1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

SHOWROOM Elipsport TP. Huế

Cửa Hàng Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe placeholder icon Cách Bệnh viện Trung Ương Huế 200m

Chi nhánh Elipsport TP. Huế
Đường đi

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng riêng cho khách hàng đến cửa hàng

address img1

Những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Elipsport TP. Huế

1. Ghế massage tại TP. Huế

Ghế massage Elipsport luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho cơ thể bạn. Với thiết kế tinh tế, sang trọng kết hợp cùng tính năng hiện đại, ghế massage Elipsport giúp giải tỏa căng thẳng, giãn cơ và thư giãn tối đa sau một ngày làm việc căng thẳng.

ghế massage Elipsport huế

2. Máy chạy bộ tại TP. Huế

Máy chạy bộ là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe. Với công nghệ tiên tiến, thiết kế hiện đại, máy chạy bộ Elipsport mang đến trải nghiệm chất lượng, hiệu quả và an toàn. Chỉ cần 30 phút luyện tập mỗi ngày, giúp bạn cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm cân và tăng cường sức bền.

Sử dụng sản phẩm miễn phí ngay tại showroom Elipsport Huế ngay và nhận tư vấn từ nhân viên để chọn được sản phẩm ưng ý nhé.

máy chạy bộ Elipsport huế

3. Xe đạp tập tại TP. Huế

Xe đạp tập Elipsport là một giải pháp hoàn hảo để có được body săn chắc và khỏe mạnh. Với công nghệ tiên tiến, xe đạp tập Elipsport giúp bạn rèn luyện cơ bắp và giảm cân một cách hiệu quả. Hãy tận hưởng cảm giác tự do đạp xe mỗi ngày tại nhà và cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cơ thể của bạn.

xe đạp tập Elipsport huế

Video sản phẩm nổi bật

Elipsport Huếkhách hàng tại Elipsport Huếchính sách Elipsport Huếkhách hàng tại Elipsport Huếchính sách Elipsport Huếphương thức thanh toán Elipsport Huế