhỏ tuổi đều có thể sử dụng. Các nút ấn nhẹ nhàng, chú thích đơn giản, dễ hiểu nên sử dụng khá dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ với một lượng thời gian rất ngắn tham khảo sổ hướng dẫn sử dụng hoặc được nhân viên kỹ thuật tư vấn, bạn chắc chắn sẽ vận hành được chiếc ghế.

Bạn hãy thực hiện liệu trình massage đầu tiên của mình với chương trình cài đặt sẵn trên ELIP Nobel như sau:

 • Trước tiên, bạn hãy kiểm tra xem ghế matxa đã được kết nối với nguồn điện hay chưa, tiếp theo, bạn nhấn nút nguồn để khởi động máy.
 • Trong những lần đầu sử dụng, bạn hãy bắt đầu bằng những chương trình massage tự động được cài đặt sẵn. Đây là những chương trình đã được Elipsport thiết kế kỹ lưỡng phù hợp với thể trạng của người Việt nên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian.
 • Bạn sẽ thay đổi các chương trình massage bằng cách ấn lần lượt vào nút "Tự động". Tên của chương trình sẽ được hiển thị trên màn hình remote, phần góc trên bên trái. Nếu bạn không biết chương trình massage nào phù hợp với cơ thể mình, bạn hãy dành nhiều thời gian để trải nghiệm nhằm chọn được một chế độ ưng ý nhất.
 • Sau khi chọn được một chương trình tự động, con lăn sẽ tìm kiếm các bộ phận trên cơ thể để tiến hành bài massage. Trong suốt quá trình này, bạn cần phải giữ cho cơ thể nằm ổn định với tư thế thoải mái, thả lỏng nhất.
 • Tùy vào từng chế độ được cài đặt sẵn mà ghế matxa có thể ngả lưng ghế và nâng cao chân đưa bạn vào tư thế nằm ngả người. Đây chính là chế độ massage không trọng lực Zero Gravity mang đến cho cơ thể nhiều lợi ích sức khỏe.
 • Khi liệu trình matxa đã hoàn tất, chiếc ghế ELIP Nobel sẽ tự đưa bạn trở về tư thế ban đầu. Lúc này, bạn hãy tắt máy bằng nút nguồn. Đến khi máy đã hoàn toàn tắt hẳn, bạn mới được rời khỏi máy và ngắt điện để đảm bảo an toàn.
 • Chương trình matxa tự động luôn có chức năng hẹn giờ nên đảm bảo bạn  sẽ không vượt quá thời gian khuyến cáo này.

4. Hướng dẫn sử dụng remote cài đặt chương trình thủ công trên ELIP Nobel

Cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Nobel

Bạn có thể tự thiết lập chương trình massage trên ELIP Nobel dễ dàng

Khi bạn đã nắm vững và trải nghiệm tất cả các chương trình massage cài đặt sẵn, bạn hoàn toàn có thể tự thiết lập một liệu trình massage riêng biệt dựa theo sở thích cá nhân. Chỉ với vài nút nhấn đơn giản, bạn đã sáng tạo nên kiểu massage dựa theo ý thích của mình. Để sử dụng remote cho chương trình thủ công, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bạn kết nối ELIP Nobel với nguồn điện và ấn nút nguồn để khởi động ghế.
 • Bạn ấn nút "thủ công" để khởi động chương trình tự cài đặt ghế matxa. Bạn có thể ấn nút này nhiều lần để thay đổi kiểu massage mong muốn.
 • Tiếp theo, bạn sử dụng nút "con lăn" và các nút "lên/xuống" và "độ rộng" để điều chỉnh vị trí con lăn đến khu vực mong muốn, nút "túi khí" để bật hoạt động cho túi khí, nút "bàn chân" để khởi động chế độ massage chân, nút "nhiệt" để bật chức năng massage nhiệt hồng ngoại ở vùng eo lưng, nút "điểm" với 4 chế độ trên dưới phải trái để xác định tập trung massage ở điểm mà bạn muốn.
 • Nhờ các nút trên remote, bạn sẽ thay đổi được tốc độ, cường độ mạnh nhẹ của con lăn, thời gian massage, kiểu massage mà mình muốn.
 • Nút "hẹn giờ" sẽ giúp bạn thiết lập thời gian matxa rồi thư giãn hoàn toàn cho đến khi hết thời gian thì sẽ trở về vị trí ban đầu. Thông thường, hãng Elipsport sẽ cài đặt sẵn thời gian hẹn giờ là 20 phút. Đây là khoảng thời gian chuẩn mà bạn được khuyên sử dụng ghế nhằm nhận được hiệu quả tốt nhất về sức khỏe.

