• 1800 6854

Thương hiệu ghế massage ELIP của nước nào?

Có không ít khách hàng thắc mắc Thương hiệu ghế massage ELIP của nước nào. Đây là câu hỏi chung của không ít khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ thương hiệu Elipsport thắc mắc. Bài viết hôm nay sẽ đi vào tìm hiểu vấn đề này nên đừng bỏ qua nhé.

Vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều cửa hàng, thương hiệu của Trung Quốc giả mạo các công ty chính thống của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam,...nên khiến người tiêu dùng Việt cảm thấy hoang mang và lo lắng. Chính vì thế mà nhiều người đã đặt ra nghi vấn Thương hiệu ghế massage ELIP của nước nào? Liệu sản phẩm bán ra có đạt chuẩn chất lượng hay không? Để giải quyết nghi vấn này của quý khách hàng, mời quý khách hàng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Thương hiệu ghế massage ELIP của nước nào

Ghế massage thương hiệu Elipsport

1. Giới thiệu về Tập đoàn ELIP

Tập đoàn ELIP được thành lập và hoạt động hơn 15 năm. Đến nay đã phát triển vững chắc thành công ty sản xuất - thương mại đa ngành. Lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm:

 • Sản xuất dụng cụ, thiết bị thể thao.
 • Sản xuất và kinh doanh máy công nghiệp nặng.
 • Lắp ráp nhà máy - nhà xưởng - tiền chế.
 • Thiết kế nội thất cho các Trung tâm thương mại, chung cư.
 • Sản xuất chế tạo động cơ - hộp số, máy móc, máy bay vệ tinh, phi thuyền do thám,...

Với mục tiêu chính là “làm chủ không gian”, Tập đoàn ELIP lấy Khoa học hàng không vũ trụ là ngành phát triển trọng điểm. Với mục tiêu này, tập đoàn ELIP đang không ngừng đầu tư, không ngừng nỗ lực hết mình để tiến gần hơn đến mục tiêu đề ra. Tập đoàn ELIP sẽ không ngừng vươn xa, góp công sức của mình cho một đất nước Việt Nam tự lực - hùng cường!

Bên cạnh đó, thương hiệu còn hướng đến người tiêu dùng Việt. Họ mong muốn rằng, bất kỳ người Việt Nam nào cũng được sử dụng những sản phẩm thể thao, chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới. Việt Nam ta sẽ tiên tiến không thua kém bất kỳ quốc gia nào trên 4 bể 5 châu. Tập đoàn ELIP cam kết phát triển và phấn đấu trở thành một tổ chức kinh tế giàu mạnh của đất nước, đưa dân tộc Việt Nam vào bản đồ thành tựu văn minh và tiên tiến nhất của nhân loại.

Thương hiệu ghế massage ELIP của nước nào

Tập đoàn ELIP

Tính đến năm 2020, ELIP GROUP bao gồm 6 đơn vị thành viên:

 • ELIPSPORT: Thương hiệu số 1 chăm sóc sức khỏe tại nhà.
 • ELIPCARE: Chăm sóc sức khỏe, dịch vụ y tế.
 • ELIP MACHINERY: Sản xuất máy móc Công nghiệp nặng.
 • ELIPHOUSE: Thiết kế nội thất.
 • ELIPSPACE: Trung tâm nghiên cứu công nghệ không gian.
 • SIÊU THỊ TẠI GIA: Trung tâm mua sắm tại nhà.

2. Thương hiệu ghế massage ELIP của nước nào?

Thương hiệu ghế massage ELIP thuộc đơn vị thành viên của Tập đoàn ELIP là thương hiệu thể thao Elipsport. Thương hiệu Elipsport chuyên hoạt động ở mảng sản xuất và kinh doanh các thiết bị, dụng cụ thể thao như máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng, bóng yoga,... Cùng với đó là thiết bị chăm sóc sức khỏe tiên tiến - ghế massage. Đến nay, với sự thành công cùng chất lượng vượt trội, ghế massage của thương hiệu Elipsport đã trở thành thương hiệu ghế massage hàng đầu Việt Nam. 

Thương hiệu ghế massage ELIP của nước nào

Thương hiệu ghế massage Elipsport

Đây là thương hiệu toàn cầu được bảo hộ tại Mỹ cũng như EU. Các sản phẩm ghế massage đều được các kỹ sư của thương hiệu Elipsport thiết kế và giám sát tỉ mỉ cho cả quá trình lắp ráp tại các nhà máy ELIP Long An. Thương hiệu còn có các đối tác của trên toàn cầu. 

