Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854
sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi
sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi
sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi

Khát khao kiến thiết quốc gia giàu mạnh, sánh vai cùng các cường quốc năm châu và đưa người Việt tiếp cận với các thành tựu văn minh, trải nghiệm tiện ích sống cao cấp, hiện đại, CEO Lê Mạnh Trường - chủ tịch Tập đoàn ELIP đã xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp đa lĩnh vực, mà ở đó, mỗi cá nhân, mỗi bộ phận đều không ngừng sáng tạo, nỗ lực và bứt tốc để hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.

Trong hành trình tạo dựng các giá trị mới, Elip coi sức khỏe và trí tuệ là hai món tài sản quý giá nhất của con người. Chính vì thế, các định hướng, chiến lược, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp không nằm ngoài mục đích cải thiện sức khỏe, nâng cao sức khỏe của quốc gia, dân tộc.

Elipsport là thành viên trực thuộc tập đoàn ELIP. Lập ra thương hiệu chuyên cung cấp, sản xuất thiết bị luyện tập thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe, CEO Elipsport - ông Lê Mạnh Trường mong muốn kiến tạo nền tảng thể lực vững chắc cho người Việt. Có sức khỏe tốt, thể lực tốt, Việt Nam sẽ tiến gần hơn đến các thành tựu văn minh của nhân loại.

sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi
sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi

Bạn có nhiều tiền, nhiều tài sản quý giá nhưng luôn mệt mỏi, lo âu, bệnh tật, ăn uống không được như vậy thì có vui sướng, có hạnh phúc không?. Câu trả lời chắc chắn là không. Nhà triết học Đức A. Shopenhauer hay đến nhà kinh tế CEO Elipsport đã nói: “Thà làm kẻ ăn mày khỏe mạnh còn hơn làm ông vua đau yếu”.

sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi

Thành công luôn đi kèm với sự đánh đổi, đánh đổi thời gian, đánh đổi gia đình và nguy hiểm nhất là đánh đổi sức khoẻ. Nếu trên đỉnh cao thành công mà không có sức khoẻ, bệnh tật thì thành công là vô nghĩa. Vậy mới thấy sức khoẻ là thứ quý giá và quan trọng tồn tại tất yếu của mỗi con người.

Xuất phát từ sự yêu thương cơ thể và trân trọng bản thân mình, CEO Elipsport đã lựa chọn con đường khởi nghiệp riêng của mình không khác gì mang đến sức khoẻ cho tất cả mọi người. Ra đời mang sứ mệnh mang đến nhiều thiết bị chăm sóc sức khoẻ như máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng... đạt chuẩn Olympic đáp ứng nhu cầu, đam mê luyện tập thể dục thể thao. Sở hữu cơ thể khoẻ mạnh, sức khoẻ tốt đồng nghĩa với bạn đang cận kề với thành công. Hãy xây dựng thói quen luyện tập thể dục mỗi ngày ngay từ hôm nay để luôn có một cơ thể khoẻ mạnh.

sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi
sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi
sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi

Tập đoàn ELIP được thành lập và hoạt động gần 15 năm, hiện tại đã phát triển bền vững thành tập đoàn sản xuất - kinh doanh đa nghành, hoạt động trên các lĩnh vực chủ đạo như: Sản xuất kinh doanh máy công cụ, sản xuất lắp ráp nhà máy - nhà xưởng - tiền chế, sản xuất cơ khí trong xây dựng trung tâm thương mại căn hộ, sản xuất chế tạo động cơ - hộp số, máy móc công nghiệp, sản xuất thiết bị luyện tập thi đấu, sản xuất máy móc công nghiệp nặng…Chúng tôi đang hướng đến nghiên cứu thiết kế sản xuất đột phá trong lĩnh vực hàng không - vũ trụ tại Việt Nam.

sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi

Với tư duy “không ngừng mở rộng, không ngừng thay đổi để phát triển”. Hiện tại, đã mở rộng quy mô hoạt động với hơn 10 nhà máy, chi nhánh và văn phòng đại diện trải rộng khắp cả nước. Chúng tôi đang xây dựng và dự kiến đưa vào hoạt động 2 nhà máy sản xuất mới tại khu công nghiệp Long Hậu mở rộng (Long An), Hà Nội và nước ngoài. Hứa hẹn trong tương lai, sẽ tạo ra vị thế cạnh tranh mới cho ELIP nói riêng và cho ngành sản xuất của Việt Nam nói chung trên thị trường khu vực và quốc tế.

sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi

Bên cạnh đó, Tập đoàn ELIP còn tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 1.000 lao động, hàng năm đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Ngoài ra, nhà máy ELIP luôn làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ lớn cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước.

sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi

Năm 2009, ELIP ban đầu chỉ là một xưởng sản xuất chuyên gia công khuôn mẫu, các chi tiết linh kiện cho các đơn hàng khu vực phía nam. Với sự học hỏi không ngừng và đúc kết kinh nghiệm, ELIP tiến thêm một bước xây dựng trung tâm nghiên cứu chế tạo, đây được ví như trung tâm đầu não nơi hội tụ các kỹ sư tài năng của Đại Học Bách khoa Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng cho sự phát triển ở những năm kế tiếp.

sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi
Tập đoàn ELIP chú trọng đào tạo, phát triển nhân lực,
đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi

Năm 2013, Tập đoàn ELIP xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp máy công cụ đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 2014, Tập đoàn ELIP tiếp tục phát triển nhà máy xây dựng kết cấu thép tiền chế.

Năm 2015, Tập đoàn ELIP xây dựng nhà máy hợp tác sản xuất thiết bị tập luyện thi đấu.phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước.

sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi

Hiện nay, ELIP đang nghiên cứu các máy móc công nghiệp nặng và hàng không vũ trụ. Trong một tương lai không xa các thiết bị bay cá nhân được Elipsport sản xuất sẽ được sử dụng rộng rãi và là phương tiện giao thông cho thế hệ tương lai.

sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi

Ông Lê Mạnh Trường - CEO Elipsport chia sẻ thêm :"Trong tương lai, Elipsport muốn việc luyện tập thể dục trở thành thói quen chủ động của mỗi gia đình. Làm được điều này, sức khỏe người Việt sẽ được đưa lên một tầm cao mới".

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất. Đồng thời, đây cũng là yếu tố quyết định chất lượng công việc. Kiến tạo nền tảng Siêu Thể Lực, Thương hiệu hy vọng đưa người Việt chạm đến nhiều thành tựu đột phá.

sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi

Tính từ đầu năm 2020, xu hướng Tập Thể Dục Tại Nhà với bộ thiết bị Elipsport bắt đầu thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, các thiết bị luyện tập như máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng,... trở thành sản phẩm chủ chốt, phục vụ đông đảo và cán mốc phục vụ 13.8 triệu khách hàng vào tháng 6 đầu năm.

Bên cạnh đó, các chính sách trả góp được triển khai trên toàn hệ thống 121 showroom Elipsport. Như vậy, không cần bỏ ra chi phí quá lớn, mỗi gia đình đều có thể set up cho mình một không gian phù hợp để luyện tập. Đây là phương án phù hợp với thời đại công nghệ số, tiết kiệm thời gian và tối đa hóa lợi ích cho người dùng.

sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi
popup-btn3