5. Bạn cần lưu ý gì khi sử dụng ELIP Nobel?

Cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Nobel

ELIP Nobel là dòng ghế được trang bị công nghệ đỉnh cao

 • Trước khi sử dụng ghế matxa toàn thân, bạn hãy mặc trang phục nhẹ nhàng, thoải mái để thả lỏng cơ thể, không nên dùng trang phục có phụ kiện sắc nhọn như kẹp tóc hay thắt lưng để da ghế không bị hư hại.
 • Không được ở trần hay để da bị ướt khi dùng ghế để tránh quá trình matxa trở nên khó khăn. Mặt khác, tuyến mồ hôi cơ thể có khả năng làm giảm tuổi thọ da ghế nhanh chóng.
 • Bạn không nên ngồi ghế matxa khi: đang đói, vừa ăn no, đang bị sốt, đang gặp các vấn đề bất thường về sức khỏe, người mất ý thức tự chủ, người đang say rượu...
 • Mỗi tuần, bạn có thể dùng ghế matxa toàn thân từ 3 đến 4 lần để đạt hiệu quả điều trị chứng đau lưng và đau nhức vùng cổ, vai. Các triệu chứng này có thể được gây ra bởi bệnh lý hoặc do hoàn cảnh làm việc đặc thù tạo cho cơ thể chịu áp lực lớn khiến xương khớp bị đau nhức khó chịu.
 • Với mục đích thư giãn cơ thể, giảm thiểu căng thẳng, stress thì bạn có thể dùng ghế matxa ELIP Nobel mỗi tuần từ 1 đến 3 lần.
 • Với chế độ mát xa xoa bóp, bạn có thể dùng ghế thường xuyên hơn. 
 • Sau khi đã hoàn thành liệu trình matxa, bạn hãy đứng dậy và nhẹ nhàng di chuyển xung quanh nhà với bài tập đi bộ hoặc thực hiện một số động tác thư giãn gân cốt. Điều này sẽ giúp cơ thể loại bỏ các độc tố ra ngoài cơ thể.
 • Uống nhiều nước sau khi massage để thúc đẩy, kích thích cơ thể loại bỏ độc tố nhanh chóng.
 • Nếu ghế matxa có bất kỳ biểu hiện nào bất thường, bạn tuyệt đối không được sử dụng cũng không được tự ý sửa chữa mà hãy gọi đến trung tâm bảo hành để nhanh chóng nhận được sự trợ giúp kịp thời.

Mong rằng cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Nobel đã được chia sẻ trên đã giúp bạn biết cách sử dụng ghế massage đúng. Bạn cũng có thể tham khảo sách hướng dẫn sử dụng đi kèm theo ghế massage hoặc nhờ nhân viên kỹ thuật lắp đặt ghế tại nhà hướng dẫn. Nhìn chung, remote của các dòng ghế massage được sản xuất bởi Tập đoàn ELIP - Thương hiệu Elipsport luôn rất đơn giản và phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc về sản phẩm, bạn đừng ngần ngại đến trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng gần nhất trong hệ thống 121 showroom Elipsport trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline 1800 6854 (MIỄN PHÍ) để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình giải đáp. Bên cạnh đó, thêm một tin vui cho quý khách hàng tin dùng Elipsport, đó chính là mục tiêu phủ sóng 500 showroom trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp cho những hộ gia đình ở nhất nơi xa xôi, hẻo lánh nhất cũng có thể tiếp cận được các sản phẩm nâng cao sức khoẻ như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,... 

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Câu hỏi thường gặp

Các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Nobel bao gồm những gì?
Nhà sản xuất đã thiết lập cho dòng ghế này 7 chế độ massage tự động và 5 chế độ massage thủ công cho phép bạn trải nghiệm trọn vẹn nhất về dòng sản phẩm này. Các bài massage được tích hợp trong ELIP Nobel phải kể đến bao gồm: Các chế độ massage tự động: Dream, Teenager, Mid-aged, Refresh, Stretch, Neck+Shower, Waist+Refresh; Các chế độ massage thủ công: Shatsu, Keaching, Tapping, KD&Tap, Knocking cho phép bạn điều khiển massage từng vị trí và từng vùng trên cơ thể như lưng, vai, tay, bắp chân, nâng cao hiệu quả matxa vùng và matxa điểm một cách đáng kể.
Những ưu điểm của dòng ghế massage ELIP Nobel bao gồm: Hệ thống con lăn massage 3D theo theo trục L; Chế độ massage nhiệt hồng ngoại vùng lưng và bắp chân; Chức năng matxa không trọng lực Zero Gravity; Hệ thống túi khí chất lượng cao.
Thương hiệu Elipsport giao hàng cho quý khách miễn phí 63 tỉnh thành toàn quốc tại nhà, thông thường giao trong vòng 24h, một số trường hợp giao trong 48h, ngoài ra các trường hợp bất khả kháng giao trong 72h. Miễn phí vận chuyển tại nhà trên toàn quốc, liên hệ 1800 6854 để được tư vấn thêm.
Khi mua ghế massage ELIP, khách hàng được hưởng chính sách trả góp 0% lãi suất, giao hàng miễn phí, đảm bảo giao nhanh 24h trên toàn quốc, chính sách bảo trì trọn đời, thời gian bảo hành lên đến 6 năm.
Ghế massage có bán trả góp với lãi suất 0%. Công ty đang áp dụng 3 hình thức trả góp đó là: Trả góp bằng thẻ tín dụng, trả góp qua công ty tài chính Home Credit hoặc hỗ trợ từ công ty tài chính ACS. Thủ tục làm hồ sơ đơn giản, dễ dàng. Gọi 1800 6854 để được nhân viên tư vấn.

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.