1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

SHOWROOM Elipsport TP. Hưng Yên

Cửa Hàng Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe placeholder icon Cách Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên 900m

Chi nhánh Elipsport TP. Hưng Yên
Đường đi

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng riêng cho khách hàng đến cửa hàng

address img1

Những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Elipsport TP. Hưng Yên

1. Ghế massage tại Hưng Yên

Ghế massage Elipsport có kiểu dáng hiện đại và tích hợp nhiều tính năng thông minh để giúp thư giãn cơ thể. Chế độ massage không trọng lực - Zero Gravity là tính năng nổi bật, giúp kích thích lưu thông máu và giảm áp lực lên các đốt sống.

Nếu bạn muốn biết thêm về các tính năng khác, hãy đến cửa hàng Elipsport Hưng Yên để được tư vấn và trải nghiệm ghế miễn phí.

ghế massage Elipsport Hưng Yên

2. Máy chạy bộ tại Hưng Yên

Các sản phẩm máy chạy bộ thương hiệu Elipsport nhận được nhiều lời khen từ khách hàng. Khung sườn được làm bằng thép chắc chắn, được sơn tĩnh điện để chống gỉ sét. Máy còn có tính năng tự động nâng dốc và đạt tốc độ cao để đốt cháy calo một cách hiệu quả.

máy chạy bộ Elipsport hưng yên

3. Xe đạp tập tại Hưng Yên

Elipsport là một thương hiệu chuyên phát triển xe đạp tập thể dục chất lượng. Sản phẩm của Elipsport có nhiều dòng với đa dạng tính năng khác nhau, không chỉ giúp giảm cân mà còn hỗ trợ khôi phục chức năng cho những người bị thoát vị đĩa đệm hoặc tai biến.

xe đạp tập Elipsport hưng yên

Video sản phẩm nổi bật

dịch vụ tại Elipsportkhách hàng tại Elipsportchính sách tại elipsporttư vấn sản phẩm tại Elipsportchính sách elipsportphương thức thanh toán Elipsport