1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

NGÀY CỦA MẸ, GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG - GIÁ CHẠM ĐÁY TẠI ELIPSPORT

Tác giả: Nguyễn Văn Viễn - Ngày cập nhật: 12/05/2023 11:49:48

Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất, luôn yêu thương, chăm sóc và đồng hành trong mọi thăng trầm của cuộc sống. Vì mẹ là người đặc biệt và không thể thay thế, ngày của Mẹ là một dịp quan trọng để tỏ lòng biết ơn và tôn vinh người mẹ trong gia đình và thể hiện sự gắn kết và ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội.

Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, duy nhất 13/05 - 14/05, Elipsport tổ chức chiến dịch “Ngày Của Mẹ - Gửi Trọn Yêu Thương” giảm giá kịch sàn lên đến 44%, giảm thêm đến 10% khi mua tại cửa hàng, tặng thêm voucher ưu đãi giảm 7% cho đơn hàng sau, dùng thử miễn phí 7 ngày, bảo hành 7 năm (áp dụng cho bộ sản phẩm mới). Duy nhất chỉ có tại Elipsport.

ngay-cua-me-elipsport-PC

Đồng hành cùng những người con trong hành trình chăm sóc sức khỏe bậc sinh thành, Elipsport mang đến bộ sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập tựa như cầu nối giúp bạn gửi trao yêu thương và gắn kết tình cảm MẸ - CON.

Tặng Mẹ giây phút thư giãn, thảnh thơi cùng Ghế Massage Elipsport, giá chỉ từ 9Tr8.

Ngay-cua-me-elipsport-gms

Tặng Mẹ sức khỏe vàng, giữ mãi nét thanh xuân cùng Máy Chạy Bộ Elipsport, giá chỉ từ 6Tr9.

Ngay-cua-me-elipsport-mcb

Tặng Mẹ sức bền dẻo dai, tinh thần thoải mái với Xe Đạp Tập Elipsport, giá chỉ từ 2Tr6.

Ngay-cua-me-elipsport-xdt

Elipsport cũng mong rằng dù cuộc sống hiện đại có nhiều áp lực và bận rộn, hãy dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mẹ nhiều hơn. Bởi không có gì tuyệt vời hơn bằng việc mẹ luôn khỏe mạnh, tinh thần lạc quan, yêu đời.

Thời gian áp dụng chương trình: 13/05 – 14/05/2023.

Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6854 (Miễn phí cước gọi)

Chat với tư vấn viên: https://m.me/elipsport.

ĐỪNG BỎ LỠ! Đến ngay showroom Elipsport gần nhất để chuẩn bị món quà ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ "đặc biệt" của bạn ngay hôm nay.

Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6854 (miễn cước).

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm