• 1800 6854

Ghế massage ELIP – Nữ hoàng massage tại nhà

Ngày nay, chúng ta đang gặp rất nhiều vấn đề quan tâm hơn là sức khoẻ. Chúng ta đang bị xoáy vào dòng xoay của công việc, trăn trở của sự nghiệp, mệt mài học tập, cuốn theo những thú vui…Khiến chúng ta lãng quên, coi thường vai trò của sức khoẻ của bản thân và người thân trong gia đình.  Thứ mà đáng lẽ chúng ta phải dành từng phút giây để chăm sóc vì có câu “ Sức khoẻ quý hơn vàng”. 

Ghế massage ELIP – Nữ hoàng massage tại nhà - ảnh 1

Đứng trước những thách thức, mục tiêu của chúng tôi chính là tiếp cận và đánh thức mọi người quan tâm hơn vế sức khoẻ. Tập đoàn ELIPSPORT đã chính thức giới thiệu đến hàng triệu người Việt ghế massage chăm sóc sức khoẻ tốt nhất ngay tại nhà. 

Hiện nay,  được đánh giá là thiết bị thông minh nhất thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Một phần mô hình chăm sóc sức khoẻ tại nhà được các nước trên thế giới áp dụng từ rất lâu. Ghế massage ELIP giúp cải thiện và nâng cao sức khoẻ, mang lại cảm giác massage như bàn tay của các chuyên gia massage, ghế massage ELIP mang đến những trải nghiệm thoải mái, thư giản, phục hồi sức khoẻ. 

Ghế massage ELIP – Nữ hoàng massage tại nhà - ảnh 2

Ghế massage ELIP một trong những thương hiệu uy tín, không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt những gia đình có ông bà lớn tuổi thường xuyên bị đau nhức cơ thể. Ghế massage ELIP được mệnh danh nhưng một nữ hoàng massage giúp bạn chìm đắm trong sự thư giản, sự tận hưởng tựa như trên không với chức năng không trọng lực. Sưởi ấm cơ thể để hỗ trợ sâu hơn các bài massage đạt hiệu quả chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

phạm hương thư giãn trên ghế massage

phạm hương tận hưởng giây phút thư giãn trên ghế massage

Sử dụng ELIP khiến chúng ta lãng quên đi những muộn phiên, căng thẳng của cuộc sống, thư giản thoải mái, xua tan mệt mỏi, đau nhức cơ thể bằng các phương pháp massage nhào, vỗ, ấn, vuốt và nhiều phương pháp kết hợp thông minh khác. 

Để gia đình bạn ai cũng có sức khoẻ tốt, để ông bà sống vui, sống khoẻ với con cháu thì ngay bây giờ hãy sở hữu ngay ghế massage ELIP. Ghế massage ELIP giúp bạn nâng cao sức khoẻ, nâng tầm cuộc sống xứng đáng là nữ hoàng massage tại nhà cho mọi gia đình Sao Việt.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.