CEO Elipsport: Sức khoẻ cho mỗi người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi

Mỗi con người ai ai cũng có những hoài bão, ước mơ khát vọng lớn lao và tìm mọi cách để đạt được. Tuy nhiên, mọi người lại quên mất điều quan trọng, tài sản quý giá nhất đó chính là sức khoẻ.

CEO Elipsport: Sức khoẻ cho mỗi người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi. Ông quan niệm rằng có sức khoẻ mới tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Sức khoẻ là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời.

Bạn có nhiều tiền, nhiều tài sản quý giá nhưng luôn mệt mỏi, lo âu, bệnh tật, ăn uống không được như vậy thì có vui sướng, có hạnh phúc không?. Câu trả lời chắc chắn là không rồi. Nhà triết học Đức A. Shopenhauer hay đến nhà kinh tế CEO Elipsport đã nói: “Thà làm kẻ ăn mày khỏe mạnh còn hơn làm ông vua đau yếu”.

CEO Elipsport : Ông Lê Mạnh Trường

Thành công luôn đi kèm với sự đánh đổi, đánh đổi thời gian, đánh đổi gia đình và nguy hiểm nhất là đánh đổi sức khoẻ. Nếu trên đỉnh cao thành công mà không có sức khoẻ, bệnh tật thì thành công là vô nghĩa. Vậy mới thấy sức khoẻ là thứ quý giá và quan trọng tồn tại tất yếu của mỗi con người. 

1. Khởi nghiệp từ tình yêu và trân trọng sức khoẻ 

Thấy được tầm quan trọng của sức khoẻ, cũng như chứng kiến nhiều người xung quanh giàu có, thành đạt về kinh tế nhưng phải đối mặt với bệnh tật do mải mê kiếm tiền, chạy theo khát vọng để rồi mất sức khoẻ hối hận không kịp.
Trong tương lại, Elipsport mong muốn kiến tạo thói quen rèn luyện thể lực cho mỗi gia đình

Trong tương lại, Elipsport mong muốn kiến tạo thói quen rèn luyện thể lực cho mỗi gia đình

Xuất phát từ sự yêu thương cơ thể và trân trọng bản thân mình, CEO Elipsport đã lựa chọn con đường khởi nghiệp riêng của mình không khác gì mang đến sức khoẻ cho tất cả mọi người. Ra đời mang sứ mệnh mang đến nhiều thiết bị chăm sóc sức khoẻ như máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng... đạt chuẩn Olympic đáp ứng nhu cầu, đam mê luyện tập thể dục thể thao. Sở hữu cơ thể khoẻ mạnh, sức khoẻ tốt đồng nghĩa với bạn đang cận kề với thành công. Hãy xây dựng thói quen luyện tập thể dục mỗi ngày ngay từ hôm nay để luôn có một cơ thể khoẻ mạnh. 

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất, vì thế, tập luyện hàng ngày là cách tăng sức đề kháng hiệu quả, ít tốn kém

2. Giá trị cốt lõi, phát triển bền vững

Tập đoàn thể thao Elipsport Việt Nam được thành lập và hoạt động gần 15 năm, hiện tại đã phát triển bền vững thành tập đoàn sản xuất – kinh doanh đa nghành, hoạt động trên các lĩnh vực chủ đạo như: Sản xuất kinh doanh máy công cụ, sản xuất lắp ráp nhà máy-nhà xưởng-tiền chế, sản xuất cơ khí trong xây dựng trung tâm thương mại căn hộ, sản xuất chế tạo động cơ-hộp số, máy móc công nghiệp, sản xuất thiết bị luyện tập thi đấu, sản xuất máy móc công nghiệp nặng…Chúng tôi đang hướng đến nghiên cứu thiết kế sản xuất đột phá trong lĩnh vực hàng không - vũ trụ tại Việt Nam.

CEO Lê Mạnh Trường chỉ đạo công việc tại nhà máy

Với tư duy “không ngừng mở rộng, không ngừng thay đổi để phát triển”. Hiện tại, tập đoàn thể thao Elipsport đã mở rộng quy mô hoạt động với hơn 10 nhà máy, chi nhánh và văn phòng đại diện trải rộng khắp cả nước. Chúng tôi đang xây dựng và dự kiến đưa vào hoạt động 3 nhà máy sản xuất mới tại khu công nghiệp Long Hậu mở rộng (Long An), Hà Nội và nước ngoài. Hứa hẹn trong tương lai, sẽ tạo ra vị thế cạnh tranh mới cho ELIP nói riêng và cho ngành sản xuất của Việt Nam nói chung trên thị trường khu vực và quốc tế.

Bên cạnh đó, tập đoàn Elipsport còn tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 1.000 lao động, hàng năm đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Ngoài ra, tập đoàn nhà máy Elipsport luôn làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ lớn cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước.

CEO Elipsport: Sức khoẻ cho mỗi người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi - ảnh 5

Sơ đồ tập đoàn thể thao ELIP 

3. Lịch sử hình thành 

Năm 2009, Elipsport ban đầu chỉ là một xưởng sản xuất chuyên gia công khuôn mẫu, các chi tiết linh kiện cho các đơn hàng khu vực phí nam. Với sự học hỏi không ngừng và đúc kết kinh nghiệm, ELIP tiến thêm một bước xây dựng trung tâm nghiên cứu chế tạo, đây được ví như trung tâm đầu não nơi hội tụ các kỹ sư tài năng của Đại Học Bách khoa Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng cho sự phát triển ở những năm kết tiếp.

Năm 2013, Elipsport xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp máy công cụ đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 2014, Elipsport tiếp tục phát triển nhà máy xây dựng kết cấu thép tiền chế

Năm 2015, Elipsport xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị tập luyện thi đấu.

Kỹ sư nhà máy Elipsport

Tập đoàn Elipsport chú trọng đào tạo, phát triển nhân lực, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi

Hiện nay, ELIP đang nghiên cứu các máy móc công nghiệp nặng và hàng không vũ trụ. Trong một tương lai không xa các thiết bị bay cá nhân được Elipsport sản xuất sẽ được sử dụng rộng rãi và là phương tiện giao thông cho thế hệ tương lai. 

4. Elipsport kiến tạo nền tảng Siêu Thể Lực, nâng cao sức khỏe người Việt

Ông Lê Mạnh Trường - Chủ tịch Tập đoàn Thể thao Elipsport chia sẻ thêm :"Trong tương lai, Elipsport muốn việc luyện tập thể dục trở thành thói quen chủ động của mỗi gia đình. Làm được điều này, sức khỏe người Việt sẽ được đưa lên một tầm cao mới".

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất. Đồng thời, đây cũng là yếu tố quyết định chất lượng công việc. Kiến tạo nền tảng Siêu Thể Lực, tập đoàn hy vọng đưa người Việt chạm đến nhiều thành tựu đột phá. 

Máy chạy bộ Elipsport

Các sản phẩm như máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập, giàn tạ,... được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn

Tính từ đầu năm 2020, xu hướng Tập Thể Dục Tại Nhà với bộ thiết bị Elipsport bắt đầu thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, các thiết bị luyện tập như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, giàn tạ đa năng,... trở thành sản phẩm chủ chốt, phục vụ đông đảo và cán mốc phục vụ 13.8 triệu khách hàng vào tháng 6 đầu năm.

Bên cạnh đó, các chính sách trả góp được triển khai trên toàn hệ thống 121 showroom. Như vậy, không cần bỏ ra chi phí quá lớn, mỗi gia đình đều có thể set up cho mình một không gian phù hợp để luyện tập. Đây là phương án phù hợp với thời đại công nghệ số, tiết kiệm thời gian và tối đa hóa lợi ích cho người dùng.

