1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

SHOWROOM Elipsport Hai Bà Trưng

Cửa Hàng Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe placeholder icon Cách Vincom Mega Mall Times City 1,6km

Chi nhánh Elipsport Hai Bà Trưng
Đường đi

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng riêng cho khách hàng đến cửa hàng

address img1

Những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Elipsport Hai Bà Trưng

1. Ghế massage tại Hai Bà Trưng

Ghế massage Elipsport là một giải pháp hiệu quả giúp phục hồi cơ thể sau những ngày làm việc căng thẳng. Tích hợp các chế độ massage đa dạng, từ massage cổ điển đến massage bấm huyệt, ghế massage Elipsport sẽ giúp bạn giảm căng thẳng cơ bắp, thư giãn tinh thần và cân bằng năng lượng.

Đến ngay Ellipsport Hai Bà Trưng để thử trải nghiệm ghế massage hôm nay?

ghế massage Elipsport hai bà trưng

2. Máy chạy bộ tại Hai Bà Trưng

Máy chạy bộ Elipsport không chỉ là một thiết bị tập luyện thông thường, mà còn là người bạn đồng hành đắc lực trong hành trình chăm sóc sức khỏe và duy trì vóc dáng. Với thiết kế tiện lợi, tính năng thông minh, hiệu suất ấn tượng, máy chạy bộ đem lại những ưu việt cả về thể chất lẫn tâm hồn.

máy chạy bộ Elipsport hai bà trưng

3. Xe đạp tập tại Hai Bà Trưng

Mang thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, xe đạp tập Elipsport đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích tập luyện tại nhà. Không cần phải tốn thời gian và công sức để đến phòng tập, bạn có thể dễ dàng thực hiện các bài tập thể dục hiệu quả chỉ trong một góc nhỏ của ngôi nhà thân yêu.

Với khả năng điều chỉnh kháng lực, bạn có thể điều chỉnh cường độ theo sở thích và mục tiêu tập luyện của mình. Hãy trải nghiệm không gian tập luyện tối ưu tại nhà với xe đạp tập Elipsport ngay hôm nay!

xe đạp tập Elipsport hai bà trưng

Video sản phẩm nổi bật

dịch vụ tại Elipsportkhách hàng tại Elipsportchính sách tại elipsporttư vấn sản phẩm tại Elipsportchính sách elipsportphương thức thanh toán Elipsport