• 1800 6854
 • 0
 • 1800 6854

Cách mạng 4.0 và xu hướng Tập Thể Dục Tại Nhà với bộ thiết bị Elipsport

Tập thể dục tại nhà đang là xu hướng luyện tập hiện đại, tiết kiệm thời gian, đặc biệt thích hợp với dân văn phòng và những gia đình bận rộn. Thương hiệu Elipsport mới đây ra mắt nhiều dòng máy tập mới, giúp cải thiện sức khỏe người Việt, mang đến cho bạn phòng tập gym ngay tại nhà.

Lắp đặt phòng tập gym: xu hướng tập thể tục tại nhà tiết kiệm, tiện lợi

Đầu năm 2020, CEO Lê Mạnh Trường - chủ tịch Tập đoàn ELIP, kiêm nhiệm CEO Elipsport ký phê duyệt nhiều quyết định tập trung sản xuất tại cụm nhà máy Long An. Các thiết bị máy chạy bộ điện giá rẻ được nghiên cứu cải thiện tính năng, thu gọn diện tích để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng ngay tại không gian gia đình.

Hiện nay, việc luyện tập thể thao tại nhà là một xu hướng tất yếu, phù hợp với cuộc sống bận rộn. Nhiều gia đình lựa chọn một thương hiệu uy tín hàng đầu, cung cấp tổng thể các sản phẩm và dịch vụ về tập luyện thể thao tại nhà để  tìm ra môn thể thao phù hợp nhất.

Lắp đặt phòng gym gia đình

Tập thể thao tại nhà - Xu hướng tiện lợi, thông mình thời 4.0

Luyện tập thể thao thường xuyên tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh và chống lại một số tác nhân gây bệnh tật.


Kết quả nghiên cứu từ các Tổ chức Y tế uy tín cho thấy, các glubotin miễn dịch như IgA, IgD, IgG đều tăng lên đáng kể ở những người tuân thủ chế độ luyện tập thể thao.
Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, duy trì thói quen tập luyện cũng là điều vô cùng cần thiết, giúp bạn cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm, mãn tính.

Xe đạp tập Elipsport

Lắp đặt thiết bị tập luyện tại nhà giúp cả gia đình đều được trải nghiệm sản phẩm

Ghế massage chăm sóc sức khỏe gia đình

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình ngày càng được ưa chuộng

Ông Trần Ngọc Quang - giám đốc Kỹ thuật Nhà máy Elipsport cho biết, các kĩ sư tại Trung tâm nghiên cứu chế tạo không ngừng nghiên cứu, mong muốn đưa công nghệ AI vào các thiết bị luyện tập để nâng cao lợi ích, tiến đến hòa nhập cách mạng 4.0

Coi sức khỏe là nền tảng cội rễ để hình thành sự phát triển của một dân tộc, quốc gia, Tập đoàn ELIP nói chung và Elipsport nói riêng đang hoàn thành hệ sinh thái các sản phẩm phù hợp nhất cho người Việt, biến việc tập thể dục tại nhà, ý thức bảo vệ sức khỏe trở thành thói quen thiết yếu trong đời sống.

CEO Lê Mạnh Trường

CEO Lê Mạnh Trường chỉ đạo đội ngũ kỹ sư nghiên cứu đưa công nghệ AI vào máy chạy bộ

Elipsport đặt mục tiêu chạm mốc 21 triệu Bước chạy sức khỏe - vì thế hệ tương lai


Tính đến thời điểm hiện tại, Elipsport là nhà máy sản xuất Thiết bị máy tập với quy mô lớn chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn Olympic, mang tới khách hàng sản phẩm tốt nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á nói chung.


Chia sẻ về mục tiêu của bản thân, CEO Elipsport cho biết thêm: “Sức khỏe người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi. Quyết định Mở rộng nhà máy và trang bị dây truyền sản xuất gia đoạn 4 là bước đi vô cùng mạo hiểm tại thời điểm này "Suy nghĩ về những thành tựu của các đất nước tự cường - độc lập tôi tin rằng người Việt hoàn toàn có thể làm được và thậm chí làm tốt hơn thế”

Máy chạy bộ Elipsport

Các thiết bị thể thao gọn nhẹ, dễ dàng gấp gọn sử dụng trong không gian nhà nhỏ


Mục tiêu trong năm 2020, Elipsport cán mốc 21 triệu bước chạy sức khỏe từ khách hàng, xây dựng cộng đồng nâng cao ý thức rèn luyện, biến việc chạy bộ trở thành thói quen bất di bất dịch mỗi ngày.

