1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

SHOWROOM Elipsport Hoàng Mai

Cửa Hàng Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe placeholder icon Cách Hồ Kim Đồng 550m

Chi nhánh Elipsport Hoàng Mai
Đường đi

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng riêng cho khách hàng đến cửa hàng

address img1

Những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Elipsport Hoàng Mai

1. Ghế massage tại Hoàng Mai

Ghế massage Elipsport là sự lựa chọn thông minh của những ai hiểu rõ giá trị của sức khỏe của bản thân và gia đình. Với tính năng không trọng lực, nhiệt hồng ngoại, điều khiển giọng nói nhanh nhạy, ghế massage sẽ mang lại khoảnh khắc thư giãn tinh thần và phục hồi cơ thể cho cả gia đình.

Hãy đến showroom Elipsport tại Hoàng Mai và cảm nhận sự đột phá về công nghệ trong lĩnh vực massage.

ghế massage Elipsport hoàng mai

2. Máy chạy bộ tại Hoàng Mai

Máy chạy bộ Elipsport không chỉ là công cụ tập luyện mà còn là phương tiện giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Hãy thả lỏng tâm hồn, đốt cháy calo, đồng thời thư giãn tối đa với âm thanh sống động trên máy chạy bộ ngay hôm nay nhé!

máy chạy bộ Elipsport hoàng mai

3. Xe đạp tập tại Hoàng Mai

Xe đạp tập Elipsport sẽ giúp bạn chinh phục mục tiêu có một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc một cách hiệu quả. Với các chương trình tập luyện đa dạng, bạn có thể thực hiện từ những bài tập cardio năng động đến các bài tập tăng cường cơ bắp.

Đặc biệt, sau một ngày làm việc căng thẳng, xe đạp tập sẽ là người bạn đồng hành đắc lực giúp bạn giải tỏa căng thẳng và thư giãn. Cùng bắt đầu hành trình chạy bộ và cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn!

xe đạp tập Elipsport hoàng mai

Video sản phẩm nổi bật

dịch vụ tại Elipsportkhách hàng tại Elipsportchính sách tại elipsporttư vấn sản phẩm tại Elipsportchính sách elipsportphương thức thanh toán Elipsport