Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
 • 1800 6854

Cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Rhodi

Sản phẩm bán chạy tại cửa hàng

Ghế massage ELIP Rhodi là một trong những mẫu ghế massage được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Để thư giãn tuyệt vời trên mẫu ghế này thì bạn có thể dùng remote với những chế độ cài sẵn hoặc tự thiết lập cho mình một chế độ massage phù hợp nhất.

1. Cách khởi động ghế massage ELIP Rhodi

Ghế massage ELIP Rhodi

Ghế massage ELIP Rhodi là mẫu ghế massage tầm trung có giá bán trên thị trường hơn 30 triệu đồng

Để khởi động và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời với ghế massage toàn thân ELIP Rhodi thì bạn cần thực hiện khởi động như sau.

 • Bước 1: Đặt ghế mát xa ở vị trí phù hợp, nên đặt gần ổ cắm điện, tránh những khu vực ẩm thấp, mưa tạt, nắng chiếu trực tiếp.
 • Bước 2: Cẩn thận cắm điện vào nguồn.
 • Bước 3: Bạn cần tháo giày, những vật dụng mang trên người như đồng hồ, vòng tay, thắt lưng,.... Bởi trong quá trình massage hệ thống con lăn và túi khí sẽ hoạt động. Việc mang những phụ kiện trên có thể khiến bạn bị cấn và không thoải mái khi  massage.
 • Bước 4: Ngồi ngay ngắn, thoải mái trên ghế mát xa ELIP Rhodi. Đặt tay, chân vào vào vị trí massage. Bước này bạn cần lưu ý không đạp mạnh vào phần để chân ghế massage. Việc đạp mạnh có thể khiến độ bền của ghế giảm đi.
 • Bước 5: Lấy remote ra khỏi túi đựng ở bên phải ghế massage và bắt đầu ấn vào nút khởi động trên remote.

Review ghế massage ELIP Rhodi

2. Chọn chế độ massage phù hợp trên ghế massage ELIP Rhodi

Trên ghế massage ELIP Rhodi có khá nhiều chế độ massage. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng chọn được chế độ massage phù hợp thông qua những nút ấn trên ghế massage. Những nút ấn này đều được chú thích bằng Tiếng Việt nên rất dễ dàng sử dụng. Bạn có thể chọn những chế độ như sau để massage thư giãn.

ghế massage ELIP Rhodi

Nút điều chỉnh độ rộng sao cho phù hợp với cơ thể

2.1. Chế độ massage tự động

Chế độ massage tự động là chế độ massage được thiết lập trước trong ghế. Để chọn chế độ này bạn chọn nút “TỰ ĐỘNG” trên bảng điều khiển. Sau khi ấn chọn ghế sẽ bắt đầu thực hiện những bài massage trong khoảng 15 phút theo trình tự như sau:

 • Thả lỏng: Trong khoảng 3 phút đầu tiên ghế sẽ bắt đầu thực hiện chế độ thả lỏng. Khi bắt đầu chế độ này hệ thống túi khí sẽ nhẹ nhàng co bóp massage vùng đầu, cánh tay, cẳng chân, mông và bàn chân mang lại cảm giác thư giãn tối đa. 
 • Sau giai đoạn thả lỏng sẽ đến với bước kéo dãn cơ thể. Ở bước này thân ghế sẽ ngả ra sau khoảng 120 độ giúp bạn nằm với tư thế thoải mái nhất. Sau đó hệ thống con lăn sẽ hoạt động massage thư giãn toàn thân. Chế độ này được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người ngồi văn phòng cơ thể ít vận động, ngồi lâu nhức mỏi vùng lưng.
 • An thần: Ở giai đoạn này vùng đầu sẽ được túi khí massage nhẹ nhàng giúp thư giãn. Đối với những người thường xuyên mất ngủ thì tính năng massage an thần đặc biệt phát huy tác dụng. Việc massage đầu giúp mạch máu lưu thông hiệu quả. Từ đó cải thiện tình trạng mất ngủ, đau đầu, trí nhớ kém.
 • Vai cổ là vị trí được massage sau khoảng 10 phút. Lúc này các túi khí ở vùng vai và con lăn sẽ nhẹ nhàng thực hiện những động tác xoa bóp nhẹ nhàng giúp thư giãn và giảm đau nhức vùng vai cổ. 
 • Lưng: 3 phút cuối của chế độ tự động được dùng để massage thư giãn vùng lưng. Trong lúc này con lăn sẽ thực hiện những động tác xoa, bóp, đấm.

Cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Rhodi - ảnh 3

Nút chế độ massage tự động

2.2. Chế độ massage thủ công

Để thiết lập chế độ massage thủ công bạn ấn trên remote nút có hình bàn tay. Sau khi chọn nút có hình bàn tay trên màn hình remote sẽ hiển thị chọn vùng massage bao gồm: Massage túi khí, massage vai cổ, ta

Trong chế độ này bạn có thể tùy chỉnh vùng massage, chế độ massage và độ rung mạnh nhẹ sao cho phù hợp với bản thân. Việc tự thiết lập chế độ massage sẽ giúp bạn thư giãn, giảm đau đúng vị trí mà mình mong muốn. 

Để tùy chỉnh những chế độ này bạn có thể chọn vào di chuyển với hai nút mũi tên lên xuống trên ô khoanh đỏ. Sau đó chọn vào ô ở giữa là nút điểm để chọn chế độ.  Lúc này ghế sẽ thực những bài massage sẽ được thực hiện do bạn chỉ định. 

ghế massage ELIP Rhodi

Nút chế độ massge thủ công

2.3. Chế độ massage nhiệt hồng ngoại

Chế độ massage nhiệt hồng ngoại trên mẫu ghế ELIP Rhodi được đánh giá là chế độ massage thư giãn thoải mái nhất đối với người lớn tuổi. Ở chế độ này nhiệt hồng ngoại sẽ lên khoảng 40 độ C. Dưới tác dụng của nhiệt các cơ sẽ được thư giãn, thả lỏng. Ngoài ra, nhiệt cũng giúp cho mạch máu giãn nở giúp máu lưu thông dễ dàng. 

Để kích hoạt chế độ massage nhiệt hồng ngoại bạn có thể ấn vào nút có hình mặt trời trên ghế massage.

ghế massage ELIP Rhodi

Nút chế độ masage nhiệt hồng ngoại

Ghế massage Napoleon - dòng sản phẩm nằm ở mức giá tầm trung khác của Elipsport

2.4. Chế độ massage vùng chân

Chân là vị trí có nhiều huyệt đạo nhất trên cơ thể. Với chế độ massage chân sẽ tác động đến các huyệt đạo làm toàn thân thư giãn. Để massage chân trên ghế ELIP Rhodi bạn có thể ấn nút có hình bàn chân trên remote. Lúc này các bi lăn và túi khí sẽ nhẹ nhàng xoa bóp bị lặn dưới chân tạo cảm giác thư giãn tối đa. Đây cũng là liệu pháp đặc biệt thích hợp với những người thường xuyên gặp phải tình trạng tê bì tay chân. Ngoài ra chế độ massage vùng chân còn mang đến nhiều lợi ích sức khỏe như sau:

 • Cải thiện tuần hoàn: Ngồi, đi giày không vừa chân, quá nhiều có thể cản trở luồng khí thổi tốt ở bàn chân của chúng ta. Chỉ trong 10 phút mỗi ngày, bạn có thể cải thiện tuần hoàn bằng cách xoa bóp bấm huyệt.
 • Tăng khả năng thư giãn: Xoa bóp bấm huyệt có thể vô cùng nhẹ nhàng sau một ngày dài và có thể cải thiện sức khỏe của chúng ta và thậm chí giúp chúng ta nghỉ ngơi tốt hơn nhờ tác dụng làm dịu và lưu thông được cải thiện.
 • Giảm đau khắp cơ thể: Nếu được thực hiện cẩn thận, bấm huyệt có thể điều trị các chứng đau nhức bao gồm đau đầu thậm chí là đau nửa đầu, đau cổ và đau lưng.
 • Cải thiện tâm trạng: Mát-xa chân và bấm huyệt có thể cải thiện tâm trạng của chúng ta và thậm chí hỗ trợ nhẹ chứng trầm cảm kết hợp với mát-xa toàn thân.
 • Giảm sưng tấy: Khi chúng ta giữ lại chất lỏng ở bàn chân và mắt cá chân, như khi mang thai, mát-xa chân thường xuyên có thể giảm thiểu tình trạng sưng phù.

