1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Mercury gia tăng hiệu quả 200%

Tác giả: Cao Thị Hậu - Ngày cập nhật: 21/03/2023 11:36:49

Để sử dụng hiệu quả sản phẩm máy chạy bộ, nhiều người tưởng rằng chỉ cần khởi động máy và bắt đầu luyện tập. Đây là một quan niệm không đúng. Bởi lẽ, nếu biết hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Mercury, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt sau mỗi lần tập.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách sử dụng máy chạy bộ sao cho nâng tầm hiệu quả lên đến 200%. Đừng bỏ qua nhé!

1. Vì sao bạn nên chọn sử dụng máy chạy bộ ELIP Mercury?

“Nhất dáng, nhì da” - đây là quan niệm từ xưa đến nay về chuẩn cái đẹp không chỉ ở nước ta mà ở bất kì đâu cũng vậy. Có một vóc dáng đẹp có lẽ là điều mà bất cứ chị em phụ nữ đều mong muốn. Giờ đây, chắc chắn mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn có máy chạy bộ đa năng ELIP Mercury. Đây là một sản phẩm giúp bạn chăm sóc bản thân một cách tự nhiên. Nhờ đó, bạn sẽ có vẻ ngoài xinh đẹp từ bên ngoài và khỏe khoắn, luôn tỏa sáng từ bên trong.

Sản phẩm này đang được săn đón mạnh mẽ trên thị trường nhờ vào những tính năng vượt trội và khả năng đốt cháy mỡ thừa lên đến 200%.

máy chạy bộ

ELIP Mercury là một chiếc máy chạy bộ rất đáng mua

2. Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Mercury

Cách sử dụng máy chạy bộ ELIP Mercury sao cho hiệu quả? Dưới đây là một số hướng dẫn dành cho bạn:

 • Điều đầu tiên cần làm là hãy mua một số giày chạy bộ thật thoải mái. Bạn hãy thử nhiều đôi giày trước khi quyết định chọn mua. Một đôi giày phù hợp nhất là đôi phải có cảm giác đệm và nâng đỡ vòm chân của bạn. Tốt hơn hết là đôi giày vẫn còn một chút khoảng trống ở các ngón chân.
 • Uống từ 0,5 đến 0,7l nước trong vòng khoảng 90 phút trước khi bạn tập luyện trên máy chạy bộ ELIP Mercury. Bởi vì hầu hết các bài tập trên máy chạy bộ đều sẽ kéo dài khoảng hơn 20 phút, bạn sẽ có thể đổ mồ hôi nhiều và bị mất nước sau đó. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn một chai chứa ít nhất 0,5l nước để đặt trên máy chạy bộ.
 • Làm ấm và hạ nhiệt sau quá trình chạy. Dành ra khoảng 5 phút trước và sau mỗi buổi chạy bộ để đi bộ với tốc độ 1,5 đến 2 dặm/giờ (khoảng 2,4 đến 3,2 km/h).
 • Đung đưa nhịp nhàng cánh tay của bạn. Bạn cũng có thể muốn giữ vào tay cầm ở phía trước của máy chạy bộ để lấy thăng bằng. Tại đây cũng có cảm biến nhịp tim. Điều này đồng thời sẽ giúp bạn đốt cháy calo rất tốt, sử dụng tư thế chính xác và học cách sử dụng máy chạy bộ đúng cách
 • Đừng quên sử dụng các bài tập được lập trình cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng với các cài đặt thủ công. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh bài tập của mình để phù hợp với mức độ thể chất của bạn.
 • Sử dụng khóa an toàn, tính năng này sẽ được dùng trong các trường hợp cần tắt máy khẩn cấp. Nếu bạn mất thăng bằng hoặc trượt, hụt chân, nó sẽ giúp bạn không bị ngã hoặc bị thương nặng

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Mercury gia tăng hiệu quả 200%

Khóa an toàn cho bạn yên tâm khi tập luyện

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Máy Chạy Bộ Tiền Giang

3. Lịch tập luyện với máy chạy bộ ELIP Mercury lý tưởng cho người mới bắt đầu

Dưới đây là một số gợi ý của chuyên gia Elipsport dành cho một lịch tập lý tưởng:

 • Thực hiện bài tập dành cho người mới bắt đầu từ 20 đến 30 phút. Trong 15 phút đầu tiên của buổi tập, bạn đang đốt cháy lượng carbohydrate mà bạn đã ăn gần đây. Sau quãng thời gian 15 phút đó, bạn sẽ bắt đầu đốt cháy chất béo trong cơ thể và dần dần xây dựng sức bền.
 • Làm ấm cơ thể trong 5 phút. Việc khởi động này có thể giúp bạn lấy thăng bằng và tránh bị thương. Móc khóa an toàn vào người trước khi bắt đầu.
 • Đi bộ với tốc độ 1,5 đến 2 dặm/giờ (từ 2,4 đến 3,2 km/h) trong 1 phút.
 • Tăng tốc độ lên 1,8 mph (2,9 km/h) trong phút tiếp theo. Đi bộ, tiếp sàn trên ngón chân của bạn trong 30 giây của phút đó. Đi bộ, tiếp sàn trên gót chân trong 30 giây.
 • Tăng độ nghiêng lên 6. Giữ nguyên ở tốc độ từ 1,5 đến 1,8 mph (2,4 và 2,9 km/h). Tiếp tục đi bộ trong 1 phút.
 • Sải bước dài hơn trong 1 phút. Nếu điều này hơi khó làm cùng với độ nghiêng, bạn hãy giảm tốc độ lại. Sau đó, trả độ nghiêng về 0 sau 2 phút ở độ dốc 6%.
 • Tăng tốc độ lên 2,5km/h trong phút cuối cùng.
 • Giữ tốc độ từ 3 đến 4 dặm/giờ (4,8 và 6,4 km/h) trong 20 phút. 
 • Hạ nhiệt trong 5 phút, bằng cách từ từ giảm tốc độ mỗi phút.
 • Bạn nên tăng độ nghiêng trên mức 4 trong 1 đến 2 phút và quay lại với tốc độ chậm hơn. Bạn có thể tăng tốc độ 0,5 mph (0,80 km/h) trong 1 đến 2 phút.
 • Tập luyện cách quãng là cách tốt nhất để tăng sức bền, tốc độ và khả năng đốt cháy chất béo. Khoảng thời gian từ 1 đến 2 phút, chuỗi động tác sẽ làm tăng nhịp tim của bạn. Sau đó bạn có thể trở lại cường độ trung bình.

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Mercury gia tăng hiệu quả 200%

Máy chạy bộ ELIP Mercury

Trên đây là hướng dẫn dành cho bạn khi muốn tập luyện với máy chạy bộ ELIP Mercury một cách hiệu quả nhất. Hy vọng bạn sẽ có thể áp dụng được ngay hôm nay với những gợi ý từ Elipsport. Để có thể mua máy chạy bộ ELIP Mercury, truy cập ngay vào elipsport.vn hoặc gọi đến hotline 18006854 hoàn toàn miễn phí!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Câu hỏi thường gặp
Điều đầu tiên cần làm là hãy mua một số giày chạy bộ thật thoải mái. Bạn hãy thử nhiều đôi giày trước khi quyết định chọn mua. Một đôi giày phù hợp nhất là đôi phải có cảm giác đệm và nâng đỡ vòm chân của bạn. Tốt hơn hết là đôi giày vẫn còn một chút khoảng trống ở các ngón chân.
Danh mục sản phẩm