1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

SHOWROOM Elipsport TP. Hạ Long - Quảng Ninh

Cửa Hàng Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe placeholder icon Đối diện siêu thị GO! Hạ Long

Chi nhánh Elipsport TP. Hạ Long - Quảng Ninh
Đường đi

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng riêng cho khách hàng đến cửa hàng

address img1

Những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Elipsport TP. Hạ Long - Quảng Ninh

1. Ghế massage toàn thân tại Quảng Ninh

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu ghế massage chất lượng, đa dạng về tính năng và mẫu mã thì cửa hàng ghế massage Elipsport TP Hạ Long - Quảng Ninh là lựa chọn hoàn hảo nhất. Liên hệ Hotline: 1800 6854 để đội ngũ nhân viên Elipsport tư vấn và hỗ trợ tận tình.

ghế massage Elipsport quảng ninh

2. Máy chạy bộ tại TP. Hạ Long - Quảng Ninh

Elipsport chuyên cung cấp các mẫu máy chạy bộ chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm với chính sách giao hàng miễn phí, chế độ bảo hành lâu dài và bảo trì trọn đời tại nhà cho khách hàng.

Tham khảo các mẫu máy mới nhất tại website của thương hiệu hoặc đến showroom để trực tiếp trải nghiệm và dùng thử sản phẩm nhé!

máy chạy bộ Elipsport quảng ninh

3. Xe đạp tập tại Quảng Ninh

Xe đạp tập Elipsport được trang bị dây curoa êm ái, kháng lực tùy chỉnh đa cấp độ cùng khung sườn bằng thép chắc chắn hỗ trợ đốt cháy calo mạnh mẽ. Bên cạnh đó tính năng theo dõi các chỉ số trên điện thoại thông minh đem lại sự thuận tiện và linh hoạt cho người dùng trong quá trình tập luyện.

xe đạp tập Elipsport quảng ninh

Video sản phẩm nổi bật

dịch vụ tại Elipsportkhách hàng tại Elipsportchính sách tại elipsporttư vấn sản phẩm tại Elipsportchính sách elipsportphương thức thanh toán Elipsport