ghế massage ELIP Rhodi

Nút chế độ massage vùng chân

2.5. Chế độ massage vùng mông

Ghế ELIP Rhodi là mẫu ghế tầm trung. Nó sử dụng trục S, đây là loại trục ngắn hơn so với trục L. Tuy nhiên để bổ trợ cho khiếm khuyết này ghế massage ELIP Rhodi được tích hợp tích năng massage rung nhẹ vùng mông kết hợp với túi khí xoa bóp vùng đùi giúp thư giãn phần thân dưới hiệu quả. Việc tích hợp tính năng massage vùng mông giúp khả năng massage của ELIP Rhodi giúp không thua kém gì những mẫu ghế massage cao cấp có giá cả trăm triệu.

ghế massage ELIP Rhodi

Nút chế độ massage vùng mông

2.6. Chế độ massage không trọng lực (Zero G)

Không trọng lực trên ghế mát xa được lấy cảm hứng vì nó mô phỏng vị trí mà các phi hành gia giả định khi phóng vào không gian. Vị trí này phân bổ trọng lượng đồng đều trên toàn bộ cơ thể, điều này hoàn toàn phù hợp với một phi hành gia và cũng có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu cho bạn.

Khi bạn chọn chế độ Zero Gravity, ghế mát xa sẽ giúp bạn dễ dàng ngả lưng vào tư thế ngả lưng, di chuyển đùi phù hợp với lưng để tối đa hóa sự thoải mái và giảm thiểu áp lực. Giai đoạn thứ hai hướng người dùng lùi xa hơn, di chuyển chân cao hơn mức tim. Tư thế này có thể làm tăng lưu lượng máu, do đó, có thể giúp ích cho tim và cơ thể.

Để khởi động chế độ massage không trọng lực thì bạn có thể ấn vào nút có hình chiếc ghế trên bảng điều khiển. 

Việc khởi động chế độ massage không trọng lực giúp giảm đau lưng và căng thẳng lên cột sống cả ngày. Khi ở Zero G, bàn chân của bạn ngang bằng với tim, làm tăng lưu lượng máu. Điều này có thể giúp ích cho tim, cơ và động mạch của bạn, giúp chúng ta cảm thấy khỏe mạnh hơn và thậm chí trông khỏe mạnh hơn. Khi máu lưu thông tốt hơn, cơ thể bạn có thể giảm sưng nhanh hơn. Khi bạn kết hợp tất cả các lợi ích trên, bạn sẽ được cải thiện sự thư giãn và tăng cường sức khỏe tổng thể.

ghế massage ELIP Rhodi

Nút chế độ massage không trọng lực

2.7. Chế độ massage kết hợp âm nhạc trị liệu

Ghế có Bluetooth thường cung cấp hệ thống âm thanh đáng kinh ngạc được đóng gói trong một không gian nhỏ. Âm thanh từ chúng được hướng về phía đầu của bạn để giảm tiếng ồn xung quanh và việc bổ sung âm nhạc vào bài massage của bạn có thể nâng cao sự thư giãn và tận hưởng của bạn. Do đó, cải thiện lợi ích của chính massage.

Liệu pháp âm nhạc là một phương pháp can thiệp lâm sàng dựa trên bằng chứng, sử dụng âm nhạc để tạo ra hiệu quả điều trị. Nó có thể được tiến hành bởi một chuyên gia, nhưng bạn cũng có thể tận hưởng những lợi ích ở một mức độ nào đó khi sử dụng ghế massage.