Để đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm ghế massage của mình, các linh kiện, nguyên liệu đều được thương hiệu Elipsport nhập khẩu từ các quốc gia Mỹ và Nhật. Nên người tiêu dùng đều đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm. Các sản phẩm ghế massage cam kết 100% là đạt tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế. Có được sự thành công này chính là đến từ người điều hành tài ba CEO Lê Mạnh Trường. Cùng với đó là sự cống hiến của đông đảo công nhân viên của Tập đoàn ELIP nói chung và thương hiệu ghế massage ELIP nói riêng.

3. Thương hiệu ghế massage Elipsport ký kết hợp đồng đại diện phát ngôn với Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Nhằm mang đến lòng tin cùng sự chuyên nghiệp của mình, thương hiệu Elipsport mới đây đã công bố gương mặt đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của mình là Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Nhà sáng lập, kiêm CEO của thương hiệu cho rằng Hoa hậu Trần Tiểu Vy là người đại diện cho cái đẹp hoàn mỹ nên lựa chọn cô ấy là đại sứ thương hiệu là hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra, CEO Tập đoàn ELIP hy vọng rằng, tất cả những khách hàng thân yêu đều có được sự khỏe khoắn, xinh đẹp và nguồn năng lượng luôn dồi dào như nàng hậu Trần Tiểu Vy.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy còn cho biết thêm khi bản thân nhận được lời mời làm người đại diện này đã không hề do dự. Tiểu Vy cảm thấy thương hiệu Elipsport hướng đến sức khỏe cộng đồng là điều đáng ngưỡng mộ. Bản thân Tiểu Vy cũng là con người yêu thích thể thao, thích sự năng động và khỏe mạnh nên quý công ty hoàn toàn phù hợp với hình ảnh mà Tiểu Vy muốn hướng đến.

Thương hiệu ghế massage ELIP của nước nào

Đại sứ thương hiệu Elipsport - Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Với lần hợp tác này, thương hiệu Elipsport càng khẳng định sự vững vàng của mình trên thị trường trong nước. Người tiêu dùng Việt hoàn toàn có thể sử dụng những sản phẩm ghế massage của thương hiệu Elipsport mà không phải đắn đo về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Qua đây, càng khẳng định được địa vị của thương hiệu trên thị trường ghế massage Việt Nam.

Trong ngày ký kết hợp đồng, ký giả của những từ báo danh giá đã đến rất đông, càng thể hiện cho sự uy tín mà thương hiệu Elipsport mang lại. Bên cạnh đó, đài truyền hình của VTV và HTV cũng đến và đưa tin về sự kiện long trọng này. Thương hiệu Elipsport đang ngày càng khẳng định bản lĩnh của mình trên thị trường ghế massage trong nước và dần chuyển mình vươn ra ngoài thế giới.

Thông qua bài viết trên, chắn hẳn quý khách hàng của thương hiệu Elipsport nói riêng và Tập đoàn ELIP nói chung đã biết Thương hiệu ghế massage ELIP của nước nào rồi đúng không. Nếu quý khách hàng còn lăn tăn, hãy đến trực tiếp tại bất kỳ cửa hàng nào của hệ thống 121 cửa hàng của thương hiệu Elipsport để được trải nghiệm và lắng nghe tư vấn để nhân viên bán hàng. Bên cạnh đó, thêm một tin vui cho quý khách hàng tin dùng Elipsport, đó chính là mục tiêu phủ sóng 500 showroom trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp cho những hộ gia đình ở nhất nơi xa xôi, hẻo lánh nhất cũng có thể tiếp cận được các sản phẩm nâng cao sức khoẻ như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,... Sự tín nhiệm của quý khách hàng là động lực để thương hiệu càng thêm phát triển, cống hiến hết  mình cho sự thịnh vượng của đất nước!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Câu hỏi thường gặp

Tập đoàn ELIP đã thành lập bao lâu?
Tập đoàn ELIP được thành lập và hoạt động hơn 15 năm.
Tập đoàn đã phát triển vững chắc thành công ty sản xuất - thương mại đa ngành. Lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm: Sản xuất dụng cụ, thiết bị thể thao. Sản xuất và kinh doanh máy công nghiệp nặng. Lắp ráp nhà máy - nhà xưởng - tiền chế,...
ELIPSPORT là Thương hiệu số 1 chăm sóc sức khỏe tại nhà và thuộc tập đoàn ELIP.
Thương hiệu Elipsport chuyên kinh doanh các thiết bị thể thao như xe đạp tập, máy chạy bộ, ghế massage,...
Đây là thương hiệu toàn cầu được bảo hộ tại Mỹ cũng như EU. Các sản phẩm ghế massage đều được các kỹ sư của thương hiệu Elipsport thiết kế và giám sát tỉ mỉ cho cả quá trình lắp ráp tại các nhà máy ELIP Long An. Thương hiệu còn có các đối tác của trên toàn cầu. 

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.