Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Cửa Hàng Bán Máy Chạy Bộ Điện Giá Rẻ Chợ Lách, Bến Tre

icon brach 1 232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre

icon brach 2027 5390 0009

icon brach 3Có bãi đậu xe hơi

icon brach 4Bản đồ chỉ đường đến cửa hàng

Sản phẩm bán chạy tại cửa hàng

Các cửa hàng bán máy chạy bộ điện Chợ Lách, Bến Tre hiện nay không quá nhiều trên thị trường nên việc tìm kiếm sẽ khá là khó khăn cho bạn

Có vô số loại máy chạy bộ khác nhau , và bạn có thể hơi khó khăn trong việc tìm ra loại máy chạy bộ nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình?

Cửa hàng máy chạy bộ bán chạy nhất tại Bến Tre

Cửa hàng máy chạy bộ bán chạy nhất tại Bến Tre

1. Cửa hàng bán máy chạy bộ Chợ Lách, Bến Tre mà bạn nên cần biết 

Cửa hàng máy chạy bộ giá rẻ Chợ Lách, Bến Tre Elipsport

Hiện nay cửa hàng này đang được khách hàng ưa chuộng và tin dùng vì độ uy tín của nó đang ngày càng được mọi người biết tới. Hiện nay cửa hàng máy chạy bộ tại nhà Chợ Lách, Bến Tre Elipsport đang mở rộng rất nhiều cửa hàng để có thể phục vụ cho khách hàng một cách tiện lợi nhất.

Máy chạy bộ Chợ Lách, Bến Tre

Cửa hàng bán máy chạy bộ Chợ Lách, Bến Tre

- Giờ mở cửa: 8h00-21:00 (từ thứ 2 đến chủ nhật) 

- Địa chỉ: 232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

- Điện thoại: 027 5390 0009

Review máy chạy bộ bán chạy tại Elipsport

Tại sao nên mua máy chạy bộ?

Máy chạy bộ giúp bạn có thể mô phỏng các phiên chạy trên mặt đất và do đó có thể khắc phục các điều kiện thời tiết xấu. Không còn lời bào chữa ràng buộc về thời gian! Nó là một trong những thiết bị thể dục đầy đủ nhất để rèn luyện thể chất. Nó thực sự hoạt động hơn 2/3 số cơ của cơ thể ! Hữu ích cho việc tập luyện, chuẩn bị cho một cuộc thi, phát triển khả năng tim mạch của bạn hoặc giữ gìn vóc dáng, giảm mỡ hoặc thậm chí thư giãn sau một ngày làm việc, thiết bị này là một sự thay thế tốt hoặc một sự bổ sung tuyệt vời cho việc luyện tập của huấn luyện viên elip.

Ngoài ra, nó bảo vệ các khớp khỏi những cú sốc và cung cấp các chương trình thú vị và tạo động lực để luyện tập tại nhà. Nhiều mô hình được trang bị ổ cắm USB để kết nối máy nghe nhạc MP3 hoặc thậm chí màn hình và đầu DVD để xem phim hoặc tham gia cuộc thi thực tế ảo như thể chúng tôi đã ở đó.

Á hậu Huyền My tham gia chạy bộ trên máy Elipsport

2. Cách chọn máy chạy bộ phù hợp

Máy chạy bộ Chợ Lách, Bến Tre

Cách chọn máy chạy bộ phù hợp

Sau đây là những tiêu chí chọn máy chạy bộ phù hợp với bạn để bạn có thể chọn cho mình những cửa hàng bán máy chạy bộ Chợ Lách, Bến Tre với một giá cả hợp lý.

Tiêu chí chọn thảm 

Bạn nên chọn máy chạy bộ theo mục tiêu (giảm cân, tập luyện, v.v.), loại hình sử dụng (không thường xuyên, thường xuyên hoặc chuyên sâu) và ngân sách của bạn. Để giúp bạn lựa chọn, chúng tôi đã chia phần này thành 3 phần:

  • Đặc tính kỹ thuật: đây là những tiêu chí quyết định sự lựa chọn của bạn. 4 tiêu chí quan trọng nhất là: - Kích thước bề mặt chạy - Công suất động cơ - Tốc độ tối đa - Độ đệm
  • Bảng điều khiển và các chương trình: phần ít quan trọng này tuy nhiên có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn sau lần lựa chọn đầu tiên dựa trên các đặc tính kỹ thuật.
  • Phụ kiện và các tính năng bổ sung: để nổi bật so với các thiết bị khác, các nhà sản xuất cung cấp các tính năng cải tiến để tận dụng tối đa thiết bị của bạn, bao gồm cả việc duy trì động lực cho bạn. Các chức năng này là một giá trị gia tăng thực sự cho thiết bị và có thể quyết định đến sự lựa chọn của bạn nhưng làm tăng thêm giá cả.

Bề mặt của thảm

Bề mặt của máy chạy bộ là một yếu tố cần thiết để xem xét khi lựa chọn máy chạy bộ của bạn. Nó càng lớn thì tấm thảm càng thoải mái. Độ dài sải chân của bạn phụ thuộc vào chiều cao mà còn phụ thuộc vào tốc độ của bạn: bạn chạy càng nhanh thì sải chân càng dài. Do đó, bạn phải cung cấp một tấm thảm đủ dài để không bị bung ra khỏi tấm thảm trong khi tập luyện. Chiều rộng cũng đóng một vai trò quan trọng: chiếu càng hẹp thì bạn càng phải tập trung cao độ để không bị lạc ở giữa.

