1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

CHỌN QUÀ SỨC KHỎE - TRỌN TÌNH GẮN KẾT GIẢM ĐẾN 44%

Tác giả: Trần Đức Hiếu - SEO - Ngày cập nhật: 01/04/2023 10:57:04

Đã bao lâu rồi bạn chưa về với cha mẹ, đã bao lâu rồi bạn chưa đón Tết cùng gia đình? Bạn có biết tuổi già của cha mẹ không đợi chờ chúng ta thành công để trở về , đôi khi một hành động nhỏ nhất cũng khiến cha mẹ cảm thấy hạnh phúc, an yên.

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Elipsport giảm giá cực sốc lên đến 44%, mua 1 tặng 1, giảm đến 20% khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập,… cho bạn và gia đình đón Tết trọn vẹn đủ đầy.

nam-moi-1

Có thể những bận rộn thường nhật làm ta không có cơ hội tặng quà hay nói lời yêu thương với những người thân yêu trong gia đình.

Tết này, Cùng Elipsport dành tặng những món quà chăm sóc sức khỏe cho Ông bà, Ba mẹ và những người thân yêu với Chương trình “Chọn QUÀ sức khỏe, Trọn tình GẮN KẾT” ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm:

 

Quà An Khang, Tặng Ông Bà - Ghế Massage chỉ từ 9.9 triệu đồng

nam-moi-gms

Tặng Cha Mẹ, Quà Như Ý - Máy chạy bộ giá chỉ từ 6.7 triệu đồng.

nam-moi-mcb

Quà Thịnh Vượng, Tặng Người Thương - Xe đạp tập giá chỉ từ 2.79 triệu đồng.

nam-moi-xdt

Đặc biệt quý khách hàng có cơ hội tham gia chương trình QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG, nhận ngay IPhone 14 Pro Max cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

ĐỪNG BỎ LỠ! Hãy tới ngay cửa hàng của Elipsport gần nhất để “Chọn Quà sức khỏe - Trọn tình gắn kết” cho bản thân và gia đình nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ tổng đài: 18006854 (MIỄN CƯỚC)

ELIPSPORT - BẢN LĨNH CHIẾN BINH

  • Website: https://elipsport.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/elipsport.vn
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/Elipsportvn
  • Hệ thống showroom toàn quốc xem tại đây
  • Hotline: 18006854
Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm