1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

SHOWROOM Elipsport Quận 7 (Lotte Mart)

Cửa Hàng Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe placeholder icon Cách Lotte Mart 1,5km

Chi nhánh Elipsport Quận 7 (Lotte Mart)
Đường đi

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng riêng cho khách hàng đến cửa hàng

address img1

Những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Elipsport quận 7

1. Ghế massage tại quận 7

Ghế massage là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được đông đảo khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Với mẫu mã đa dạng, tính năng nổi bật, thiết kế tinh tế, ghế massage Elipsport luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.
Đến ngay Elipsport Quận 7 - Lotte mart để trải nghiệm sản phẩm miễn phí và chọn cho bản thân và gia đình những sản phẩm tốt nhất nhé!

ghế massage quận 7

2. Máy chạy bộ tại quận 7

Đối với những ai đang tìm kiếm cách giảm cân hiệu quả, máy chạy bộ Elipsport là lựa chọn lý tưởng. Với tính năng đa dạng và màn hình hiển thị thông số tập luyện như: vận tốc, quãng đường, nhịp tim,… giúp bạn theo dõi lượng calo tiêu thụ và sự tiến bộ của mình trong việc giảm cân.

máy chạy bộ quận 7

3. Xe đạp tập tại quận 7

Quả không ngoa khi nói xe đạp tập là sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng của thương hiệu Elipsport. Với thiết kế tinh tế, trang nhã, tính năng cải tiến hiện đại, xe đạp tập Elipsport đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của người dùng.

Chỉ từ 15-20 phút mỗi ngày, xe đạp tập Elipsport giúp đốt cháy calo hiệu quả, tăng cường sức đề kháng, cải thiện vấn đề về tim mạch, xương khớp,...

xe đạp tập elipsport quận 7

Video sản phẩm nổi bật