1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

SHOWROOM Elipsport TP. Sơn La

Cửa Hàng Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe placeholder icon

Chi nhánh Elipsport TP. Sơn La
Đường đi

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng riêng cho khách hàng đến cửa hàng

address img1

Những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Elipsport Sơn La

1. Ghế massage tại Sơn La

Ghế massage Elipsport không chỉ là một sản phẩm thư giãn, mà còn là bí quyết chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Các chế độ massage đa dạng trên ghế giúp kích thích tuần hoàn máu, giảm căng thẳng, và giúp bạn cảm thấy thật thoải mái. Đặc biệt, ghế còn tích hợp các tính năng thông minh như điều khiển từ xa, nhiệt hồng ngoại, mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho sức khỏe và tinh thần của bạn.

ghế massage Elipsport sơn la

2. Máy chạy bộ tại Sơn La

Máy chạy bộ Elipsport là chìa khóa giúp bạn chăm sóc sức khỏe toàn diện. Với thiết kế hiện đại, tích hợp công nghệ tiên tiến như tra dầu tự động, tự động nâng dốc, máy chạy bộ là người bạn đồng hành cho những ai muốn tăng cường sức bền, giảm cân hiệu quả, rèn luyện thể dục mỗi ngày. 

Hãy đến và trải nghiệm sự tuyệt vời mà máy chạy bộ mang lại cho cuộc sống và sức khỏe của bạn tại Elipsport Sơn La ngay nhé!

máy chạy bộ Elipsport sơn la

3. Xe đạp tập tại Sơn La

Với thiết kế độc đáo, tính năng vượt trội và khả năng điều chỉnh kháng lực linh hoạt, xe đạp tập Elipsport đang là lựa chọn hàng đầu của những ai yêu thích thể thao và chăm sóc sức khỏe. Không những thế, xe đạp tập còn hỗ trợ theo dõi nhịp tim và tối ưu hóa quá trình đốt cháy calo nhanh chóng.

xe đạp tập Elipsport sơn la

Video sản phẩm nổi bật

dịch vụ tại Elipsportkhách hàng tại Elipsportchính sách tại elipsporttư vấn sản phẩm tại Elipsportchính sách elipsportphương thức thanh toán Elipsport