1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Quang Dũng đón đầu xu hướng lắp đặt phòng tập tại nhà với bộ thiết bị Elipsport

Tác giả: Mai Thủy Ngân - Ngày cập nhật: 02/11/2022 16:20:35

Quang Dũng được nhiều khán giả biết đến qua những dòng nhạc nhẹ, trữ tình và các nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn. Bên cạnh đó, anh cũng nổi tiếng là một người vô cùng quan tâm đến sức khỏe. Mùa dịch vừa qua, nam ca sĩ lại càng hiểu rõ hơn giá trị của sức khỏe. Vì vậy anh cùng nhiều sao Việt đã đón đầu xu hướng lắp đặt phòng tập tại nhà với bộ thiết bị Elipsport.

Quang Dũng Elipsport

Ngay từ đầu những thập niên 2000, giọng hát của anh đã in đậm dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Nhắc đến ca sĩ Quang Dũng, không ai không biết đến những tác phẩm như Còn ta với nồng nàn, Vì đó là em,...

Quang Dũng Elipsport

Hàng ngày ngoài việc đi hát, anh luôn dành ra khoảng thời gian riêng để chăm lo cho gia đình và tự luyện tập thể thao tại nhà. Không chỉ vậy, việc luyện tập thể dục thường xuyên còn giúp nam ca sĩ có thêm năng lượng để tiếp tục cống hiến nhiều hơn đến quý khán giả.

Quang Dũng Elipsport

Nhà riêng của ca sĩ Quang Dũng được thiết kế và thi công theo phong cách Thiền, xây dựng kết hợp thêm nhiều công trình mini khác như: sân khấu mini, phòng tập kết hợp trị liệu chăm sóc sức khỏe, phòng đọc sách....

quang-dung-elipsport

quang dũng elipsport

quang-dung-elipsport

Bức tranh do nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vẽ cách đây 32 năm

Do tính chất công việc, anh cùng nhiều sao Việt đã nhận biết được "sức khỏe là vàng". Đó cũng lý do xu hướng lắp đặt phòng gym tại nhà đang tăng cao. Nhờ những giá trị nhân văn cũng như lợi ích tích cực phòng gym thu nhỏ tại nhà mang đến mà xu hướng này ngày càng được nhiều khán giả yêu thích và hưởng ứng.

Quang Dũng Elipsport

Khi bước đến tuổi tứ tuần, anh càng chú trọng hơn đến vấn đề sức khỏe. Khi là 1 ca sĩ, anh lại càng không thể coi thường điều này được. Quang Dũng cho biết để có được sức khỏe như hiện nay, anh luôn chú ý đến chế độ dinh dưỡng cũng như luyện tập thể thao. 

Quang Dũng elipsport

Nam ca sĩ cho biết anh không phải là người dễ tăng cân. Vì vậy khá thoải mái khi ăn uống bình thường. Tuy nhiên anh vẫn luôn tuân thủ chế độ ăn uống dinh dưỡng hàng ngày. Bữa ăn thường sẽ không chứa quá nhiều tinh bột và mỡ. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên bổ sung món ăn chay vào thực đơn của mình.

Quang Dũng Elipsport

Trước khi có dịch, anh thường dậy sớm để luyện tập thể thao, vận động cơ bắp. Hằng ngày anh đều chạy đúng 2 tiếng để đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên vì là một người của công chúng, anh không thể nào có được thời gian nhất quán cả. Do đó anh đã chuyển hướng sang việc chạy bộ tại nhà.

Quang Dũng Elipsport

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh mà xu hướng lắp đặt phòng gym tại gia cũng dần nở rộ. Vì vậy Quang Dũng đã đầu tư hẳn một “phòng gym mini” tại gia với bộ thiết bị từ Elipsport. Trong đó có các thiết bị thường gặp ở phòng tập như máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập,...

Quang Dũng Elippsort

Anh cho biết từ khi đầu tư các thiết bị này, anh càng yêu thích việc luyện tập thể thao hơn. Đặc biệt là thời điểm phòng gym đóng cửa vì dịch thì phòng gym tại gia lại càng phát huy hết công dụng của nó. Quang Dũng chia sẻ, bình thường anh rất thích sử dụng máy chạy bộ. Nhưng từ khi trang bị thêm xe đạp tập Elipsport, anh càng có thêm sự lựa chọn để tập luyện.

Quang Dũng Elipsprot

Thỉnh thoảng khi mệt mỏi, anh thường thư giãn trên chiếc ghế massage toàn thân cũng đến từ thương hiệu Elipsport.

Quang Dũng Elipsport

Vì tính chất công việc của mình, ca sĩ Quang Dũng luôn phải giữ được thể trạng và tinh thần ở mức tốt nhất. Từ ngày có phòng tập tại nhà, anh đã bớt đi phần nào nỗi lo của mình.

Quang Dũng Elipsport

ELIPSPORT - THƯƠNG HIỆU TIÊN PHONG THIẾT BỊ LUYỆN TẬP TẠI NHÀ
Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm