1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Elipsport tổ chức hội thao lần thứ 8 và cúp Tứ Hùng 2023

Nhiệt huyết – Sức trẻ - Hành Động là những gì mà những chiến binh Elipsport sở hữu. Với tinh thần “làm hết mình – chơi hết sức” vẫn duy trì trong văn hóa đại hội bao năm qua. Để tiếp nối truyền thống thể dục thể thao đầy tự hào của tập đoàn. Đến hẹn lại lên, ngày 26 & 27/04/2023 này chúng ta sẽ gặp lại nhau ở sân vận động quận 8 (TPHCM) để cùng nhau tranh tài trong nhiều nội dung thi đấu của Hội Thao Lần thứ 8.

1. CÚP TỨ HÙNG 2023

Cúp Tứ Hùng là giải đấu với bề dày lịch sử của ELIP. Tuy nhiên năm nay sẽ được chia theo khối phòng ban để tăng tính hấp dẫn và "màu cờ sắc áo" cho từng khối bao gồm:

 1. Khối kinh doanh
 2. Khối dịch vụ kho vận
 3. Khối kỹ thuật
 4. Khối văn phòng hội sở
Để chọn các đội thi đấu ngẫu nhiên bước vào vòng chung kết sẽ được tiến hành bằng hình thức bốc thăm.

2. HỘI THAO LẦN THỨ 8

Hội thao lần thứ 8 này sẽ được diễn ra với nhiều bộ môn thi đấu hấp dẫn gồm: 

 • Đường đua chiến binh
 • Đồng cung hiệp lực
 • Trận bóng của bóng hồng
 • Đại chiến sắc màu

Đường đua chiến binh (game tiếp sức)

Với đoạn đường 400m tiếp sức, bạn sẽ được hòa mình vào đường đua cực kỳ thú vị với những chướng ngại vật xen lẫn. Mục tiêu chính là đưa "linh vật" của ELIP về đến nơi cuối cùng. Đây là môn thi đấu tiếp sức đòi hỏi tất cả các thành viên tham gia phối hợp với nhau. Đường đua chia làm 400m, có 4 chặng đua, lần lượt các đội cử từng thành viên tham gia từng chặng.

 • Thành phần: 04 đội – Mỗi đội 8 thành viên
 • Độ dài đường đua: 400m (Bao gồm 4 chặng)
 • Mỗi chặng sẽ có 2 thành viên tham gia, mỗi thành viên hoàn thành 50m.

THỂ LỆ:

Linh vật xuyên suốt của game là "quả bóng ELIP". Mục tiêu là đưa quả bóng về đến đích đầu tiên thì hoàn thành. Đội chơi có thời gian hoàn thành ngắn nhất thì chiến thắng.

 • Chặng 1: (100m) Cưỡi HubHub vượt chướng ngại vật

Thành viên đầu tiên bắt đầu cưỡi hubhub đến vị trí của thành viên thứ 2 chờ sẵn (trong quá trình di chuyển vẫn cầm quả bóng ELIP trong tay) đến vị trí của thành viên tiếp theo sẽ trao quả bóng ELIP để họ tiếp tục chặng đua.

 • Chặng 2: (100m) Mặc đồ hóa trang vượt chướng ngại vật

Người đua chặng này phải mặc trang phục đã chuẩn bị từ trước, ngồi di chuyển qua các chướng ngại vật sắp xếp sẵn.

 • Chặng 3: (100m): Tăng tốc

Thành viên tiếp theo phải vượt qua "Lưới địa đạo", sau đó vẫn truyền tay linh vật “quả bóng ELIP” cho thành viên tiếp theo để vượt “núi lưới” cứ thế di chuyển đến vị trí của thành viên ở chặng 4 đang đợi.

 • Chặng 4: (100m): Hợp lực về đích

Tất cả các thành viên hoàn thành 3 chặng vừa rồi phải chạy về tập hợp ở chặng đua thứ 4. Sau đó xếp thành hàng và cùng nhau di chuyển trên "HIA GỖ" đến vị trí được đánh dấu.

Thành viên cuối cùng sẽ thực hiện thử thách và đưa “quả bóng ELIP” vào khung thành. Đồng hồ sẽ tính điểm khi bóng vào khung thành nhỏ.

LƯU Ý: Các đội được phép cạnh tranh để ngăn cản đối thủ về đích.

hội thao lần thứ 8

Đồng cung hiệp lực (game phối hợp)

Trận địa chướng ngại vật sẽ được vạch ra, với tinh thần tác chiến cùng nhau vượt thử thách đây chắc chắn sẽ là game đấu mang lại tính cạnh tranh cao. Nhiệm vụ của từng đội là phải bắn hạ các trụ mục tiêu đã được định sẵn.

hội thao lần thứ 8

Trận bóng của bóng hồng (game vận động)

Đúng với tên gọi của game đấu – Trận đá bóng giữa các THÀNH VIÊN NỮ với nhau trên "sân Bilac cực kỳ mới lạ", chắc chắn sẽ mang lại một cảm giác rất khác với những trận bóng đá trước đây. Đây là game đấu LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI ELIP, trận đấu đỉnh cao của 4 đội tuyển nữ nồng cốt sẽ thi tranh tài với nhau trên địa hình cực kỳ đặc biệt.

 • Thành phần: 04 đội – Mỗi đội 6 thành viên
 • Hình thức: Bốc thăm ngẫu nhiên các đội thi đấu với nhau để giành cúp vô địch.
 • Đây là game đấu dành cho Nữ - Nên bắt buộc 100% Nữ đều phải tham gia.
THỂ LỆ:
 • Sẽ có 4 trận tranh tài để phân định Ngôi Vương. Mỗi trận đấu kéo dài 10 phút.
 • Các đội sẽ phải thi đấu trên Sân Bilac hơi, mặc trang phục đặc biêt chuẩn bị từ trước.
 • Đội Vô Địch sẽ được giao lưu cùng với Vua của Cúp Tứ Hùng 

hội thao lần thứ 8

Đại chiến sắc màu (game nhập vai)

Đây được xem là game cảm giác mạnh và tâm điểm của kỳ đại hội nơi mà các chiến binh sẽ được nhập vai vào trận địa chiến đấu vũ khí là súng sơn. Nhiệm vụ chính sẽ là bắn hạ các mục tiêu của đối phương. Hứa hẹn mang đến một cảm giác cực kỳ mới lạ cho người tham gia. 

Đây là game đấu được đầu tư công phu và bậc nhất đại hội, lần đầu tiên trận địa súng sơn được thực hiện ngoài trời trên sân vận động quận 8 – Hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc chiến khốc liệt nhất từ trước đến giờ.
 • Thành phần: 04 đội – Mỗi đội 8 thành viên
 • Hình thức: Bốc thăm ngẫu nhiên các đội thi đấu với nhau để giành cúp vô địch.
 • Thời gian: Sẽ có 3 round thi đấu. Mỗi trận chiến kéo dài 10 phút.
THỂ LỆ:
Sàn đấu sẽ có 2 căn cứ địa riêng biệt cho mỗi đội. Nhiệm vụ là tiêu diệt "01 BIA MỤC TIÊU" của đối phương:
 • Mỗi thành viên được phát 1 súng và đạn sơn
 • Người bị bắn trúng đạn sơn phải rời trò chơi
 • Team nào hạ gục được “BIA MỤC TIÊU” của đối phương trước sẽ chiến thắng
 • Trong trường hợp hết 10 phút mà 2 đội vẫn chưa hạ gụt được “BIA MỤC TIÊU” của đối phương thì căn căn cứ vào số lượng người còn lại trên sân quyết định thắng thua.
Đây là game thể hiện vai trò chiến thuật trong thi đấu rất cao nên vì vậy nên cần có ĐỘI TRƯỞNG để có thể điều phối và đề ra cách chiến đấu cho phù hợp.
LƯU Ý: Tất cả các thành viên tham gia đều được trang bị đồ bảo hộ tối đa, đảm bảo 100% công tác an toàn khi thi đấu.
hội thao lần thứ 8
Có thể thấy rằng các game trong hội thao lần thứ 8 này quá hấp dẫn và rất đáng mong chờ phải không nào. Ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị 1 tâm lý thật vững vàng, sức khỏe thật dẻo dai và tinh thần thật máu lửa để cùng “chiến” tại ngày Hội Thao của Tập đoàn nhé!
Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm