1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Xe đạp tập thanh lý

Trao quà sức khỏe đón tết bình an

Mua ghế massage Giá tốt nhất Chỉ dành cho 20 khách hàng Đăng ký sớm

Chỉ còn 1 lượt đăng ký trong hôm nay

Ngày nay, càng nhiều người chọn mua sản phẩm xe đạp tập thanh lý thay vì sản phẩm mới đắt tiền, bởi chúng mang lại nhiều ưu điểm và với giá thành rẻ. Sản thanh lý vẫn đảm bảo nhu cầu về tập luyện của người dùng giống như sản phẩm mới.

Xe đạp tập thể dục thanh lý là gì?

Xe đạp tập thể dục thanh lý là thiết bị luyện tập thể dục cũ, tồn kho, sản phẩm trưng bày cho khác dùng thử . Những sản phẩm xe đạp tập thanh lý có giá rẻ hơn xe đạp tập mới, nhưng chính sách hậu mãi, bảo hành bảo trì luôn được đảm bảo.

Có nên mua xe đạp tập thể dục thanh lý không?

Xe đạp tập thể dục thanh lý thường là những sản phẩm cũ, hàng tồn kho, hàng trưng bày...Tuy nhiên các sản phẩm này vẫn đảm bảo các tính năng hoạt động tốt, không gặp lỗi, đảm bảo an toàn khi sử dụng, thậm chí chúng sở hữu cả những tính năng mới hiện đại nhất. Không chỉ vậy, giá của sản phẩm sẽ thấp hơn sản phẩm mới. Chỉ có một nhược điểm là sản phẩm máy tập thanh lý sẽ cũ, trên thân máy có một số chi tiết trầy xước,...
Vậy, nếu bạn không ngại sản phẩm cũ, bạn hoàn toàn nên mua máy tập thanh lý.

Lưu ý khi mua xe đạp tập thanh lý

Nếu bạn không có điều kiện chi phí, nhưng vẫn muốn mua máy tập xe đạp tại nhà, bạn có 2 cách: một là mua sản phẩm thanh lý, hai là mua trả góp. Trường hợp mua sản phẩm xe đạp tập thanh lý, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Những thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo cho bạn về tính năng, công nghệ, bảo trì - sửa chữa, giao hàng, đảm bảo đủ linh kiện cho máy, giá cả được niêm yết công khai.
Không chỉ vậy, thương hiệu uy tín sẽ cho bạn thấy được thông tin về ngày sản xuất, model. Từ đó , giúp bạn có thêm dữ liệu để chọn sản phẩm, về model bạn không nên chọn sản phẩm có model quá lâu, nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng máy sau này.

Kiểm tra bề ngoài của máy đạp

Bạn hãy kiểm tra kỹ các chi tiết bên ngoài, các bộ phận xem có bong tróc quá nhiều, chắp vá, gỉ xét, gãy vỡ hay không?. Sau đó, kiếm tra nút kháng lực, bàn đạp, yên xe, tay cầm.

Sử dụng thiết bị ít nhất 5 phút

Bạn nên đến cửa hàng và dùng thử sản phẩm định mua ít nhất 5 phút. Trong thời gian sử dụng này có thể giúp bạn kịp thời phát hiện những hư hỏng có trên xe đạp tập.

Vận chuyển và bảo trì sản phẩm

Bạn cần thỏa thuận về việc vận chuyển về đến nhà và chế độ bảo trì sản phẩm như thế nào? Để chắc ràng khi sản phẩm gặp sự cố hư hỏng, có nơi sẽ giúp bạn sửa chữa nó.

Các mẫu xe thanh lý bán chạy tại Elipsport

Xe đạp tập thể dục thanh lý Elip Cleopat
Là loại xe đạp thể dục cũ ấn tượng với những ai yêu thích kiểu dáng mạnh mẽ, năng động. Tải trọng xe lên đến 180kg, phù hợp cho nhiều người có cân nặng quá khổ. Nút kháng lực 8 cấp độ mang đến sự thách thách cho người tập. Đồng hồ theo dõi các chỉ số giúp bạn có những sự thay đổi trong phương pháp tập luyện để đạt hiểu quả tối ưu.

Xe đạp tập thể dục thanh lý Elip Victor
Là dòng xe đạp tập gia đình rất được ưa chuộng. Xe có một điểm nổi bật là lò xo chống xóc hạn chế những rung lắc va đập mạnh khi tập bảo vệ cho người dùng. Đây là dòng xe chỉ dùng tập luyện cho phần dưới: chân, eo, hông, đùi, bắp chân. Tuy là xe đạp thể dục cũ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng hoạt động tốt như mới.

Xe đạp thể dục cũ Elip Rider

Elip Rider gây ấn tượng mạnh mẽ với nhiều người dùng bởi gam màu nổi bật đen đỏ, mạnh mẽ. Khung sường bằng thép chắc chắn, sơn tĩnh điện chống mòn, trầy xướt. Tay cầm chống trơn trượt. Nó là dòng xe đạp tập thể dục liên hoàn, giúp người tập cả tay, chân, lưng, eo, hông,...

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp ít cho bạn trong việc chọn mua sản phẩm xe đạp tập thể dục thanh lý. Elisport đảm bảo những tiêu chí sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Xem thêm các sản phẩm xe đạp tập khác tại: https://elipsport.vn/xe-dap-tap-the-duc/