1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

SHOWROOM Elipsport TP. Sa Đéc - Đồng Tháp

Cửa Hàng Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe placeholder icon Cách Bệnh Viện Đa khoa Sa Đéc 250m

Chi nhánh Elipsport TP. Sa Đéc - Đồng Tháp
Đường đi

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng riêng cho khách hàng đến cửa hàng

address img1

Những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Elipsport TP. Sa Đéc - Đồng Tháp

1. Ghế massage tại TP. Sa Đéc - Đồng Tháp

Ghế massage Elipsport không chỉ đơn thuần là một sản phẩm, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại và công nghệ tiên tiến. Với việc sử dụng các cảm biến thông minh, ghế có khả năng quét cơ thể, từ đó tùy chỉnh động tác massage chính xác vào các điểm đau.

Trải nghiệm những mẫu ghế massaege mới nhất tại showroom Elipsport Đồng Tháp ngay nhé.

ghế massage Elipsport đồng tháp

2. Máy chạy bộ tại Đồng Tháp

Máy chạy bộ Elipsport là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tập luyện chạy bộ mà không cần phải ra ngoài. Với thiết kế tiện lợi và thông minh, người dùng có thể thỏa sức tập luyện mọi lúc mọi nơi, bất kể thời tiết.

Khả năng tùy chỉnh tốc độ và độ dốc trên máy chạy bộ giúp người dùng tự tạo ra những thách thức cá nhân, khai phá sức mạnh của cơ thể.

máy chạy bộ Elipsport đồng tháp

3. Xe đạp tập tại TP. Sa Đéc - Đồng Tháp

Xe đạp tập Elipsport được trang bị khả năng điều chỉnh lực giúp người dùng có thể tùy chỉnh để hướng đến các mục tiêu như: cải thiện sức khỏe, đốt cháy calo, tăng cường sức bền, trị liệu, phục hồi,...

Sau quá trình tập luyện người dùng có thể xem lại các chỉ số về vận tốc, quãng đường, nhịp tim, calo,... để tối ưu hơn cho các lần tập sau.

xe đạp tập Elipsport  đồng tháp

Video sản phẩm nổi bật

Elipsport Bình Định khách hàng tại Elipsport Bình Định chính sách Elipsport Bình Định khách hàng tại Elipsport Bình Định chính sách Elipsport Bình Định phương thức thanh toán Elipsport