Liệu pháp Âm nhạc có thể giải quyết các khía cạnh thể chất, cảm xúc, nhận thức và xã hội. Nghe nhạc ảnh hưởng đến não bộ và có thể giúp cải thiện tâm trạng, thư giãn và cùng với xoa bóp giúp giảm các triệu chứng lo âu hoặc trầm cảm.

ghế massage ELIP Rhodi

Nút di chuyển lên xuống chọn chế độ

3. Một số lưu ý khi sử dụng ghế massage

Để phát huy hết hiệu quả và tăng tuổi thọ cho ghế khi sử dụng thì bạn cần có những lưu ý sau.

Cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Rhodi - ảnh 10

Ghế massage ELIP Rhodi phiên bản mới đã có tính năng điều khiển bằng giọng nói

 • Khi sử dụng ghế massage, bạn nên thả lỏng cơ thể và tinh thần, ngoài việc tập trung tư tưởng trong quá trình massage, bạn nên bình tĩnh, không căng thẳng toàn thân.
 • Thứ hai, sử dụng ghế massage để điều chỉnh độ mạnh của ghế massage, vì lực quá ít sẽ không có tác dụng kích thích cần thiết, còn lực quá mạnh sẽ dễ gây mỏi và tổn thương da. Công suất và tần suất massage nên từ ít đến nhiều hơn, từ nhẹ đến nặng hơn.
 • Thứ ba, sử dụng ghế massage để nắm vững thời gian massage, mỗi lần nên thực hiện 20 phút, tốt nhất là một lần vào buổi sáng và tối như sau khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ. Việc sử dụng ghế massage quá nhiều lần trong ngày trong thời gian dài có thể gây mỏi cơ, đau đầu, khó chịu. 

Cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Rhodi - ảnh 11

Các mẫu ghế massage khác của Elipsport

Trên đây là cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Rhodi. Với những thông tin này sẽ giúp bạn sử dụng mẫu ghế massage ELIP Rhodi thoải mái và tuyệt vời nhất. 

Ghế massage là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời thế nhưng sản phẩm này cũng  không thể thay thế cho việc tập thể dục. Tập thể dục là cách tốt nhất để giảm cân, cải thiện sức khỏe tim mạch và tăng cường sức mạnh cơ bắp. Bạn có thể vận động nhẹ nhàng hoặc tập luyện cường độ cao cùng với máy chạy bộ, xe đạp tập tại nhà.

Liên hệ Hotline Elipsport: 1800 6854 khi có nhu cầu mua sắm các thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Câu hỏi thường gặp

Ghế massage ELIP Rhodi có giá bao nhiêu?
Ghế massage ELIP Rhodi là mẫu ghế massage tầm trung có giá bán trên thị trường gần 30 triệu đồng. Với tầm giá này đây đang là sản phẩm bán chạy nhất thị trường bởi những tính năng thường chỉ có ở những dòng ghế massage cao cấp được tích hợp trên ghế.
Ghế ELIP Rhodi là mẫu ghế tầm trung. Nó sử dụng trục S, đây là loại trục ngắn hơn so với trục L. Tuy nhiên để bổ trợ cho khiếm khuyết này ghế massage ELIP Rhodi được tích hợp tích năng massage rung nhẹ vùng mông kết hợp với túi khí xoa bóp vùng đùi giúp thư giãn phần thân dưới hiệu quả. Việc tích hợp tính năng massage vùng mông giúp khả năng massage của ELIP Rhodi giúp không thua kém gì những mẫu ghế massage cao cấp có giá cả trăm triệu.
Ghế massage ELIP Rhodi có nhiều chế độ massage, ngoài ra còn có tình năng tùy chỉnh chế độ massage nhẹ nhàng hoặc xoa bóp chuyên sâu êm ái thích hợp với từng người.
Ghế massage ELIP Rhodi đang là sản phẩm bán chạy nhất thị trường bởi những tính năng thường chỉ có ở những dòng ghế massage cao cấp được tích hợp trên ghế. Bạn có thể đến cửa hàng Elipsport gần nhất để trải nghiệm và đặt mua.
Trên ghế massage ELIP Rhodi có khá nhiều chế độ massage. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng chọn được chế độ massage phù hợp thông qua những nút ấn trên ghế massage. Những nút ấn này đều được chú thích bằng Tiếng Việt nên rất dễ dàng sử dụng.
popup-btn3