Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854
Thu cũ đổi mới

Tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới, Elipsport triển khai Chương trình Thu cũ đổi mới ghế massage, ưu đãi hấp dẫn chưa từng có với mức trợ giá lên đến 20 triệu đồng.

Cụ thể, từ 01/12/2020 đến 31/12/2021, Elipsport thu cũ toàn bộ ghế massage trên toàn quốc, không phân biệt nguồn gốc xuất xứ từ bất kỳ hãng nào. Chương trình nhằm giúp khách hàng lên đời các mẫu ghế massage hot nhất hiện nay, đa nhiệm tính năng, chăm sóc sức khỏe cả gia đình mà không phải bỏ ra 100% số tiền trị giá sản phẩm.

Thu cũ đổi mới
Thu cũ đổi mới
Thu cũ đổi mới
Thu cũ đổi mới
Thu cũ đổi mới
Thu cũ đổi mới
Chấp nhận thu cũ đổi mới tất cả ghế massage
không phân biệt nguồn gốc bất kỳ hãng nào
Thu cũ đổi mới

Những chiếc ghế massage cũ kỹ khi vận hành sẽ không còn êm ái, thậm chí mang đến những phiền hà không đáng có như tiếng kêu cót két, động cơ gây tiếng ồn hoặc là nguyên nhân chính gây tốn điện.

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các khách hàng có cơ hội lên đời ghế massage xịn hơn, nhiều tính năng hơn, Elipsport triển khai chương trình thu cũ đổi mới, thu hồi và bàn giao sản phẩm tận nhà trong vòng 24 tiếng, áp dụng tại hệ thống 121 showroom trên toàn quốc.

Thu cũ đổi mới
Thu cũ đổi mới Thu cũ đổi mới Thu cũ đổi mới Thu cũ đổi mới Thu cũ đổi mới Thu cũ đổi mới

Tổng ngân sách cho chương trình thu cũ đổi mới lên đến 20 tỷ đồng. Đây là một trong những chương trình lớn nhất trong năm của Elipsport.

CEO Elipsport, ông Lê Mạnh Trường chia sẻ: “Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng tại 63 tỉnh thành có thể dễ dàng đổi mới ghế massage mới hơn, hiện đại hơn, Elipsport đưa ra thể lệ tham gia chương trình cực kì dễ dàng”.

Thu cũ đổi mới

Ghế massage cũ không phân biệt hãng nào, dù quá cũ hay hư hỏng đến không xài được, miễn là còn cái "xác" thì đều có thể áp dụng chương trình thu cũ đổi mới từ Elipsport.

Thay vì bỏ ra 100% số tiền giá trị sản phẩm để sở hữu ghế massage mới, khách hàng có thể tận dụng giá trị từ ghế massage cũ trong chính gia đình mình. Chia sẻ ngay cho bạn bè, người thân cùng biết đến thông tin chương trình để không bỏ lỡ dịp khuyến mãi tuyệt vời này.

Thu cũ đổi mới

Nhanh chân đến ngay hệ thống showroom Elipsport trong thời gian triển khai chương trình, đổi ngay mẫu ghế massage mới nhất, hiện đại nhất với mức định giá cực kì cạnh tranh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

Hotline: 1800 6854

Hệ thống 121 cửa hàng: www.elipsport.vn/lienhe

Website: www.elipsport.vn

Fanpage: www.facebook.com/elipsport.vn

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.