1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

'Có sức khỏe là có Tết' - thông điệp nhân văn từ Elipsport sau một năm Covid-19

Tác giả: Mai Thủy Ngân - Ngày cập nhật: 27/09/2022 11:25:24

Cuối năm là dịp nhiều người tất tả, bận rộn nhất. Nhưng năm nay sao quá đỗi lạ lùng, mọi thứ vẫn thật nhẹ nhàng và thật chậm rãi….

2021 là một năm kiên cường khi cả nước cùng nhân dân gồng mình chống dịch Covid-19. Có những mất mát, có những tiếc nuối, nhưng cũng có những khoảnh khắc đầy tự hào vì sự đồng lòng chung sức của nhân dân, Ban ngành Y tế và Quân đội, Chính phủ.

Đầu năm, người ta thường dành cho nhau những câu chúc Tết sung túc, phát tài. Nhưng giàu bao nhiêu là đủ, phát tài bao nhiêu cho vừa?

Có lẽ, câu chúc tết ý nghĩa nhất của năm 2022 chính là lời chúc Vạn sự bình an. Sau tất cảm, người ta nhận ra rằng, thứ vốn quý nhất trên đời không có gì bằng sánh bằng sức khỏe.

Trải qua một năm mà sự hội ngộ cũng khó, chia ly lại nhiều, thứ đáng quý nhất chính là lúc biết nhau còn bình an, mạnh khỏe qua những tin nhắn, cuộc gọi hỏi han.

Có sức khỏe là có Tết
Sau một năm dài chống đại dịch, sức khỏe bình an là điều đáng quý nhất

ghế massage cho cả nhà

Khoảnh khắc bình yên nhất chính là khoảnh khắc trọn vẹn tại chính ngôi nhà mình


Trong năm vừa qua, hơn 1.3 triệu đơn hàng máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập được các chiến binh Elipsport chinh phục khắp mọi miền đất nước.

CEO Elipsport - Ông Lê Mạnh Trường chia sẻ: “Sức khỏe người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi. Mỗi một đơn hàng thiết bị thể thao, chăm sóc sức khỏe được chuyển đến tay từng hộ gia đình đều mang trong đó tâm huyết của người làm ra. Với mong muốn lan tỏa cảm hứng sống khỏe, đưa việc luyện tập thể thao trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống”
Được lựa chọn một lần có thể là may mắn. Nhưng được 15 triệu khách hàng tin chọn trong 15 năm vừa qua là niềm tự hào của thương hiệu Elipsport.

Định hướng trong những năm sắp tới, Elipsport tiếp tục chinh phục thị trường Đông Nam Á, tiếp tục đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể lực đến gần hơn với các gia đình Việt, kể cả nơi vùng xa vùng sâu.

CEO Elipsport
CEO Elipsport - Ông Lê Mạnh Trường

Khỏe Đẹp Tại Nhà - Chương trình thực tế lan tỏa cảm hứng sống khỏe được nhiều sao Việt chung tay thực hiện

Khỏe Đẹp Tại Nhà - Chương trình thực tế lan tỏa cảm hứng sống khỏe được nhiều sao Việt chung tay thực hiện

Có sức khỏe là có Tết

‘Có sức khỏe là có Tết’ - Thông điệp ấm lòng từ Elipsport sau một năm chống dịch Covid-19

Trước thềm năm mới 2022, đại diện Elipsport cũng gởi lời chúc đến toàn thể quý khách hàng một năm mới nhiều sức khỏe, vạn sự bình an và thật nhiều điều như ý!

ELIPSPORT - BẢN LĨNH CHIẾN BINH

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm