1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

SHOWROOM Elipsport Đồng Khởi - Biên Hòa

Cửa Hàng Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe placeholder icon Cách Đài Phát Thanh Truyền Hình Đồng Nai 300m

Chi nhánh Elipsport Đồng Khởi - Biên Hòa
Đường đi

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng riêng cho khách hàng đến cửa hàng

address img1

Những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Elipsport Đồng Khởi - Biên Hòa

1. Ghế massage tại Biên Hòa

Elipsport Biên Hoà tự hào sở hữu một bộ sưu tập ghế massage đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Các sản phẩm ghế massage Elipsport có các tính năng nổi bật như: nhiệt hồng ngoại, không trọng lực, điều khiển giọng nói,.... đến ngay showroom Elipsport để trải nghiệm ghế massage ngay.

ghế massage Elipsport biên hòa

2. Máy chạy bộ tại Biên Hòa

Máy chạy bộ Elipsport được thiết kế để mang đến trải nghiệm tập luyện hiệu quả và tiện lợi tại nhà hoặc trong các phòng tập gym.

Sản phẩm của Elipsport đã trở thành một sự lựa chọn ưa thích cho nhiều người. Với sự kết hợp giữa chất lượng, tính năng thông minh và thiết kế tiện ích. Hãy đến ngay showroom Elipsport Biên Hòa số 378 Đồng Khởi để trải nghiệm sản phẩm nhé.

máy chạy bộ Elipsport biên hòa

3. Xe đạp tập tại Biên Hòa

Xe đạp tập Elip với cơ chế truyền động bằng dây curoa, xe đạp tập Elipsport hoạt động êm ái và không gây tiếng ồn phiền phức. Điều này sẽ giúp bạn tập luyện một cách tập trung và thoải mái hơn.

Ngoài ra trên xe còn có các tính năng như: cảm biến đo nhịp tim, điều chỉnh nút kháng lực để gia tăng độ khó khi tập, màn hình hiển thị các thông số,....

Để biết thêm chi tiết về xe đạp tập, đến ngay chi nhánh Elipsport Biên Hòa Đồng Khởi để trải nghiệm và cảm nhận nhé.

xe đạp tập Elipsport biên hòa

Video sản phẩm nổi bật

Elipsport Bình Định khách hàng tại Elipsport Bình Định chính sách Elipsport Bình Định khách hàng tại Elipsport Bình Định chính sách Elipsport Bình Định phương thức thanh toán Elipsport