1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

SHOWROOM Elipsport Sơn Tây

Cửa Hàng Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe placeholder icon Cách Bến Xe Sơn Tây 150m

Chi nhánh Elipsport Sơn Tây
Đường đi

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng riêng cho khách hàng đến cửa hàng

address img1

Những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Elipsport Sơn Tây

1. Ghế massage tại Sơn Tây

Ghế massage là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người quan tâm và mua sắm. Với đa dạng mẫu mã, nhiều tính năng hiện đại, thiết kế độc quyền, các sản phẩm ghế massage Elipsport luôn nhận được sự hài lòng của người dùng.
Đến ngay Elipsport Sơn Tây - Hà Nội để trải nghiệm miễn phí các sản phẩm cũng như mua sắm cho gia đình thiết bị này.

ghế massage Sơn tây hà nội

2. Máy chạy bộ tại quận 7

Để giảm cân hiệu quả và nhanh chóng ngay tại nhà, nhiều người lựa chọn tập luyện với máy chạy bộ. Elipsport là một thương hiệu hàng đầu được nhắc đến khi nói về máy chạy bộ. Với thiết kế độc đáo, tính năng đa dạng và điều khiển hiện đại,... hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình tiêu calo, giảm mỡ cực kì hiệu quả.

ghế massage Sơn tây hà nội

3. Xe đạp tập tại Sơn Tây

Quả không ngoa khi nói xe đạp tập là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển một các kỹ lưỡng của thương hiệu Elipsport. Với thiết kế đẹp mắt, màu sắc hài hòa, tính năng hiện đại, xe đạp tập Elipsport đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của người dùng.

Xe đạp tập Elipsport giúp đốt cháy calo hiệu quả đồng thời cải thiện vấn đề về sức khỏe khác như tim mạch, xương khớp,...Chỉ cần tập lyuện từ 15-20 phút mỗi ngày, bạn sẽ nhận sự sức khỏe mình cải thiện rõ rệt.

ghế massage Sơn tây hà nội

Video sản phẩm nổi bật

ghế massage Sơn tây hà nộighế massage Sơn tây hà nộighế massage Sơn tây hà nộighế massage Sơn tây hà nộielipsport Sơn tây hà nộielipsport Sơn tây hà nội