1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

SHOWROOM Elipsport Hùng Vương - Long An

Cửa Hàng Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe placeholder icon Cách Đập Bảo Định 300m

Chi nhánh Elipsport Hùng Vương - Long An
Đường đi

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng riêng cho khách hàng đến cửa hàng

address img1

Những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Elipsport TP. Tân An - Long An

1. Ghế massage tại TP. Tân An - Long An

Ghế massage Elipsport luôn mang lại trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng. Với thiết kế hiện đại và sang trọng, ghế massage Elipsport tạo nên sự tinh tế trong không gian sống của bạn. 

Ghế được tích hợp nhiều tính năng thông minh và chế độ massage đa dạng giúp giải quyết nhanh chóng những cơn đau nhức, căng thẳng cơ bắp và mang lại sự thư giãn tuyệt vời cho cơ thể và tinh thần. 

ghế massage Elipsport long an

2. Máy chạy bộ tại TP. Tân An - Long An

Nhân viên của Elipsport Long An sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn máy chạy bộ phù hợp. Các sản phẩm máy chạy bộ Elipsport được trang bị các tính năng hiện đại và cải tiến theo thời gian để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Nếu có cơ hội hãy đếm trải nghiệm sản phẩm tại Elipsport bạn nhé.

máy chạy bộ Elipsport long an

3. Xe đạp tập tại Long An

Nhiều tính năng hỗ trợ rèn luyện sức khỏe được tích hợp trên xe đạp tập Elipsport như: kháng lực nhiều cấp độ, dây curoa truyền động, đo các chỉ số tập luyện, bàn đạp gắn liền với tay cầm giúp bạn tập luyện toàn thân một cách hiệu quả,...

xe đạp tập Elipsport long an

Video sản phẩm nổi bật

Elipsport Bình Định khách hàng tại Elipsport Bình Định chính sách Elipsport Bình Định khách hàng tại Elipsport Bình Định chính sách Elipsport Bình Định phương thức thanh toán Elipsport