• 1800 6854

Đằng sau những thành công của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Đằng sau những tiết mục đỉnh cao, sự thành công của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp được nhiều khán giả trong và ngoài nước yêu mến là quá trình khổ trong suốt 15 năm qua. 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sinh ra trong một gia đình có truyền thống xiếc. Trong khi Quốc Cơ tập xiếc từ năm 4 tuổi thì Quốc Nghiệp bắt đầu tập từ năm 5 tuổi. Năm 1999, cả hai chính thức biểu diễn xiếc chuyên nghiệp.

Để tỏa sáng trong vài giây, vài phút, Quốc Nghiệp và Quốc Cơ đã và đang khổ luyện từng ngày. Trong quá trình biểu diễn, hai anh em nghệ sĩ từng gặp không ít tai nạn. Vì đam mê xiếc, Quốc Nghiệp không từ bỏ sự nghiệp diễn xiếc.

Đằng sau những thành công của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - ảnh 1

Mỗi ngày, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp dành 8 tiếng tập luyện thể lực, ít nhất 4 tiếng luyện tập cùng nhau để có những động tác chính xác, hoà quyện và thể hiện tình cảm anh em. Sau những thành công của mình tại Kỷ lục Guiness và Britain’s Got Talent 2018 được bạn bè nước ngoài trầm trồ kinh ngạc và thán phục, còn trái tim khán giả Việt thì thổn thức tự hào. Bằng tài năng, đam mê, nỗ lực và sự quyết tâm, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiếp tục đưa cái tên Việt Nam rạng danh trên đấu trường quốc tế, khiến mọi người có cái nhìn khác hơn về nghề xiếc nhiều hiểm nguy.

đằng sau những thành công

đằng sau những thành công

đằng sau những thành công

Khi được hỏi đến dự định tương lai sắp tới như thế nào sau những chấn thương?. Quốc Cơ – Quốc Nghiệp chia sẻ: “ Hiện tại thì 2 anh em đang giữ gìn sức khoẻ để sớm quay lại với công việc biểu diễn của mình và không phụ long yêu thương mong mỏi của khán giả.” 

đằng sau những thành công của quốc danh và quốc nghiệp

đằng sau những thành công của quốc danh và quốc nghiệp

Niềm đam mê cháy bỏng không bao giờ tắt và luôn thúc đẩy anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sớm quay trở lại với sân khấu. Họ chỉ biết tập luyện nhiều hơn để có thể giảm bớt tai nạn và đảm bảo an toàn cho cả hai anh em. Những giọt mồ hôi, những giằng xé trong suy nghĩ của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không phải ai cũng có thể nhìn thấy được nhưng quan trọng nhất là hai anh em đã được sống với đam mê của chính mình. Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không bao giờ tự thỏa mãn với những gì mình đã đạt được. Họ luôn đưa ra thêm những động tác khó để cùng nhau tiến lên.

đằng sau những thành công của quốc danh và quốc nghiệp

Hai anh em nghệ sĩ xiếc thường luyện tập chạy bộ, tập cơ tay với tạ, tập hít xà, tập đẩy tạ tập để rèn luyện thể lực, giữ sức bền. Sau các bài tập thể lực là các bài tập chuyên sâu để đảm bảo độ an toàn cho mỗi lần biểu diễn. 

 

Đằng sau những thành công của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - ảnh 8

Đằng sau những thành công của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - ảnh 9

đằng sau thành công quốc cơ quốc nghiệp

Trước nỗ lực không ngừng của hai "Hoàng tử xiếc", sự kiên định, nỗ lực không ngừng cùng thành công của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã tiếp thêm niềm tin cho các bạn trẻ dám lựa chọn và sống vì đam mê. Còn trẻ là còn dám ước mơ và còn dám vươn tới ước mơ. Chúc cho Quốc Cơ – Quốc Nghiệp có thật nhiều sức khoẻ để mang nhiều hơn những vinh quang về cho đất nước.

Sản phẩm bạn quan tâm

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.