1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

BLV Quang Huy Tin Dùng Ghế Massage ELIP Platinum, Người Bạn Sau Màn Ảnh Bóng Đá

Tác giả: Võ Thị Thanh Thảo - Ngày cập nhật: 16/09/2022 16:36:51

Một trong những dấu ấn gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, đặc biệt là người hâm mộ bóng đá đó là chất giọng của bình luận viên Quang Huy. Để tạo được những dấu ấn ấy, anh đã phải xây dựng suốt 26 năm bằng niềm đam mê cũng như sự đánh đổi về nhiều mặt. BLV Quang Huy cho biết, ghế massage ELIP Platinum chính là người bạn đồng hành sau màn ảnh, giúp anh xua tan đi mệt mỏi, hồi phục năng lượng tích cực.

BLV Quang Huy tin dùng ghế massage ELIP Platinum

Người bạn đồng hành sau màn ảnh bóng đá
Người bạn đồng hành giúp BLV Quang Huy tái tạo năng lượng tích cực

BLV Quang Huy là một trong những bình luận viên kỳ cựu nổi tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam. Chất giọng, phong cách bình luận đặc biệt của anh dường như đã trở thành một chuẩn mực mà cho đến tận bây giờ nhiều thế hệ vẫn luôn biết đến.

Là một bình luận viên, anh luôn phải quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Chất lượng giọng nói, trí tuệ minh mẫn cũng như thân hình săn chắc luôn là những điều tiên quyết mà anh đặt lên hàng đầu. Vì thế anh luôn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi phù hợp nhất.

Vì tính chất công việc mà BLV Quang Huy luôn đặt sức khỏe mình lên hàng đầu

Vì tính chất công việc mà BLV Quang Huy luôn đặt sức khỏe mình lên hàng đầu

Trong chế độ ăn uống của mình, anh luôn là một người cẩn trọng. Tuy anh không kén chọn món ăn nhưng lượng thức ăn trong mỗi bữa ăn luôn ở mức nhất định. Chia sẻ với Elipsport, BLV Quang Huy cho biết đã có thời kỳ anh bị béo và làm ảnh hưởng không ít đến chất lượng cuộc sống hàng ngày. Vì thế anh đã cố gắng nỗ lực để giúp cho cơ thể mình trở nên khỏe mạnh hơn.

Vì tính chất nghề nghiệp của mình mà anh luôn gặp phải những áp lực đến từ khán giả cũng như chính bản thân. Phía sau những trận cầu nảy lửa, mặc dù mệt mỏi nhưng anh vẫn không bao giờ để nguội lửa đam mê của mình. Một trong những người bạn đồng hành, giúp đỡ anh không ai khác chính là chiếc ghế massage ELIP Platinum.

BLV Quang Huy không bao giờ để nguội ngọn lửa đam mê bóng đá

BLV Quang Huy không bao giờ để nguội ngọn lửa đam mê bóng đá

Đã từng có quãng thời gian vì quá chú ý đến công việc mà sức khỏe anh Quang Huy bị giảm sút, tư duy bị trì trệ. Để tái tạo lại năng lượng, một người bạn đã giới thiệu anh thương hiệu Elipsport.

Khi quyết định chọn mua ghế massage ELIP Platinum, anh vô cùng kỳ vọng vào chất lượng của các sản phẩm đến từ thương hiệu Elipsport. Và chiếc ghế này đã không làm anh thất vọng vì hoàn toàn thấu hiểu cơ thể anh. Những lúc đi chơi thể thao hay sau một ngày dài về, ngồi ghế massage khiến cho cảm giác mệt mỏi hoàn toàn tan biến.

Ghế massage giúp xua tan đi cảm giác mệt mỏi sau ngày dài

Ghế massage giúp xua tan đi cảm giác mệt mỏi sau ngày dài

Mùa giải AFF Cup nữa sắp đến, bình luận viên Quang Huy lại chuẩn bị bước vào chiến dịch lớn và những trận đấu quan trọng khác. Anh hoàn toàn đặt niềm tin vào các cầu thủ sẽ bảo vệ được thành công chức vô địch Đông Nam Á. Bên cạnh đó, anh cũng nhắn nhủ với khách hàng hãy ở nhà để 'Tăng cường sức khỏe - Giữ vững ngôi vương' cùng đội tuyển Việt Nam trong mùa dịch này.

ELIPSPORT - THƯƠNG HIỆU TIÊN PHONG THIẾT BỊ LUYỆN TẬP TẠI NHÀ
Website: https://elipsport.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/elipsport.vn

Youtube: https://www.youtube.com/c/Elipsportvn 

Hệ thống showroom toàn quốc xem tại đây.

Hotline: 18006854

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm