Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Tập hợp những tính năng của ghế massage thương gia cao cấp nên sở hữu

Sản phẩm bán chạy tại cửa hàng

Ghế massage như đã biết sẽ được chia thành nhiều loại. Chủ yếu là phụ thuộc vào giá thành của những chiếc ghế mà phân thành mẫu ghế massage bình dân hay ghế massage thương gia. Với mức giá như thế nào thì những tính năng cũng sẽ tương ứng. Giá thành càng cao thì những tính năng sẽ càng thông minh, hiện đại. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số những tính năng tuyệt vời mà ghế massage cao cấp sở hữu nhé.

1. Con lăn thông minh

Con lăn là cốt lõi của trải nghiệm massage, để đạt được nhiều chức năng hơn, ghế massage toàn thân phải sử dụng con lăn nâng cao hơn. Hiện tại, con lăn về cơ bản có thể được chia thành: 1D, 2D, 3D, 4D, 5D và 6D.

1.1. Con lăn 1D

Con lăn 1D có thể chuyển động lên xuống, có thể coi là quỹ đạo xoa bóp điểm cố định, và khoảng cách chuyển động bị hạn chế. 

1.2. Con lăn 2D

Con lăn 2D có thể di chuyển lên, xuống, trái và phải, có thể được coi là một đường mát xa của một bề mặt điển hình.

1.3. Con lăn 3D

Con lăn 3D có thể chuyển động lên, xuống, trái và phải và có thể được coi là một kiểu massage ba chiều. Ví dụ, chức năng nhào nặn trong massage là điều bắt buộc. Nó có thể được thực hiện tốt hơn với con lăn 3D. Con lăn 3D rất linh hoạt và là cấu hình tiêu chuẩn của các dòng ghế massage thương gia.

Tập hợp những tính năng của ghế massage thương gia cao cấp nên sở hữu

Ghế massage ELIP Mercury sử dụng con lăn 3D thông minh

1.4. Con lăn 4D

Tương tự như con lăn 3D, con lăn 4D có thể thực hiện các động tác mát xa một cách vô cùng chân thật như được con người tự tay mát xa. Các dòng ghế massage cao cấp hiện nay cũng bắt đầu đưa con lăn 4D vào những chiếc ghế của mình. Tuy nhiên, vì giá thành khá cao nên vẫn còn hạn chế những mẫu ghế như vậy trên thị trường.

1.5. Con lăn 5D

Những dòng ghế massage sử dụng con lăn massage 5D khi hoạt động sẽ mô tả được các động tác massage chuyên nghiệp và mang đến cảm giác chân thật hơn cho người dùng. Ghế massage con lăn 5D được cải tiến tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại như điều khiển bằng giọng nói, hệ thống con lăn ở bàn chân,.. Đặc biệt những dòng ghế này tối ưu về thiết kế với khung sườn LLD con lăn có thể di chuyển và chăm sóc từ đầu cho đến tận mông.

Tập hợp những tính năng của ghế massage thương gia cao cấp nên sở hữu - ảnh 2

Ghế massage ELIP Hoper sử dụng con lăn 5D

1.6. Con lăn 6D

Không khó để chúng ta có thể phân biệt con lăn massage 6D so với những con lăn massage khác. Hiện nay, con lăn massage 6D trong ghế massage được biết đến là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Với hệ thống con lăn có thể mô phỏng những động tác massage chuyên nghiệp như bàn tay con người. Con lăn 6D có thể thực hiện được đa dạng các động tác như ấn, đấm, miết, vỗ, xoa, bóp chuyên sâu mang lại cảm giác chân thật nhất. Bên cạnh đó là hệ thống bi lăn bàn chân được tích hợp với chế độ massage tự động, bắt chính xác các vị trí huyệt đạo bằng chế độ body scan thông minh. Trang bị công nghệ điều khiển bằng màn hình cảm ứng cực nhạy và thông minh. Đặc biệt với những dòng ghế massage 6D người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh độ nặng nhẹ của con lăn theo ý thích.