Lắp đặt phòng gym tại nhà

Nếu mỗi gia đình đều ý thức được việc tăng cường luyện tập, tăng sức đề kháng thì nền tảng sức khỏe Việt sẽ nâng lên tầm cao mới

5. Top máy chạy bộ ELIP chất lượng được nhiều người tìm kiếm

5.1. Máy chạy bộ Elip Primus

Máy chạy bộ đơn năng ELIP Primus là dòng sản phẩm mới nhất, công nghệ hiện đại nhất, công suất mạnh nhất và nhiều tính năng thông minh nhất mà tập đoàn thể thao Elipsport giới thiệu đến khách hàng trong thời gian qua. Không đơn thuần là máy chạy bộ với những công dụng như luyện tập thể dục thể thao, giảm cân, giữ dáng, hạn chế các bệnh về tim mạch....Máy chạy bộ ELIP Primus nổi bật với nhiều tính năng thông minh khác như: Trang bị màn hình cảm ứng thông minh và hiện đại, công suất mạnh mẽ với 5.0HP, vận tốc tối đa 22km/h, độ nâng dốc vượt trội 22%, trang bị quạt giảm nhiệt, khay để nước ngay trên tay cầm… Còn rất nhiều những tính năng thông minh khác đang đợi bạn khám phá chỉ có ở sản phẩm máy chạy bộ đơn năng ELIP Primus.

Video giới thiệu top máy chạy bộ giá rẻ đáng mua

5.2. Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Avenger

Với thiết kế sang trọng cùng với rất nhiều bài tập được kết hợp với nhau, máy chạy bộ đa năng ELIP Avenger mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị cùng những bài tập vô cùng hiệu quả như chạy bộ, gập bụng, tập cơ, tay, chân, đùi...Theo nghiên cứu trước đây cho thấy, tập luyện mỗi ngày 30 phút với máy chạy bộ đa năng ELIP Avenger sẽ giúp bạn đốt cháy 730 calo, giúp bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn, một thân hình chắc khỏe. Đồng thời, máy chạy bộ ELIP Avenger còn được trang bị màn hình LCD điều khiển dễ dàng, công suất cực đại lên đến 4.0 HP, khả năng nâng dốc tự động lên đến 15%, giúp việc tập luyện hiệu quả hơn.

6. Top xe đạp tập chất lượng tại Elipsport

6.1. Xe đạp tập tổng hợp  ELIP Ver 1

Xe đạp tập ELIP Ver 1 là dòng sản phẩm hỗ trợ việc tập luyện tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Xe đạp tập ELIP Ver1 có  thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, nhiều tính năng thông minh như thanh tập tay thay đổi linh hoạt, bàn đạp nhựa an toàn cho người sử dụng, yên xe điều chỉnh phù hợp người sử dụng, trang bị đồng hồ hiển thị nhiều thông số trong quá trình luyện tập…Đối với xe đạp tập tổng hợp ELIP Ver1, bạn không chỉ được luyện tập chân mà nó còn kết hợp với nhiều bài tập khác nhau để bạn có thể rèn luyện cơ thể một cách toàn diện.

6.2. Xe đạp tập ELIP Sport

Với thiết kế cool ngầu cùng động cơ chắc chắn, xe đạp tập ELIP Sport hiện đang là mẫu dụng cụ tập thể dục được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Để giúp việc luyện tập tại nhà được hiệu quả hơn, tập đoàn thể thao Elipsport đã trang bị cho dòng sản phẩm này rất nhiều những ưu điểm nổi bật để cạnh tranh với đối thủ. Một trong số đó có thể kể đến như: khung sườn bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn, bàn đạp có đai an toàn, doog hồ điện tử, tay cầm cảm biến nhịp tim, thanh tập tay linh hoạt, bình nước dự phòng….

7. Chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Elipsport

Để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng được sở hữu những dụng cụ tập thể dục chất lượng trên thị trường, tập đoàn thể thao Elipsport hiện đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá kích cầu. Hãy nhanh chân đến các đại lý của Elipsport trên toàn quốc để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay:

  • Chính sách mua hàng trả góp 0%.
  • Chính sách đổi trả miễn phí trong 3 ngày.
  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt trong 24h.
  • Cam kết chất lượng 100% hàng chính hãng.
  • Bảo trì trọn đời tại các chi nhánh trên toàn quốc.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT 

  • Website tập đoàn: https://elipsport.vn/
  • Fanpage tập đoàn: https://www.facebook.com/elipsport.vn/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/c/Elipsportvn/
  • Hệ thống cửa hàng gần nhất: http://bit.ly/2Xfxde0
  • Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854
 

Sản phẩm bạn quan tâm

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.