1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Hướng dẫn sử dụng ghế massage ELIP Hoper

Tác giả: Ban biên tập Elipsport - Ngày cập nhật: 07/04/2024 12:58:24

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng ghế massage ELIP Hoper để khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng hiện đại và tuyệt vời nhất của sản phẩm. Trong quá trình sử dụng ghế massage khách hàng còn thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ tổng đài: 1800.6854 để được hỗ trợ.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng massage giúp làm giảm nồng độ cortisol và gia tăng lượng serotonin lên tới 28%. Bên cạnh việc thư giãn mỗi ngày với ghế massage toàn thân thì chúng ta nên tập luyện thể dục với máy chạy bộ hoặc xe đạp tậpthường xuyên để tăng cường sức đề kháng và phòng tránh những căn bệnh nguy hiểm.

Hy vọng những thông tin mà website https://elipsport.vn/ cung cấp sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà. 

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm