1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

SHOWROOM Elipsport TP. Cần Thơ

Cửa Hàng Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe placeholder icon Cách LOTTE Mart Cần Thơ 280m

Chi nhánh Elipsport TP. Cần Thơ
Đường đi

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng riêng cho khách hàng đến cửa hàng

address img1

Những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Elipsport TP. Cần Thơ

1. Ghế massage tại Cần Thơ

Những sản phẩm ghế massage của Elipsport đều có thiết kế rất đẹp mắt, độc đáo và rất thu hút. Bên cạnh vẻ ngoài, chất lượng của ghế massage Elipsport cũng được đánh giá rất cao.

Đặc biệt, thương hiệu này đầu tư nhân lực để nghiên cứu cải tiến các tính năng có trên sản phẩm sao cho đáp ứng chính xác nhất mọi mong muốn của khách hàng.

ghế massage Elipsport cần thơ

2. Máy chạy bộ tại Cần Thơ

Với máy chạy bộ, bạn có thể thực hiện các bài tập cardio, đốt cháy calo và tăng cường sức bền một cách dễ dàng. Tập luyện mỗi ngày 30 phút giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, hô hấp, tạo nguồn động lực để duy trì lối sống tích cực và cân đối.

Nếu bạn có mong muốn mua hoặc tìm hiểu về sản phẩm hãy đến Elipsport Cần Thơ để trải nghiệm nhé.

máy chạy bộ Elipsport thủ đức

3. Xe đạp tập tại Cần Thơ

Các sản phẩm xe đạp tập của thương hiệu hàng Elipsport nhìn chung đều có thiết kế đẹp và khung sườn chắc chắn, chất lượng và độ bền cao. Với tính năng theo dõi dữ liệu tập luyện, người dùng có thể biết và điều chỉnh chế độ tập để nhanh chóng đạt được mục tiêu.

xe đạp tập Elipsport cần thơ

Video sản phẩm nổi bật

Elipsport Bình Định khách hàng tại Elipsport Bình Định chính sách Elipsport Bình Định khách hàng tại Elipsport Bình Định chính sách Elipsport Bình Định phương thức thanh toán Elipsport