• 1800 6854

Có nên mua ghế massage? Ghế massage hãng nào tốt nhất hiện nay

Mẹ mình nay đã gần 70 tuổi và thường hay kêu đau mỏi xương khớp. Mình nghiên cứu mãi cuối cùng cũng tìm được một giải pháp tiện lợi để giúp mẹ là sử dụng ghế massage. Nhưng là tay mơ nên mình cứ băn khoăn mãi không biết có nên mua ghế massage, rồi ghế massage có tốt không… May mà cuối cùng thì mình cũng tìm được câu trả lời nhờ chính những trải nghiệm của bản thân.

Sau khi đã thuyết phục được mình có nên mua ghế massage không, mình lại đau đầu vì phải tìm xem ghế massage của hãng nào tốt. Thực ra thì khi tìm hiểu rồi mình mới biết, xung quanh mình có rất nhiều người đã mua ghế massage về sử dụng trong gia đình luôn. Điều này làm mình khá bất ngờ nhưng cũng vui vì có nhiều đồng minh cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm.

có nên mua ghế massage

Ban đầu, mình rất băn khoăn xem có nên mua ghế massage không?

1. Có nên mua ghế massage không?

Nếu mọi người cũng đang đặt câu hỏi có nên mua ghế massage không giống mình ngày trước thì câu trả lời của mình là nên, rất rất nên mua. Không phải vì đã sử dụng rồi mà mình cố tình ca ngợi sản phẩm này để tìm thêm đồng minh đâu nhưng ghế massage thực sự tốt ấy. Để mình liệt kê sơ sơ vài lý do ra đây để mọi người kiểm chứng xem câu trả lời của mình có đúng không nhé.

1.1. Ghế massage chăm sóc sức khỏe rất tốt

Chăm sóc sức khỏe chắc chắn là lý do khiến mọi người tìm hiểu về ghế massage rồi, mình cũng không ngoại lệ. Chính vì thế, nguyên nhân chính để chúng ta quyết định có nên mua ghế massage không cũng liên quan đến sức khỏe. Không biết mọi người thế nào, nhưng mình thì rất ưng với hiệu quả mà ghế massage mang lại cho sức khỏe của mẹ mình đó nhé. Này nhé, từ khi mua và sử dụng ghế massage mỗi ngày tại nhà, mẹ mình ngủ ngon hơn hẳn, đặc biệt có khi còn ngủ quên luôn trên ghế, đêm cũng ít trằn trọc. Cũng nhờ thế mà tinh thần bà tốt hơn, vui vẻ lên nhiều. Đặc biệt, chứng bệnh nhức mỏi xương khớp cũng tạm biệt luôn. Bản thân mình thỉnh thoảng nhức mỏi quá cũng leo lên ghế massage và thấy thư giãn, dễ chịu cực kỳ. Cảm giác y như mình đang được sử dụng các dịch vụ massage cao cấp và chuyên nghiệp vậy đó. Tóm lại, mình cực kỳ ưng ý về điều này. Tất nhiên, những trải nghiệm này nó cũng trả lời luôn câu hỏi dùng ghế massage có tốt không rồi. Nếu ai muốn kiểm chứng cũng rất đơn giản luôn, cứ ra cửa hàng bán ghế massage và dùng thử là biết liền nè.

ghế massage có tốt không

Trải nghiệm ghế massage ở cửa hàng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên mua ghế massage không

1.2. Mua ghế massage tiết kiệm chi phí

Vấn đề tiết kiệm ở đây không phải là mình nói về giá cả ghế massage đâu nhé, nên các bạn đang băn khoăn có nên mua ghế massage không đừng hiểu lầm rồi phản đối mình nè. Thực tế thì chúng ta đều biết ghế massage có mức giá không coi là rẻ được, vậy thì tiết kiệm ở chỗ nào? Cái này thì thú thực là khi mua về sử dụng rồi mình mới biết chứ trước đó chẳng có ai nói cho nghe. Trước tiên, phải nói luôn là chúng ta có thể mua ghế massage trả góp. Điều này rất tiện vì đâu phải ai cũng có một khoản tiền lớn ngay từ đầu. Chưa kể điều này còn giúp những người hay tiếc tiền như mẹ mình cực kỳ hài lòng. Tất nhiên mình mua ghế nhưng mẹ mình đi theo để trải nghiệm trước và quyết định chọn mẫu mà, nên bà quan tâm đến giá cả lắm. Mẹ cũng là người đưa ra kết luận ghế massage có tốt không sau khi sử dụng cho mình đó.

Thứ hai nữa là mua về dùng rồi thì đỡ hẳn được một khoản tiền chi phí chăm sóc sức khỏe mà đôi khi không thực sự hiệu quả. Như nhà mình, mỗi lần mẹ đau xương khớp phải đi châm cứu cũng vài trăm ngàn rồi, còn mình, nếu muốn đi massage trực tiếp thì giá cũng cao nên ngần ngại. Những điều này thì chỉ cần có ghế massage là giải quyết hết nhé. Đó là chưa kể các thành viên khác trong nhà mình cũng sử dụng ghế massage, nên tính ra rất tiết kiệm luôn. Mà còn nữa, ghế massage thường được bảo hành lên tới vài năm, còn mình dùng mà biết giữ thì còn sử dụng được lâu hơn nữa. Tính ra quá ổn đúng không nè?

2. Mua ghế massage của hãng nào tốt?

Có nên mua ghế massage không? Nên mua. Ghế massage có tốt không? Rất tốt. Vậy bây giờ ghế massage của hãng nào tốt

Câu hỏi này cũng làm mình băn khoăn mất một thời gian và phải tham khảo khắp nơi. Cuối cùng, nhờ một người bạn giới thiệu, mình tới cửa hàng của tập đoàn thể thao Elipsport và được tư vấn tận tình về ghế massage, đồng thời được trải nghiệm luôn. Bước đầu là đã thấy rất thích hãng ghế massage này rồi nhưng vẫn phải chờ mẹ mình quyết định mới được, vì mẹ là người sử dụng chính mà.

Mình đưa mẹ mình lên cửa hàng của ELIP luôn, cho mẹ vào trải nghiệm thử mấy loại ghế massage được đặt trong đấy. Cơ bản là ghế nào mẹ cũng thích nên giao lại cho mình quyết định. Mình thì được tư vấn và cũng nhắm trước rồi nên chọn nhanh gọn cực kỳ. Và một chiếc ghế massage ELIP Rhodi đã về với nhà mình.

ghế massage của hãng nào tốt

Ghế massage ELIP Rhodi mà mình đã chọn (cô trong hình không phải mẹ mình đâu nha^^)

Đến bây giờ, mình vẫn rất hài lòng với lựa chọn của mình luôn. Vì vậy, nếu có bạn nào còn băn khoăn xem mua ghế massage của hãng nào tốt thì thử chọn ELIP xem sao nhé. Riêng mình là mình cho hãng 5 sao rồi, nhân viên tư vấn, lắp đặt thì tận tình, giao hàng lại nhanh, chất lượng thì không có điểm nào để chê luôn. Từ lúc mua ghế massage của ELIP tới giờ, mình đã giới thiệu mấy người nữa rồi ấy, mà ai cũng hài lòng cả.

Đây là những trải nghiệm thực tế của mình về ghế massage. Hi vọng với những chia sẻ này, mình sẽ giúp được mọi người trả lời câu hỏi có nên mua ghế massage không, nên mua ghế massage hãng nào.  Bạn nào muốn tìm mua ghế massage của hãng thì có thể tham khảo địa chỉ https://elipsport.vn/lien-he/để sở hữu những sản phẩm chất lượng của tập đoàn thể thao Elipsport.

Hương Nguyễn

Sản phẩm bạn quan tâm

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.