1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

SHOWROOM Elipsport TP. Cam Ranh - Khánh Hòa

Cửa Hàng Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe placeholder icon Cách Bệnh viện Đa Khoa khu vực Cam Ranh 350m

Chi nhánh Elipsport TP. Cam Ranh - Khánh Hòa
Đường đi

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng riêng cho khách hàng đến cửa hàng

address img1

Những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Elipsport TP. Cam Ranh - Khánh Hoà

1. Ghế massage tại TP. Cam Ranh - Khánh Hoà

Là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu Elipsport nói chung và cửa hàng Elipsport Cam Ranh nói riêng, ghế massage nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người quan tâm.

Với công nghệ cao, tính năng hiện đại, ghế massage mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đỉnh cao tại nhà.

ghế massage Elipsport cam ranh khánh hòa

2. Máy chạy bộ tại TP. Cam Ranh - Khánh Hoà

Máy chạy bộ Elipsport là giải pháp tuyệt vời để tập luyện và có được vóc dáng hoàn hảo. Với sự kết hợp của công nghệ hiện đại và thiết kế thông minh, máy chạy bộ Elipsport giúp bạn rèn luyện sức khỏe, đốt cháy mỡ thừa và tạo nên một cơ thể săn chắc, đẹp mắt.

máy chạy bộ Elipsport cam ranh khánh hòa

3. Xe đạp tập tại TP. Cam Ranh - Khánh Hoà

Bên cạnh những dòng sản phẩm có giá trị cao như ghế massage, máy chạy bộ thì xe đạp tập Elipsport cũng là một trong những cái tên được rất nhiều người quan tâm.

Với một loạt các tính năng tiện ích, xe đạp tập cho phép người dùng điều chỉnh mức độ mức kháng lực, yên xe, tay cầm,... đem lại trải nghiệm tốt nhất khi tập luyện. 

xe đạp tập Elipsport cam ranh khánh hòa

Video sản phẩm nổi bật

Elipsport Bình Định khách hàng tại Elipsport Bình Định chính sách Elipsport Bình Định khách hàng tại Elipsport Bình Định chính sách Elipsport Bình Định phương thức thanh toán Elipsport