 

tập thể dục tại nhà

Mục tiêu năm 2020, Elipsport chạm mốc 21 triệu Bước chạy vì sức khỏe khách hàng


Đặc biệt, các sản phẩm luyện tập có thể gấp gọn, sử dụng tiện lợi trong không gian nhỏ hẹp tại chung cư(căn hộ) nhà kén diện tích ở thành phố lớn…

Những lợi ích tuyệt vời từ thói quen tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục thường xuyên mang đến những lợi ích tuyệt vời khiến nhiều người bất ngờ. Thêm vào đó, nhiều nghiên cứu chỉ ra cho thấy, ở những người thường xuyên hoạt động, các dạng năng lượng xấu sẽ được phóng thích, thay vào đó là cảm giác lạc quan, tích cực.

Tập thể dục tại nhà tăng sức đề kháng

Tập thể dục tại nhà tăng sức đề kháng

Tập thể dục thường xuyên mang đến những lợi ích tuyệt vời như:

 • Giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, tiểu đường, tim mạch
 • Trẻ hóa da, giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ
 • Tăng tuổi thọ, mang đến năng lượng tích cực, lạc quan
 • Chăm sóc sức khỏe an toàn 
 • Phục hồi chức năng cho người sau tai biến, phẫu thuật
 • Giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư, tăng cường chức năng não và bộ nhớ
 • Cải thiện chức năng phổi

CEO Lê Mạnh Trường - nhà sáng lập thương hiệu Elipsport cho biết, Tập Thể Dục Tại Nhà là chương trình nhằm nâng cao sức khỏe cho người dân. Trong tương lai, mỗi nhà đều sở hữu phòng gym tại gia để nâng cao mức tiêu chuẩn sống - đó cũng là kỳ vọng của Tập đoàn.

Gợi ý 3 mẫu lắp đặt phòng tập gym cho gia đình giá tốt, chất lượng

Kể từ đầu năm 2020, sau ảnh hưởng từ dịch Covid-19, nhu cầu lắp đặt phòng gym tại nhà tăng đột biến do lệnh giãn cách xã hội. Tuy nhiên, nhận thấy những lợi ích đa năng rõ rệt từ mô hình lắp đặt thiết bị tập luyện tại nhà, nhiều gia đình đã lựa chọn cách này để biến nơi sinh hoạt nhỏ bé trở thành phòng tập gym lý tưởng, tăng cơ hội rèn luyện thể chất.

Lắp đặt phòng gym tại nhà chung cư

Lắp đặt phòng gym tại chung cư

Lắp đặt phòng gym tại nhà được xem là tiêu chuẩn sống nâng cao trong thời kỳ hiện đại

Lắp đặt thiết bị luyện tập tại nhà có diện tích nhỏ

Những ngôi nhà có diện tích nhỏ vẫn có thể bố trí lắp đặt thiết bị luyện tập phù hợp nếu biết sắp xếp. Các sản phẩm máy chạy bộ có thể gập lại nhỏ gọn cũng là gợi ý khá phù hợp. Đặc biệt, các sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng khá thích hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, vừa chiếm ít không gian, vừa trải nghiệm được nhiều tiện ích khác nhau

 1. Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Bolt
 2. Xe đạp tập ELIP Ver 1
 3. Đai massage bụng

Tập Thể Dục Tại Nhà là xu hướng chăm sóc sức khỏe trong những năm gần đây

Lắp đặt máy tập thể dục, thể thao tại văn phòng

Tập trung nghiên cứu chế tạo và sản xuất, Tập đoàn Thể thao Elipsport cung cấp nhiều thiết bị luyện tập phù hợp yêu cầu của mọi gia đình, tập thể như máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập,... Căn bản để hình thành doanh nghiệp phát triển chính là chăm lo sức khỏe cho nhân viên. 

Lắp đặt các thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị luyện tập tại doanh nghiệp là một trong những lựa chọn nâng cao tiêu chuẩn phúc lợi cho nhân viên. Dưới đây là một số gợi ý dòng máy phù hợp

 1. Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Athena
 2. Xe đạp tập ELIP Sport
 3. Giàn tạ đa năng ELIP iRon10: 10 in 1
 4. Ghế massage ELIP Platinum
 5. Bàn bóng bàn ELIP Union

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.