Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Cập nhật các mẫu ghế massage tiên tiến của Elipsport sử dụng công nghệ ion âm

Elipsport đã ra mắt nhiều mẫu ghế massage tiên tiến cập nhật công nghệ ion âm mới. Công nghệ ion âm có khả năng khử mùi, lọc không khí để bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng. 

ghế massage elip ion âm

1. Tiên phong sử dụng công nghệ ion âm

Với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà, Elipsport đã không ngừng cải tiến để cho ra đời những chiếc ghế massage toàn thân mới nhất áp dụng những công nghệ như ion âm không chỉ giúp khách hàng được phục vụ trên cả hài lòng mà còn tối ưu hóa trải nghiệm.

ghế massage elip ion âm

Elipsport mở rộng 500 showroom toàn quốc

Công nghệ ion âm có công dụng là lọc sạch không khí cùng các tạp chất khác như khói, những hạt bụi nhỏ li ti mà mắt thường không thể nhìn thấy,... vốn mang điện tích dương. Ion âm sẽ hút các phần tử mang điện tích dương, trung hòa chúng và mang đến không khí trong lành.

Việc Elipsport trang bị thêm tiện ích này được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Đặc biệt là trong thời điểm các bệnh hô hấp đang tiếp tục diễn biến phức tạp như hiện nay. Các mẫu ghế massage được Elipsport cập nhật công nghệ ion âm như: ELIP Louis, ELIP Napoleon, ELIP Platin,... Đây là những mẫu ghế được đánh giá cao, trang bị tính năng mới giúp chăm sóc sức khỏe thực thụ.

2. Một số mẫu ghế massage sử dụng công nghệ ion âm tại Elipsport

2.1. Ghế massage ELIP Louis

Ghế massage ELIP Louis được Elipsport trang bị công nghệ ion âm lọc khí mang đến cho người dùng không gian trong lành, hạn chế sự xâm nhiễm của những loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Giá tham khảo: 51.900.000 VNĐ (giá cập nhật theo thời gian)

ghế massage elip ion âm

2.2. Ghế massage ELIP Napoleon

Công nghệ ion âm lọc khí trên ghế massage ELIP Napoleon là một trong những tính năng hiện đại hàng đầu mà các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Elip đang sử dụng. Kích hoạt chức năng ion âm trên ghế massage sẽ giúp khử mùi, tăng lượng oxy trong máu và cải thiện hô hấp hiệu quả. Bên cạnh đó, ghế massage ELIP Napoleon còn được Elipsport trang bị thêm trục LL cùng màu sắc đặc biệt.

Giá tham khảo: 36.900.000 VNĐ (giá cập nhật theo thời gian)

ghế massage elip ion âm

2.3. Ghế massage ELIP Platin

Hiện nay các bệnh về đường hô hấp đang diễn biến hết sức phức tạp. Chất lượng không khí cũng vì vậy mà ngày càng thấp đi gây không ít ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe mỗi người. Ghế massage ELIP Platin được Elipsport trang bị công nghệ ion âm lọc khí mang đến cho người dùng không gian trong lành nhất có thể. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn được Elipsport cập nhật công nghệ độc quyền với con lăn massage êm ái.

Giá tham khảo: 33.900.000 VNĐ (giá cập nhật theo thời gian)

ghế massage elip ion âm

ELIPSPORT - THƯƠNG HIỆU TIÊN PHONG THIẾT BỊ LUYỆN TẬP TẠI NHÀ

Website: https://elipsport.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/elipsport.vn 

Youtube: https://www.youtube.com/c/Elipsportvn 

Hotline: 18006854

Hệ thống showroom toàn quốc: https://elipsport.vn/he-thong-showroom-63-tinh-thanh/ 

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

popup-btn3