Ghế massage ELIP Elysium sử dụng con lăn massage 6D hiện đại nhất

2. Trục massage mở rộng toàn diện

Trục massage có thể nói là khung xương của ghế massage. Một mặt nâng đỡ sức nặng của cơ thể con người, mặt khác tạo lực cho quá trình massage chuyển động. Trục massage là cấu tạo quan trọng của ghế massage. Đồng thời cũng là một trong những tiêu chuẩn để đo cấp của ghế massage. Vì vậy việc lựa chọn ghế massage có Trục massage phù hợp là vô cùng quan trọng. Hiện nay, các loại trục massage phổ biến cho ghế massage chủ yếu bao gồm: 

2.1. Trục massage thẳng

Trục massage thẳng tức là con lăn massage có thể đi thẳng lên xuống trên đường trục để massage. Chúng thường lặp lại hành trình với độ dài khoảng 64cm. Với sự tiến bộ của công nghệ đã loại bỏ hầu hết các trục massage này. Vì chúng khá đơn giản và không mang lại nhiều hiệu quả cho người dùng.

2.2. Trục massage chữ S

Trục massage chữ S được thiết kế vừa vặn với đường cong của lưng người. Hiệu quả massage tốt hơn nhưng chiều dài nói chung là 60-70cm, chỉ có thể massage lưng và thắt lưng, hành trình massage ngắn. Những dòng ghế massage tầm trung sẽ được thiết kế bằng trục massage này.

2.3. Trục massage chữ L

Trục massage chữ L kéo dài chiều dài của trục, thường trên 110cm. Phạm vi massage có thể từ vai, cổ đến mông nhưng độ vừa vặn ở mức trung bình tùy theo thiết kế của ghế massage. Những chiếc ghế massage thương gia, cao cấp sử dụng trục massage này trở lên.

Tập hợp những tính năng của ghế massage thương gia cao cấp nên sở hữu

Trục massage chữ L ôm trọn cơ thể

2.4. Trục massage SL

Đây là sự kết hợp của hai trục mát xa S và L, tức là vừa tăng phạm vi massage, thiết kế trục mát xa vừa tiện dụng, vừa vặn, massage chính xác hơn. Đây là trục massage tiên tiến nhất hiện nay, được áp dụng vào những mẫu ghế massage cao cấp.

ghế massage thương gia

Ghế massage ELIP Jupiter sử dụng trục massage SL

3. Âm nhạc trị liệu đỉnh cao

Âm nhạc trị liệu là một tính năng quen thuộc của những mẫu ghế massage tầm trung trở lên. Ghế massage sẽ được nhà sản xuất thiết kế phần loa để phát nhạc một cách sống động, hỗ trợ sự thư giãn của người dùng lên mức tối đa.

Trong 1 số mẫu ghế massage thương gia hiện nay còn cho phép ghế xoay theo nhạc. Nói một cách đơn giản, chức năng xoay theo nhạc là cảm giác lắc theo nhạc, mang lại trải nghiệm lắc lư theo nhịp 20 lần / phút không bị gián đoạn, giúp bạn thư giãn hơn.

Loa âm thanh nổi 3D ở cả hai bên đầu của ghế massage. Nó có thể được kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh qua Bluetooth để thưởng thức âm nhạc hỗ trợ giấc ngủ yên bình của bạn.

Tập hợp những tính năng của ghế massage thương gia cao cấp nên sở hữu

Âm nhạc trị liệu đỉnh cao

4. Tính năng Quick massage

Một tính năng khác mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời của những mẫu ghế massage cao cấp chính là Quick massage. Đây là thuật ngữ để chỉnh những bài massage thông minh được tích hợp sẵn trong những chiếc ghế. Tuy nhiên, điểm đáng ngạc nhiên là ở những mẫu ghế mát xa thương gia sẽ thực hiện kiểm tra sơ cơ thể bạn trước khi Quick massage. 

Khi lựa chọn tính năng này, bạn sẽ được ghế massage quét cơ thể để xem những vùng đau nhức ở đâu. Sau đó lựa chọn bài massage phù hợp cũng như tập trung vào những vùng đau nhức tương ứng. Tính năng sẽ massage theo trình tự các bài massage nhẹ nhàng sau đó đến mạnh dần lên. Massage đến đâu, ghế sẽ tự bật những tính năng bổ trợ tương ứng như massage không trọng lực, nhiệt hồng ngoại,... Bạn sẽ được trải nghiệm Quick massage 1 cách thông minh.

Tập hợp những tính năng của ghế massage thương gia cao cấp nên sở hữu

Tính năng Quick massage

5. Túi khí chất lượng

Túi khí sẽ thực hiện những động tác massage bổ trợ của ghế massage lên các bộ phận trên cơ thể người dùng. Mức độ bao phủ túi khí của ghế massage sẽ tùy thuộc vào giá trị của chiếc ghế. Thông thường, những mẫu ghế tầm trung sẽ có số lượng túi khí ít hơn so với những mẫu ghế massage thương gia. 

Về cơ bản, sự bố trí túi khí trên những mẫu ghế massage cao cấp là khá toàn diện, bao gồm vai, tay, mông, bắp chân đều được bao phủ bởi túi khí.

Tập hợp những tính năng của ghế massage thương gia cao cấp nên sở hữu

Hệ thống túi khí tạo nên giá trị ghế massage

6. Tính năng massage không trọng lực

Ghế massage ELIP Lion có trang bị tính năng không trọng lực

Một tính năng thú vị khác được gọi là không trọng lực. Nghĩa đen của không trọng lực rất dễ hiểu, nhưng những người chưa bao giờ sử dụng ghế massage sẽ không bao giờ nhận ra cảm giác của không trọng lực tuyệt vời như thế nào.

Trong hầu hết những mẫu ghế massage tại thị trường trong những năm qua đều có tích hợp tính năng không trọng lực. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì tính năng này cũng được nâng cấp lên không ít. Tạm chia tính năng không trọng lực thành 2 dạng là 1 cấp độ và 2 cấp độ.

6.1. Tính năng không trọng lực 1 cấp độ

Đây là cấp độ thông dụng của tính năng không trọng lực. Cấp độ này cho phép người dùng trải nghiệm sự không trọng lực trong mát xa. Mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời với độ nghiêng của ghế từ 130 đến 135 độ. Với độ nghiêng này, người dùng đã có thể được thư giãn 1 cách thoải mái, xương khớp được giảm rất nhiều áp lực.

Tập hợp những tính năng của ghế massage thương gia cao cấp nên sở hữu

Tính năng massage 2 cấp độ của ghế massage ELIP Elysium

6.2. Tính năng không trọng lực 2 cấp độ

Đây là sự nâng cấp đáng ngạc nhiên của công nghệ. Với cấp độ nâng cao này, người dùng sẽ trải nghiệm mát xa không trọng lực ở độ nghiêng ghế tối đa có thể lên đến 160 độ. Mức nghiêng ghế này hiện nay là giới hạn. Trong tương lai biết đâu sẽ có những chiếc ghế có độ nghiêng lớn hơn, mang đến sự trải nghiệm mới lạ hơn. Tuy nhiên, hiện nay vẫn đánh giá cao mức độ không trọng lực 2 cấp độ có trong một số mẫu ghế massage thương gia.

Tập hợp những tính năng của ghế massage thương gia cao cấp nên sở hữu - ảnh 9

Tại Elipsport có nhiều dòng ghế massage từ phổ thông đến thương gia

Trên đây là những tính năng tuyệt vời của những ghế massage thương gia. Nếu bạn quan tâm đến những mẫu ghế massage của thương hiệu Elipsport thì đừng quên truy cập Elipsport.vn để tham khảo chi tiết nhé.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Câu hỏi thường gặp

Hiện nay ghế massage thương gia được lắp đặt con lăn nào?
Hiện tại, con lăn về cơ bản có thể được chia thành ba loại: 1D, 2D, 3D và 4D. Dòng ghế massage thương gia sẽ được lắp đặt con lăn 3D, 4D cho trải nghiệm chân thật nhất.
Những dòng ghế mát xa cao cấp sẽ sử dụng trụ massage L ôm trọn cơ thể hoặc trục mát xa kết hợp SL nâng cao.
Khi lựa chọn tính năng này, bạn sẽ được ghế massage quét cơ thể để xem những vùng đau nhức ở đâu. Sau đó lựa chọn bài massage phù hợp cũng như tập trung vào những vùng đau nhức tương ứng. Tính năng sẽ massage theo trình tự các bài massage nhẹ nhàng sau đó đến mạnh dần lên. Massage đến đâu, ghế sẽ tự bật những tính năng bổ trợ tương ứng như massage không trọng lực, nhiệt hồng ngoại,...
Cấp độ này cho phép người dùng trải nghiệm sự không trọng lực trong mát xa. Mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời với độ nghiêng của ghế từ 130 đến 135 độ.
Đây là sự nâng cấp đáng ngạc nhiên của công nghệ. Với cấp độ nâng cao này, người dùng sẽ trải nghiệm mát xa không trọng lực ở độ nghiêng ghế tối đa có thể lên đến 160 độ. Mức nghiêng ghế này hiện nay là giới hạn.

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.