Động cơ nó phải đủ mạnh

Công suất động cơ cũng là một tiêu chí cần thiết trong việc lựa chọn máy chạy bộ của bạn. Chính vì vậy mà hiệu suất của dây curoa và tuổi thọ của nó phụ thuộc vào: động cơ càng mạnh thì tốc độ chạy càng nhanh. Thiết bị thực sự phải có khả năng chống lại lực cản của người chạy, đặc biệt nếu máy chạy bộ bị nghiêng hoặc nếu tốc độ chạy cao. Cân nặng của người sử dụng cũng phải được tính đến: càng cao thì dây đai phải hoạt động tốt. Động cơ công suất thấp cũng sẽ nóng lên và hỏng hóc thường xuyên hơn.

3. Lựa chọn máy chạy bộ cơ hay máy chạy bộ cơ?

Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng ELIP Oscar - Bước Chạy Thoải Mái Đốt Cháy Calo

Đi bộ 10.000 bước mỗi ngày, hoặc tương đương với 2 giờ đi bộ hoặc 1 giờ chạy bộ: đây là những gì WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) khuyến nghị để giữ sức khỏe tốt và giảm nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng ( ung thư, tiểu đường, tim mạch). Ít hơn 25% người Pháp đạt được mục tiêu này với trung bình hơn 8.000 bước mỗi ngày nhờ các hoạt động sinh hoạt hàng ngày (đi bộ, đi cầu thang, chạy, v.v.). Có cái gọi là thảm "tập đi" hay còn gọi là "máy chạy bộ". Những tấm thảm này có đặc điểm được thiết kế để đi bộ. Ít phức tạp hơn máy chạy bộ và nhỏ gọn hơn, giá của chúng cũng thấp hơn nhưng chúng có một số nhược điểm nhất định cần lưu ý. Máy chạy bộ có sẵn trong 2 phiên bản, có hoặc không có động cơ (cơ hoặc có động cơ):

  • Máy chạy bộ cơ (không có động cơ): máy chạy bộ được truyền động bằng khung tập đi. Một số mẫu có bánh đà giúp vận hành trơn tru hơn. Những tấm thảm này được sử dụng để đi bộ và thích hợp cho mục tiêu duy trì thể chất. Nhược điểm của máy chạy bộ cơ là không cho phép đi bộ bằng phẳng. Dây đai thực sự hơi nghiêng để cho phép hoạt động mà không cần động cơ (chính trọng lượng của người sử dụng làm cho nó quay). Ít chất lỏng hơn so với đai có động cơ, nó cũng tạo ra căng thẳng cho các khớp.
  • Máy chạy bộ cơ: Tương tự như máy chạy bộ cơ nhưng ít công suất hơn, máy chạy bộ cơ cho phép bạn đi bộ bằng tốc độ do người dùng lập trình. Nó mang lại sự thoải mái tối ưu cho các khớp.

Nếu mục tiêu của bạn chỉ là đi bộ, chẳng hạn như để đạt được 10.000 bước mỗi ngày theo khuyến nghị của WHO, chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy chạy bộ cơ thay vì máy chạy bộ cơ. Nếu ngân sách và không gian cho phép, hãy chọn máy chạy bộ, mạnh mẽ hơn và cung cấp nhiều khả năng hơn.

Với những thông tin đã được cung cấp trong bài viết về cửa hàng bán máy chạy bộ Chợ Lách, Bến Tre thì bạn cũng đã có thêm cho mình địa điểm bán máy chạy bộ tốt và giá cả hợp lý rồi phải không. Bạn có thể rèn luyện sức khỏe tại nhà mà không cần phải tới phòng tập với những thiết bị máy chạy bộ, xe đạp tập của Elipsport. Hoặc bạn cũng có thể thư giãn cùng với ghế massage cuối ngày.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Câu hỏi thường gặp

Tôi cần mua máy chạy bộ tại Chợ Lách, Bến Tre thì nên chọn thương hiệu nào?
Nếu muốn mua máy chạy bộ tại Chợ Lách, Bến Tre thì nên chọn thương hiệu thể thao Elipsport. Bởi vì đây là thương hiệu có 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị thể thao chăm sóc sức khoẻ Việt. Có nhiều nhà máy lớn tại Việt Nam và nước ngoài sản xuất với dây truyền tiên tiến, chất lượng chuẩn Mỹ và EU.
Cửa hàng bán máy chạy bộ ở Chợ Lách, Bến Tre Elipsport có cửa hàng lớn, khu trưng bày rộng rãi, thoáng mát, khách hàng dễ trải nghiệm. Nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trớ khách hàng tận tậm để lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Máy chạy bộ điện Elipsport hiện có nhiều phân khúc giá khác nhau cho gia đình. Máy chạy bộ có giá rẻ nhất là trên 5 triệu đồng phổ thông và thương gia từ 20tr-50tr. Máy chạy bộ điện Elipsport là thương hiệu có giá tốt nhất trên thị trường.
Mua máy chạy bộ thương hiệu Elipsport, khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng tại nhà trên toàn quốc khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào.
Thương hiệu Elipsport giao hàng cho quý khách miễn phí 63 tỉnh thành toàn quốc tại nhà, thông thường giao trong vòng 24h, một số trường hợp giao trong 48h, ngoài ra các trường hợp bất khả kháng giao trong 72h. Miễn phí vận chuyển tại nhà trên toàn quốc, liên hệ 1800 6854 để được tư vấn thêm.

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.